BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 28/06 - 04/07 ( BTC, XLM, BEAM and more + )

28 Tháng 06, 2020 12:37

Tháng 7 sắp bắt đầu, sự tăng và giảm trong tuần trước chắc làm nhiều bạn không hiểu điều gì đang xảy ra với Bitcoin. Thị trường thật khó đoán đúng không mọi người. Theo thông lệ, kênh ThuanCapital sẽ đưa đến cho mọi người những thông tin hay góc nhìn mới trong tuần kế tiếp.

Crypto Tuần Này 28/06 - 04/07 ( BTC, XLM, BEAM and more + )

Vâng, tuần vừa qua chúng ta đã trải qua gần như toàn bộ là một mầu đỏ, những điều có liên quan đến sự sụt giảm này ngoài sự tương quan gần đây nhất giữa BTC và thị trường chứng khoán thì phải kể đến những tin tức mình đã nói trong bài viết trong tuần trước như ngày đáo hạn của hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn CME hay 1 tỷ USD giá trị của BTC Options đáo hạn cùng ngày. 

Ngoài những thông tin ở trên thì việc dịch chuyển 185 triệu USD từ những ví của chương trình ponzi PlusToken cũng góp phần thúc đẩy sự giảm giá trên thị trường. Cho đến hiện tại số lượng dịch chuyển này vẫn được tiếp diễn trên mạng của Ethereum (đã được chia nhỏ thành hơn 6000 địa chỉ nhỏ khác nhau). 

PlusToken-diachi

Thật là không ổn một chút nào khi chỉ nói về những tin tức không tốt, trong bài viết này mình sẽ đưa ra cho các bạn những dự báo khá khả quan về giá của Bitcoin trong thời gian tới.

Đầu tiên, phải nói đến đó là Mike McGlone, nhà phân tích cao cấp của Bloomberg. Ông cho rằng BTC đang đi vào mô hình bứt phá về giá trong tương lai gần (mức dự báo nằm ở 100% so với giá hiện tại). Như hình 1 và Hình 2 ở bên dưới.

BTC-giá1

BTC-giá2

Nhà phân tích thứ 2 đó chính là MMCrypto. Theo ông thì tiền điện tử đang chuẩn bị cho một xung lực tăng đáng kể, góc nhìn từ chỉ báo Market-Value-to-Realized-Value (MVRV). (Chỉ báo ở góc nhìn dài hạn)

BTC-giá3

Tiếp đến là những thông tin và sự kiện đáng lưu ý cho mọi người trong tuần tới. 

Có 2 buổi AMA mà các bạn nên chú ý trong ngày 30/06 đến từ 2 dự án XLMATOM. Đây là 2 buổi AMA được tổ chức dành riêng cho các bạn lập trình viên. Mình cũng không rõ lắm về nội dung của buổi AMA này, vậy nên nếu bạn nào muốn tham gia thì hãy xem ở link mình để ở trên.

Ngoài ra trong tuần tới sẽ có những sự thay đổi từ các dự án sau: 

  • Ngày 28/06, dự án BEAM sẽ diễn ra Hard Fork ở khối 777777. Ở lần này họ sẽ thay đổi về thuật toán và kích hoạt thêm một số tính năng mới trong mạng.
  • Ngày 29/06, phiên bản mới của Qtum Core số 0.19.1 sẽ hỗ trợ Staging ngoại tuyến, testnet sẽ được thay đổi ở khối 625.000.
  • Ngày 30/06, Onology sẽ tiếp tục hoàn thiện mô hình kinh tế quản trị và kinh tế của mình trên Mainnet v.2.0.


Vâng đến đây, mình cũng đã đưa đến cho mọi người những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
28 Tháng 06, 2020 12:37