Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Elon Musk Lại PUMP Dogecoin, SNL Là Gì?

04 Tháng 05, 2021 10:48
Sau hồi đi xuống thì giá Dogecoin lại được đẩy lên bởi chia sẻ của Elon Musk.

Elon Musk Lại PUMP Dogecoin, SNL Là Gì?

Dogecoin là một đồng sinh ra như một trò đùa nhưng đến nay cộng đồng của đồng coin này cũng lớn mạnh và vốn hóa đã tăng trưởng rất nhiều trong năm qua. Tính trong vòng 1 năm trở lại đây, Dogecoin đã tăng trưởng hơn 16,639%. 

Trước đây, Dogecoin sau khi được Pump lên thường giá lại giảm sau. Nhưng trong năm 2021, sau khi tăng trưởng, giá Dogecoin đã vượt lên xếp hạng trong top 10 và tiếp tục trụ lại được ở mức này. Hiện nay, đồng coin này đang ở vị trí thứ 5 về vốn hóa thị trường.

Người ảnh hưởng đến giá BTC nhiều trong thời gian qua là Elon Musk. Trước đây, mỗi khi ông chia sẻ về đồng Dogecoin lại đẩy giá tăng mạnh. Nhưng càng sau này sự ảnh hưởng từ những tweet của ông càng giảm. Gần đây, Mark Cuban cũng là người thúc đẩy sự chấp nhận của cộng đồng với đồng Dogecoin.

Cuối tuần này, Elon Musk được mời lên chương trình Saturday Night Live (SNL) là chương trình hài kịch tạp kỹ. Ông chia sẻ sẽ tấu hài về đồng Dogecoin tại chương trình này. Điều này cũng lại một lần nữa đẩy giá Dogecoin lên.

Dogecoin là đồng không có giới hạn số lượng. Hàng năm sẽ có 5 tỷ Dogecoin được ra đời. Sự phân phối đồng Dogecoin hiện tại cũng rất tập trung tương. 

Hiện có 0.02% địa chỉ ví lưu trữ đến 79.22% tổng số lượng Dogecoin. Đa số Dogecoin hiện tại đang tập trung ở một số lượng nhỏ ví cá voi. Dogecoin là một đồng coin được khá nhiều người chú ý và đầu tư có thể vì tò mò hoặc sự tăng trưởng giá của nó. Còn Thuận vẫn tập trung vào một số đồng như BTC, ETH, BNB, UNI, ADA,... mà Thuận tin tưởng lâu dài và có thời gian nghiên cứu. 

Ngay cả như BTC cũng vẫn có nhiều nhà đầu tư huyền thoại như Warren Buffett không đầu tư vào BTC. Ông là người thiên về đầu tư giá trị và cổ phiếu theo chiến lược của ông và ông hiểu rõ về công ty mà ông đầu tư. Chính vì vậy, trước đây ông cũng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các công ty công nghệ như Google, Facebook bởi không hiểu hoạt động của các công ty này.

Đến nay, khi BTC đã tăng trowngr rất mạnh và nhiều nhà đầu tư khác đã đầu tư vào BTC nhưng ông vẫn lựa chọn đứng ngoài. Nhưng trên phương diện đầu tư của ông, ông vẫn là một người rất thành công trong đầu tư giá trị. 

Vì vậy, lựa chọn đầu tư mang tính cá nhân mỗi người. Do đó, trước khi quyết định đầu tư cũng như lựa chọn mã crypto, chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin, kiến thức trước khi quyết định. Chúc bạn đầu tư thành công!

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
04 Tháng 05, 2021 10:48