BingX hoàn 20% phí giao dịch

Giới thiệu về sàn giao dịch Bit.com và hướng dẫn sử dụng sàn

05 Tháng 07, 2022 18:19

Bit.com chuyên cung cấp các dịch vụ như theo dõi giá, thực hiện chiến lược giao dịch và cung cấp thanh khoản. Bit.com được xây dựng với các tính năng quản lý rủi ro và bảo mật hàng đầu để đảm bảo trải nghiệm giao dịch vượt trội tận dụng tính thanh khoản tốt nhất.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bit.com và hướng dẫn sử dụng sàn

1. Bit.com là gì?

Bit.com là một sàn giao dịch cryptocurrency toàn cầu với đầy đủ các ứng dụng, tính năng như Spot Trading, Convert, hợp đồng tương lai (Futures) và Options Trading. Bit.com là sàn giao dịch quyền chọn (option trading) lớn thứ 2 thế giới được phát triển bởi Matrixport (kỳ lân công nghệ với định giá 1 tỷ USD).

Đăng ký tài khoản tại: https://www.bit.com/inviteFriends/agent... 

2. Tầm nhìn, chức năng, sản phẩm

2.1. Tầm nhìn, sứ mệnh

Bit.com chuyên cung cấp các dịch vụ như theo dõi giá, thực hiện chiến lược giao dịch và cung cấp thanh khoản. Bit.com được xây dựng với các tính năng quản lý rủi ro và bảo mật hàng đầu để đảm bảo trải nghiệm giao dịch vượt trội tận dụng tính thanh khoản tốt nhất. 

2.2. Chức năng, sản phẩm

 • Trade : 

Spot Trading: Bạn có thể giao dịch, Buy hoặc Sell các cặp có trên Bit.com. Hiện tại, trên Bit.com đã có hơn 50 cặp giao dịch phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. 

Trade Convert: Bạn có thể swap token (VD: Swap BTC sang USDT hoặc ngược lại)

 • RMM

RMM là một tập hợp con của AMM, là một chiến lược tạo thị trường tự động đặt hàng cho người dùng. Với tính năng của RMM, người dùng có thể có được cơ hội:

 • Mua thấp, bán cao
 • Tăng trưởng danh mục đầu tư trong một thị trường có giới hạn phạm vi
 • Kiếm thu nhập qua phí bằng cách cung cấp thanh khoản cho thị trường

 • Coin-M Futures

Ở trên Coin-M Futures ta có thể Buy hoặc Sell: BTC PERP, ETH PERP, BCH PERP với đòn bẩy lên đến 50X. Ở Coin-M Future, để mở lệnh giao dịch ta có thể sử dụng coin để làm tài sản thế chấp cho đòn bẩy. Ví dụ hiện tại, ta có thể sử dụng BTC, ETH, BCH để làm tài sản thế chấp cho đòn bẩy.

 • USDT-M Futures

Ở trên USDT-M Futures ta sẽ có nhiều cặp để giao dịch hơn (BTCUSDT PERP, ETHUSDT PERP, BNBUSDT PERP,...) với đòn bẩy cũng lên đến 50X. Ở USDT-M future, để mở lệnh giao dịch ta chỉ có thể sử dụng USDT làm tài sản thế chấp cho đòn bẩy.

 • Coin-M Options: Với hợp đồng Option, nhà đầu tư có thể đặt mua hoặc bán các tài sản ở 1 mốc nhất định. Hợp đồng option thường được các nhà đầu tư lớn dùng để cân đối giảm thiểu rủi ro cho danh mục đầu tư.

Hiện tại, Bit.com đang xếp thứ hạng Top5 sàn giao dịch có số lượng BTC được mở trên sàn giao dịch quyền chọn. 

3. Điểm nổi bật của Bit.com

3.1. Tính năng

 • Unified Margin (Kỹ quý hợp nhất): Loại bỏ những trở ngại của giao dịch spot, hợp đồng và options. Bất kỳ loại tiền tệ nào cũng có thể được giao dịch ký quỹ.
 • Portfolio Margin: So với mô hình ký quỹ thông thường, mô hình PM có xu hướng thưởng cho các hedgers bằng cách cung cấp hiệu quả sử dụng vốn cao hơn cho các danh mục đầu tư rủi ro thấp.
 • Multiple trading products: Hỗ trợ giao dịch spot, hợp đồng, options và các sản phẩm giao dịch khác để đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của người dùng

3.2. Ứng dụng sản phẩm

Bạn có thể tải ứng dụng Bit.com về điện thoại để dễ dàng sử dụng các tính năng dưới đây:

3.3. Savings (Tiết kiệm)

Tại ứng dụng điện thoại của Bit.com, người dùng sẽ có cơ hội tham gia hoạt động gửi tiết kiệm ưu đãi lên tới 200% APY. Đặc biệt, Bit.com đang triển khai chương trình tiết kiệm cho người gửi tiết kiệm TON với 200% APY và 80% APY đối với USDT. Thông tin chi tiết tại: https://support.bit.com/hc/en-us/articl...
https://support.bit.com/hc/en-us/articl... 

* Lưu ý: Không áp dụng cho các khách hàng hiện tại của Matriport đã đăng ký bất kỳ sản phẩm tiết kiệm 30% APY nào.

3.4. Applications

Tải ngay ứng dụng trên điện thoại của sàn giao dịch Bit.com để trải nghiệm những dịch vụ và tính năng dưới đây:
App Store: https://apps.apple.com/vn/app/apple-sto...
Google Play: https://play.google.com/store/apps/deta... 

4. Đội ngũ thành viên

 • Jihan Wu người sáng lập Matrixport. Jihan đã thành lập trang web cộng đồng bitcoin đầu tiên của Trung Quốc, Babite, và là người đầu tiên dịch whitepaper của Satoshi Nakamoto về Bitcoin sang Hán ngữ (Quan thoại) vào năm 2011. Jihan thành lập Matrixport vào năm 2019, trước đó đã đồng sáng lập công ty khai thác chip khổng lồ Bitmain Technologies và rời công ty vào năm 2021. 
 • John Ge - Chủ tịch của Bit.com. Dưới sự lãnh đạo của ông, Matrixport đã phát triển thành nền tảng tài chính tiền điện tử cryptocurrency lớn nhất châu Á với 10 tỷ đô la tài sản được quản lý. 
 • Lan Yue, hay còn được biết đến với cái tên Blue, là Giám đốc điều hành tại bit.com và là một nhân viên kỳ cựu trong ngành, người đã từng làm việc tại Bitmain, Ngân hàng CITIC và Yipay. Anh ấy dẫn đầu định hướng chiến lược của bit.com, bao gồm tăng trưởng kinh doanh, phát triển sản phẩm và hoạt động. Blue là đồng sáng lập của bit.com và là một phần của nhóm sáng lập Matrixport
 • Toya Zhang - Trưởng phòng Marketing. Toya là một chuyên gia marketing và truyền thông dày dạn kinh nghiệm với kiến ​​thức nền tảng về công nghệ, tài chính và blockchain. Toya bắt đầu sự nghiệp của mình tại Elliott, Barings, Latham & Watkins, HKVCA và Huawei trước khi chuyển sang thị trường crypto và blockchain vào năm 2016 với OKX và sau đó gia nhập AAX với tư cách là Phó COO.

5. Tài nguyên dự án

Hệ sinh thái truyền thông của bit.com bao gồm các kênh sau:

6. Tổng hợp một số chương trình hấp dẫn dành cho người dùng

7. Tổng kết

Bit.com là một sàn giao dịch chuyên nghiệp an toàn, hiệu suất, tính bảo mật cao. Được hỗ trợ bởi Matrixport, Matrixport được thành lập vào năm 2019, với tư cách là một ngân hàng tiền điện tử (crypto bank) được định giá lên đến 1 tỷ USD vào năm 2021. Về khối lượng giao dịch, Bit.com đang đứng top 3 trên thị trường.

8. Đăng ký tài khoản sàn Bit.com 

Đăng ký tại  https://www.bit.com/inviteFriends/agent... để có cơ hội tham gia nhận thưởng và ưu đãi hấp dẫn từ sàn giao dịch.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
05 Tháng 07, 2022 18:19