BingX hoàn 20% phí giao dịch

GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN 2.0 CỦA ORBITAU

09 Tháng 05, 2022 15:01

Vừa qua, Orbitau đã cho ra mắt phiên bản 2.0, bước chuyển mới với nhiều tính năng độc đáo dành cho người chơi, sau khi tiến hành nhiều đợt lấy ý kiến của game thủ lẫn cập nhật và bổ sung nội dung trong game.

GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN 2.0 CỦA ORBITAU

Ở diện mạo mới, chúng tôi nhận thấy đội ngũ Orbitau đã có nhiều cải tiến để mang màu sắc Play2Earn hơn, tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp game thủ tính được ROI dễ dàng và rõ ràng hơn các phiên bản trước đây. Cụ thể, khi replay các ải cũ, người chơi nhận được cả token ORI và soulstone - vật phẩm trong game, thay vì chỉ có soulstone như trong phiên bản cũ. ORI sẽ hữu dụng khi game thủ cần nâng cấp đội hình, vật phẩm hoặc đỏi thành token TAUM để giao dịch.

Từ phiên bản 1.0 qua 2.0, Orbitau điều chỉnh mức thuế hợp lý hơn cho người dùng nắm giữ uORI và ORI. Để đảm bảo lợi ích của người chơi hiện tại, cũng như tri ân thời gian đồng hành cùng game, team Orbitau sẽ dành thêm một số phần thưởng xứng đáng trong game cho người chơi hiện tại.

Đặc biệt, hai điểm sáng lớn nhất của đợt cập nhật này là bộ NFT theo hệ và chế độ mời bạn bè rất hấp dẫn. Cụ thể, khác với Immortal Eggs phát hành trước đây, tới đây Orbitau sẽ mở bán công khai trứng NFT theo hệ. Vì vậy, người chơi hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn nhân tố còn thiếu để bổ sung vào đội hình của mình, tuỳ theo sức mạnh và chiến thuật riêng của từng game thủ, thay vì ngẫu nhiên như trước đây. Bên cạnh đó, khi người chơi giới thiệu bạn bè cùng chơi game thông qua email của mình (tương đương với mã giới thiệu) và game thủ mới hoàn tất level 1-5 trong Orbitau, cả người chơi mới và cũ đều nhận được quà và không giới hạn số lần giới thiệu tối đa. Đây là một cơ hội thu thập token, vật phẩm quý báu mà ít có tựa game nào triển khai. Hơn nữa, nếu trong tương lai, khi các chế độ chơi game được mở rộng như bang hội cùng đua top, việc có sẵn bạn bè cùng tham gia vào game sẽ mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho game thủ.

Cuối cùng, nhằm hỗ trợ người dùng khi đi lại các map cũ, Orbitau còn tích hợp chế độ tua nhanh (fast forwarding) vào game, để người chơi tiết kiệm thời gian hơn và nhanh chóng đạt được phần thưởng như mong muốn.

Chúng tôi nhận thấy những tính năng trong đợt cập nhật này khá sát sao với nhu cầu của người chơi, nhất là trong giai đoạn thị trường GameFi đang có khuynh hướng bão hoà. Bên cạnh đó, việc liên tục lấy ý kiến của user để tiến hành cải thiện nội dung và chế độ game chứng minh được nỗ lực phục vụ lợi ích người dùng của đội ngũ Orbitau, đúng với cam kết ban đầu khi ra mắt. Bạn nhận thấy phiên bản mới này của Orbitau như thế nào, có thể chia sẻ cùng Thuận và cộng đồng tại đây nhé


Đăng ký: https://app.orbitau.io/game/register
Social links: https://linktr.ee/orbitau


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
09 Tháng 05, 2022 15:01