BingX hoàn 20% phí giao dịch

ĐỪNG BỊ LỪA - Bitcoin Chỉ Mới Bắt Đầu!!!

10 Tháng 11, 2020 01:57


Bitcoin thời gian qua đã tăng trưởng mạnh. Vậy trong trung hạn và dài hạn Bitcoin sẽ có sự thay đổi theo xu hướng nào Thuận sẽ chia sẻ trong bài viết này.

ĐỪNG BỊ LỪA - Bitcoin Chỉ Mới Bắt Đầu!!!

Giá của Bitcoin từ đầu năm đến nay đã có sự tăng trưởng mạnh. Raoul Pal - người sáng lập kênh Real Vision chuyên cung cấp thông tin liên quan đã chia sẻ quan về sự tăng trưởng của một số kênh đầu tư.

Từ đầu năm 2020 đến hiện tại, Bitcoin đã tăng trưởng 108%. Các mảng đầu tư khác như vàng tăng 27%, bạc tăng 39%. Về cổ phiếu của ngân hàng trung ương Mỹ giảm 31%, ngân hàng châu Âu giảm 39%,... Từ đây có thể thấy trong các kênh đầu tư thì Bitcoin là kênh có rủi ro cao đồng thời lợi nhuận cũng cao nhất. 

Trong thị trường crypto, Thuận vẫn tiếp tục đầu tư trung bình giá. Về dài hạn Thuận cho rằng Bitcoin có thể tăng trưởng dài hạn. Công ty Grayscale tiếp tục nhận được số tiền đầu tư từ các nhà đầu tư ngày càng tăng cao. Tổng số tiền công ty này đầu tư vào crypto đã lên đến 9,1 tỷ USD. 

Các nhà đầu tư lớn trên thị trường ngày càng hứng thú với crypto. Đến nay, trung bình mỗi ngày công ty Grayscale mua 1000 BTC, tương đương số Bitcoin được đào và bán bởi thợ đào. Nguồn cung của Bitcoin ngày càng ít đi trong khi nguồn cầu vẫn ngày càng tăng lên. 

Willy Woo cũng chia sẻ một biểu đồ về số lượng Bitcoin rời khỏi sàn giao dịch và giá Bitcoin.

Từ biểu đồ trên cho thấy số lượng Bitcoin rời khỏi sàn giao dịch đang tăng lên. Do đó, số lượng Bitcoin được giao dịch trên sàn ngày càng giảm xuống trong khi nguồn cầu càng tăng. Willy Wo cho rằng đợt tăng trưởng lần này của Bitcoin khác những lần trước. Thời gian tăng trưởng của Bitcoin dài hạn hơn trong vòng 1 tháng nay. Ông tin tưởng đợt tăng trường này mang tính dài hạn hơn. 

Thêm vào đó, Willy Wo cũng chia sẻ biểu đồ về số lượng địa chỉ ví của Bitcoin ngày càng tăng. Ngày càng nhiều ví lưu trữ Bitcoin xuất hiện. Số lượng người chốt lời khi Bitcoin lên vừa qua cũng tương tự trước đây. Ông cho rằng Bitcoin về dài hạn sẽ tăng trưởng mạnh, và hiện tại Bitcoin vẫn chưa thực sự vào mùa tăng trưởng. 

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
10 Tháng 11, 2020 01:57