Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

NEAR chính thức tài trợ vốn để xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng DePocket

18 Tháng 11, 2021 09:08

Trong thời gian qua, DePocket đang dần trở thành một công ty uy tín trên thị trường tiền mã hóa. Và chỉ mới đây, nền tảng này đã công bố việc NEAR foundation chính thức tài trợ vốn cho mình để tích hợp NEAR protocol.

NEAR chính thức tài trợ vốn để xây dựng hệ sinh thái trên nền tảng DePocket

Depocket sẽ tạo ra các tính năng tiện lợi cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư trên giao thức của NEAR bằng DePocket dashboard.  Đây là một sự tích hợp đáng chú ý, đánh dấu bước phát triển lớn của DePocket. Do đó, đội ngũ của DePocket đang nỗ lực hết mình nhằm đưa các tính năng của NEAR protocol hiện hữu trên DePocket trong thời gian sớm nhất.

DePocket hoạt động như một DeFi dashboard hỗ trợ đa chuỗi (multi-chain), đa ví (multi-wallet), nơi mà người dùng có thể theo dõi, quản lý, đầu tư, hoán đổi bất kỳ tài sản tiền điện tử hoặc tài sản NFT nào, ở cùng một nơi, vô cùng thân thiện cho người dùng. Đây là tính năng được đánh giá khá cao mà ít nền tảng nào có được.

Hiện tại DePocket được phát triển và tối ưu hóa để tích hợp và hỗ trợ hơn 1,500 tài sản DeFi khác nhau trên Binance Smart Chain với các giao thức như: Pancake Swap, Bakery Swap, Tranchess, Venus, Mdex, Autofarm và Alpaca Finance,... và sẽ còn nhiều hơn nữa. Một số nền tảng blockchain đáng chú ý như: Ethereum, NEAR, Solana, Avalanche sẽ sớm được tích hợp vào DePocket. DePocket có kế hoạch tích hợp đầy đủ tính năng xem số dư của ví Solana vào quý 4 năm nay.

Ngoài việc ưu tiên hàng đầu là giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản của nhiều nền tảng trên DePocket, một số tính năng khác ''siêu chất lượng'' khác cũng đang được đầu tư xây dựng. Điển hình là DEX Aggregator, một tính năng được thiết kế để cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất trên nhiều DEX khi hoán đổi token qua nền tảng DePocket.

Một trong những tính năng khác khác chắc chắn sẽ được nhiều người dùng yêu thích đó là xếp hạng thời gian thực. Các staking và farming pools có APY/APR cao trên các dApps sẽ được DePocket xếp hạng. Nhờ đó, người dùng có thể đầu tư một cách thuận tiện và hiệu quả. Các tính năng bổ sung của DePocket sẽ bao gồm Auto-Staking và Auto-farming, nơi người dùng có thể đầu tư và kiểm tra PNL hàng ngày cũng như API on-chain được thiết kế cho các nhà phát triển xây dựng dự án của riêng họ với API do DePocket cung cấp. Những tính năng được liệt kê ở trên chỉ là một số tính năng đã được xác nhận của DePocket. Họ sẽ liên tục theo đuổi những cải tiến, tích hợp và tiện ích mới để nâng cao trải nghiệm người dùng phù hợp với sứ mệnh đặt ra.

Dự kiến vào quý 2 năm 2022, DePocket sẽ ra mắt một ứng dụng di động đầy đủ chức năng trên Android và IOS.  Hiện tại DePocket hoạt động trên nền tảng website. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng truy cập ứng dụng thông qua bất kỳ trình duyệt web nào tại https://app.depocket.com/login. Sau khi nhập địa chỉ ví, người dùng sẽ có quyền truy cập theo thời gian thực vào tài sản tiền điện tử của họ. DePocket sử dụng tính năng đăng nhập đơn giản này để duy trì tính nhất quán với triết lý “Tiện lợi là ưu tiên hàng đầu”.

Tóm lại, sự phát triển của DeFi đã dẫn đến một thị trường tiền điện tử đa dạng và mở rộng nhanh chóng. Các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đang gặp khó khăn lớn hơn trong việc quản lý danh mục đầu tư ngày càng tăng của họ. Nền tảng DePocket được phát triển để đưa ra những giải pháp thực tế với mục đích trở thành một nền tảng không thể thiếu cho các nhà đầu tư tiền điện tử thế kỷ 21.

---

IDO event: https://link.depocket.com/IDOevent

----

Social Link: 

Twitter: https://twitter.com/DePocketFinance
Telegram: https://t.me/depocket
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3ZnNc...
Discord: https://discord.gg/d5fcFse9

Thông tin liên hệ

Công ty: DePocket
Email: contact@depocket.com
Địa chỉ: Advanced Tower, 1st Floor, Panama City
Quốc gia: Panama
Website: https://depocket.com
App: https://app.depocket.com/


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
18 Tháng 11, 2021 09:08