BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 9/2 - 15/2 (BNB, EOS, ZIL + more)

11 Tháng 02, 2020 04:10


Từ nay, mỗi đầu tuần kênh Thuancapital.com sẽ cập nhật những sự kiện trong tuần liên quan đến blockchain và crypto để các bạn nắm được. Hãy bắt đầu điểm qua những sự kiện chính trong tuần tới từ 09/02-15/02/2020.

Crypto Tuần Này 9/2 - 15/2 (BNB, EOS, ZIL + more)

Tuần này có khá nhiều những sự kiện liên quan đến những đồng coin lớn trên thị trường như sau:

Sự kiện đầu tiên là sự kiện ra mắt ứng dụng Voice của đồng EOS. Ứng dụng Voice là ứng dụng tương tự như facebook nhưng có được tạo ra trên nền tảng của đồng EOS.

Sự kiện thứ 2 được nhiều người quan tâm là sàn Binance đưa ra sản phẩn Binance Future của đồng BNB/USDT và đòn bẩy có thể lên tới x50 lần. Sản phẩm này bắt đầu được triển khai trên sàn Binance bắt đầu vào 8:00AM (theo giờ UTC) ngày 10/02/2020. Với những đồng BNB người dùng lưu trữ mà sử dụng cho hợp đồng tương lai thì số đồng BNB này sẽ không được tính khi tham gia các sự kiện IEO hay giới thiệu người dùng sử dụng sàn Binance.

Sự kiện tiếp theo là những chú ý dành chi những người lưu trữ đồng Zilliqa.Hiện tại đã có thông báo hạn cuối cho người sở hữu đồng Zilliqa trên mạng lưới Ethereum chuyển đổi sang mạng lưới chính thức của đồng này là ngày 15/02/2020.

Nếu bạn sở hữu đồng Zilliqa mà không chuyển đổi sang mạng lưới chính thức của đồng thì bạn sẽ mất hoàn toàn đồng Zilliqa. Cách chuyển đổi được hướng dẫn là bạn chuyển đồng Zilliqa lên các sàn giao dịch như Binance, Houbio, Kucoin,... sàn sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi. 

Để lưu trữ đồng Zilliqa, bạn sẽ có các kênh lưu trữ như sau:

Ngày 11/02 diễn ra sự kiện trang Crypto.com sẽ thêm đồng ATOM vào danh sách crypto giao dịch trên sàn.

Tiếp theo chúng ta cùng điểm qua các sự kiện meetup liên quan đến các đồng coin:

  • 12/02 diễn ra sự kiện Meetup ở Berlin: Nội dung về blockchain, 

  • 14-16/02 diễn ra sự kiện ETHDenver 2020 với sự góp mặt của các đại diện các dự án,

  • 12/02 (2PM theo giờ UTC): Sàn CoinEX sẽ bắt đầu cho giao dịch đồng Auger

  • 12/02 diễn ra sự kiện AMA, có sự góp mặt của 3 diễn giả đến từ Pundi, Binance, Hodlnaut chia sẻ về các vấn đề pháp lý liên quan đến thị trường crypto

  • Sự kiện lớn DAS London vào 10/02, đây là sự kiện đầu tiên cho những tổ chức, công ty  lớn muốn đầu tư vào thị trường crypto như KPMG, State Street, BNY Mellon, các ngân hàng, tổ chức lớn khác,....

  • ….

Trên đây là một số sự kiện về những đồng coin trong trường crypto để bạn nắm được. Chúc các bạn một tuần thành công!

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
11 Tháng 02, 2020 04:10