BingX hoàn 20% phí giao dịch

DEPOCKET – MẢNH GHÉP ĐA CHUỖI HOÀN HẢO

06 Tháng 04, 2022 14:52

Defi tracker là một công cụ không thể thiếu với bất kỳ nhà đầu tư nào, cho dù là nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm hay người chơi mới.

DEPOCKET – MẢNH GHÉP ĐA CHUỖI HOÀN HẢO

Một số cái tên nổi tiếng trong phân khúc Defi tracker có thể kể đến như Zapper hoặc Zerion. Với hệ thống đang dần hoàn thiện, Zapper hay Zerion cũng đã bắt đầu thu phí người dùng. Vì lý do đó, DePocket, một Defi tracker mới nổi, trở nên có lợi thế hơn khi không những hỗ trợ multi-chain, multi wallet, DEX aggregator,… mà còn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Từng được chọn để trình bày trong chương trình MVB IV – Demo Applicant EP07, DePocket đã cung cấp nhiều giải pháp hữu ích dành cho cộng đồng đam mê tiền ảo. Rút kinh nghiệm từ những hạn chế của những “đàn anh” đi trước, DePocket là một dự án rất tiềm năng, có tiềm năng trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho thế giới DeFi đang phát triển mạnh mẽ.

 

1/ DePocket là gì? Vai trò của nó đối với các hệ sinh thái khác nhau?

Sự phát triển bùng nổ của thị trường Defi trong những năm gần đây khiến chúng ta phải tự hỏi: Làm thế nào để đầu tư hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là an toàn? Dữ liệu thống kê cho thấy, 14 tỷ USD dưới dạng tiền điện tử đã bị hacker đánh cắp vào năm 2021. Đó là một con số đáng báo động.

Vậy làm thế nào để theo dõi số dư và các khoản đầu tư liên quan đến ví mà vẫn đảm bảo được yếu tố bảo mật? Đáp án chính là DePocket!

Trải nghiệm: https://app.depocket.com/ . Appstore: https://link.depocket.com/iOS. CHplay: https://link.depocket.com/Android 

Tuy nhiên, DePocket không chỉ là một Defi tracker đơn thuần, ứng dụng này còn phát triển nhiều tính năng hữu ích, góp phần giúp nó trở thành một “trạm trung chuyển” không thể thiếu giữa các “không gian” blockchain.

Đầu tiên, người dùng có thể swap nhiều loại token trên đa nền tảng thông qua DePocket với mức phí rẻ nhất có thể. Ví dụ, nếu bạn có một token BEP20 nhưng lại không biết bán token này ở DEX nào cho phù hợp. Bạn chỉ cần truy cập vào DePocket, ứng dụng này sẽ tự động chọn sàn giao dịch có tốc độ nhanh nhất và mức phí thấp nhất!

Tiếp theo, DePocket cũng tích hợp nhiều hình thức đầu tư chẳng hạn như farming hay staking của nhiều nền tảng trên ứng dụng của mình. Với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng chọn được nền tảng có APY/APR cao nhất chỉ trong vài cái click chuột.

Cuối cùng, tính năng On-chain API có thể coi là một bước đột phá tạo nên sự khác biệt cho DePocket. Nhà đầu tư có thể dễ dàng xác định xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn từ những dữ liệu mà DePocket cung cấp.

Nhìn chung, các blockchain khác nhau thường xây dựng những không gian dịch vụ riêng biệt. Vì thế, người dùng cũng khá mất thời gian và công sức để kết nối chúng lại với nhau.Với vai trò như một “cầu nối” giữa các “ốc đảo” blockchain trù phú, DePocket hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho thế giới Defi trong thời gian sắp tới!

 

2/ Lợi thế của DePocket so với các đối thủ cạnh tranh khác

Nếu như bạn đang phân vân nên sử dụng DePocket hay một ứng dụng nào khác. Tôi sẽ cho bạn câu trả lời ngay sau đây!

  • Multi-chain: Hầu hết các Defi tracker hiện nay đều chỉ hiển thị số dư ví trên một blockchain tại một thời điểm nhất định, nhưng DePocket có thể hiển thị toàn bộ số dư của tất cả các blockchain trên cùng một dashboard.
  • Staking/Farming: Các khoản đầu tư staking/farming liên kết với ví trên nhiều nền tảng khác nhau cũng có thể được theo dõi dễ dàng trên DePocket.
  • Multi-wallet: DePocket cũng có hỗ trợ hiển thị số dư của nhiều ví trong cùng một giao diện.
  • Hỗ trợ NFT: Nếu như việc nhìn ngắm các NFT có thể gây khó khăn cho một số người dùng thì DePocket có hỗ trợ tracking NFT một cách trực quan trên nền tảng của mình.
  • Điều quan trọng nhất: DePocket được audit bởi Certik! Nên người dùng có thể an tâm về độ an toàn và bảo mật!

Để dễ so sánh hơn, chúng ta có thể lấy Zerion làm ví dụ. Zerion là một trong số tiên phong trong lĩnh vực Defi tracker và đã tích hợp nhiều tính năng liên quan đến giao dịch tiền điện tử. Người dùng cần kết nối ví để sử dụng tất cả các tính năng của Zerion. Ngoài ra, ứng dụng này cũng bắt đầu tính phí dịch vụ, 0,5% trên một giao dịch và miễn phí cho những ai đang sở hữu NFT của nó. Ngược lại, trong vài tháng tới, các tính năng của DePocket sẽ được hoàn thiện và bắt kịp với Zerion. Nhưng cho đến hiện tại, DePocket vẫn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bật mí thêm cho các bạn, DePocket đã phát hành token riêng, DEPO. Việc sở hữu token riêng sẽ mang lại cho dự án lợi thế đáng kể trong việc phát triển và mở rộng trong tương lai.

 

3/ Tiềm năng sắp tới của token DEPO

Bây giờ chúng ta sẽ nói đến tiềm năng của DEPO, token gốc của dự án DePocket. Theo Cryptorank, DePocket đã mở bán IDO vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 trên nền tảng DuckSTARTER với mức giá 0,25 USD/DEPO. Trong khi đó, giá DEPO trên thị trường hiện tại chỉ bằng ½, tương ứng với 0,13 USD/DEPO. Với tổng cung chỉ 21 triệu token, tổng vốn hóa thị trường của DEPO dao động ở khoảng 3 triệu USD. Đó là một mức giá khá hời để đầu tư. Nếu phân tích kỹ hơn, DEPO đã từng đạt ATH ở mức 3,30$. Vì vậy, có thể nói rằng, đây là thời điểm thích hợp để mua và hold token này. Dự án chỉ cần đạt vốn hóa thị trường 100 triệu USD, bạn sẽ có lợi nhuận 30x!

Sắp tới DePocket sẽ sớm phát hành tính năng On-chain API dành cho các thành viên hold một số lượng DEPO nhất định. An toàn, tiện lợi, bảo mật và uy tín với roadmap đã gần như hoàn thành đúng kế hoạch, chúng ta có thể tin tưởng rằng dự án DePocket sẽ sớm phát triển bùng nổ trong thời gian sắp tới!


Trải nghiệm app DePocket: https://link.depocket.com/DePocketwebsi....

Phiên bản Mobile:  

iOS: https://link.depocket.com/iOS
Android: https://link.depocket.com/Android

Join channels ủng hộ dự án
Telegram group VN: https://t.me/depocketvietnam
Facebook group VN: https://www.facebook.com/groups/3492484...
Telegram global: https://link.depocket.com/telegramDePoc...;
Twitter: https://link.depocket.com/twitterdepock...;
Facebook: https://www.facebook.com/depocketfinance


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
06 Tháng 04, 2022 14:52