BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 31/05 - 06/06 (Mainnet 2020 Virtual, ETC, BTM + more)

31 Tháng 05, 2020 12:40

Màu xanh đã quay lại trên thị trường trong tuần vừa qua bất chấp những lo ngại xoay quanh tình hình dịch bệnh cũng như cuộc chiến gay gắt giữa Mỹ - Trung. Ngài thị trường là không thể đoán trước được đúng không mọi người. Và như thường lệ kênh ThuanCapital sẽ gửi đến những thông tin mới nhất về những sự kiện diễn ra trong tuần tới.

Crypto Tuần Này 31/05 - 06/06 (Mainnet 2020 Virtual, ETC, BTM + more)

Tuần qua ngoài màu xanh hiển hiện trên rất nhiều những đồng coin ở trong thị trường tiền điện tử thì kênh ThuanCapital cũng đã đưa đến cho mọi người những thông tin quan trọng về tình hình trên thị trường tài chính truyền thống.

Điểm lại như: 

Bạn cũng thấy sự căng thẳng chính trị cũng như kinh tế trên toàn cầu đúng không?, hôm 30/05 tổng thống Trump cũng chính thức đưa ra tuyên bố nước mỹ sẽ rút khỏi tổ chức y tế thế giới. Hiện tại thì ở Việt Nam đã hoàn toàn kiểm soát được sự lây lan của coronavirus trong cộng đồng nên mọi người có vẻ thờ ơ hơn với tình hình dịch bệnh trên thế giới. Hãy nhìn vào biểu đồ bên dưới bạn sẽ thấy: 

coronavirus

Bạn thấy chứ, số ca tử vong có dấu hiệu giảm nhưng số người lây nhiễm trong ngày không có dấu hiệu giảm một chút nào, từ giữa tháng 5 đến bây giờ số lượng người nhiễm bệnh trong ngày nằm trong khoảng 100k - 125k người nhiễm. Chúng ta đang lờ đi thôi, biều tình, bạo động, thất nghiệp… vẫn tăng mạnh ở nhiều nơi trên thế giới. Và trong những tháng tới, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy đến nữa đây?

Thị trường tiền điện tử mấy ngày qua đã chứng kiến sự tăng trưởng cao về giá của các đồng altcoins nhỏ cũng như một số đồng coin nằm trong top như: ETH tăng 13.7%, ADA tăng 36% và nhiều những đồng altcoin khác. 

market

Hãy nhìn bảng trên, đây là top những đồng altcoin tăng trường mạnh nhất trong 7 ngày qua, bạn sẽ thấy con số tăng lên ở đây tầm khoảng hàng 1000% nhưng hãy nhìn vào cột mà mình đánh dấu đỏ: Khối lượng giao dịch trong ngày và khoảng cách đến giá cao nhất trong lịch sử của đồng coin đó. Khối lượng giao dịch chỉ ở khoảng vài trăm USD và vẫn cách giá cao nhất hơn 50%. Sẽ là nguy hiểm nếu ta chỉ nhìn vào mức tăng trưởng mà bỏ qua những thông tin quan trong khác. 

Hãy cẩn trọng và tỉnh táo bạn nhé.

Tiếp đến là những thông tin về những sự kiện đáng chú ý trong tuần tới. 

Đáng chú ý nhất trong tuần tới đó chính là sự kiện “Mainnet 2020 Virtual” do Messari tổ chức trong 3 ngày từ 1 - 3 tháng 06. Sự kiện Mainnet của Messari là một sự kiện ảo tập trung vào việc đưa các chuyên gia tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau, ở đó chúng ta có thể học hỏi, hợp tác hay thảo luận về các cơ hội, vấn đề và giải pháp lớn nhất trong ngành, tất cả nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của tương lai tài chính toàn cầu trong những năm tới.

Mainnet 2020

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện này sẽ có hơn 200 diễn giả, hơn 100 phiên nói chuyện và hơn 2.000 người tham gia thảo luận về tương lai của bitcoin, cơ sở hạ tầng tài chính mới nổi và tài chính phi tập trung. Bạn sẽ phải mất tiền để mua vé để tham gia vào sự kiện. Lịch trình trong 3 ngày bạn có thể xem ở đây.

Những sự kiện khác trong tuần tới phải kể đến như: 

  • Mainnet Launch của dự án MATIC và Hard Fork của dự án Komodo khởi chạy trong ngày hôm nay 31/05. Ngày 06/03 sẽ diễn ra Phoenix Hard Fork của dự án Ethereum Classic
  • Những buổi AMA đáng chú ý phải kể đến trong tuần này là : Dự án Bytom sẽ AMA trên telegram vào ngày 01/06, ngày 04/06 dự án Polymath sẽ AMA trên Facebook, ngày 05/06 dự án Dash sẽ AMA trên telegram.

Vâng đến đây, mình cũng đã đưa đến cho mọi người những sự kiện đáng lưu ý nhất trong tuần tới.

Chào mọi người và chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

by Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
31 Tháng 05, 2020 12:40