Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Goldman Sachs Bitcoin, Three Arrows Capital Mua $400 Triệu ETH

09 Tháng 12, 2021 00:47


Giá Bitcoin tiếp tục giữ quanh 50,000 USD. Thị trường crypto cũng có nhiều thông tin tốt được cập nhật.

Goldman Sachs Bitcoin, Three Arrows Capital Mua $400 Triệu ETH

Tình hình thị trường

Giá BTC ngày qua chủ yếu quanh mức 50,000 USD. Giá tương tự ngày trước đó. Các altcoin cũng không biến động nhiều, một số altcoin tăng nhẹ.

Lượng lệnh Future trên thị trường tăng nhẹ. Còn Funding Rate vẫn ở mức (-0.0035).

Số lượng BTC tiếp tục được rút khỏi sàn nhiều hơn nạp lên sàn. ETH cũng tương tự, lượng ETH rút khỏi sàn lớn hơn lượng nạp lên sàn. 

Thị trường cũng nhận được thông tin tốt từ phỏng vấn của CEO ngân hàng đầu tư hàng đầu Goldman Sachs. Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon dự đoán rằng đà tăng trên thị trường chứng khoán có thể sẽ chậm lại trong những năm tới.

Với BTC, ông cũng cho rằng tầm quan trọng thực sự của Bitcoin đến từ cách nó đã thúc đẩy các dịch vụ tài chính theo hướng số hóa. Ông không cho rằng BTC quan trọng nhất mà nó là khởi đầu để có những sự phát triển công nghệ liên quan đến crypto. CEO David Solomon nói thêm rằng, ngân hàng này có hỗ trợ khách hàng mua bán crypto cho những người có nhu cầu.

CIA có tìm hiểu và hoạt động trong thị trường crypto

Gần đây có một số tin đồn rằng cơ quan tình báo Hoa Kỳ (CIA) tạo ra Bitcoin. Giám đốc William Burns cho biết CIA có thể không phát minh ra Bitcoin như các nhà lý thuyết âm mưu tuyên bố, nhưng họ điều hành một số dự án tiền điện tử và có nghiên cứu tìm hiểu. Cơ quan này cũng muốn nắm rõ về crypto để chống lại việc rửa tiền hay những phạm pháp liên quan đến crypto. 

Gavin Andresen, người hỗ trợ phát triển BTC từ những ngày đầu thường liên hệ với Satoshi Nakamoto qua diễn đàn Bitcoin Forum. Thời điểm tháng 4 năm 2011, Gavin được mời đến CIA để chia sẻ về Bitcoin vào tháng 6. Sau đó, Satoshi biến mất không một dấu vết. Vì vậy, nhiều người cho rằng CIA đứng sau BTC. Cơ quan này cũng đã thông báo và khẳng định điều này không đúng.

New York có thể có sòng bạc có sàn giao dịch tiền điện tử

Tiểu bang New York đang rơi vào tình trạng âm ngân sách. Vì vậy, người quản lý tiền tệ Jason Ader sẽ đệ trình kế hoạch vào ngày 10 tháng 12 cho một sòng bạc ở khu vực New York, nơi mà ông nói sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và bãi đáp cho ô tô bay.

Ader, một cựu nhà phân tích sòng bạc, cho biết dự án cũng sẽ bao gồm một đấu trường thể thao điện tử và không gian cho các sự kiện như Tuần lễ thời trang New York. Dự án có thể trị giá 3 tỷ USD hoặc hơn, tùy thuộc vào địa điểm, vẫn chưa được xác định. 

Một sòng bạc ở Manhattan đã thu hút sự phản đối của các nhà lập pháp địa phương. Thông tin này có thể tác động làm sâu hơn suy nghĩ về crypto liên quan đến bài bạc. Đồng 

Three Arrows Capital mua số lượng lớn ETH

Three Arrows Capital, một quỹ đầu cơ tiền điện tử được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies, đã nhận được số ether trị giá 400 triệu USD vào cuối tuần qua. Động thái này diễn ra chỉ vài tuần sau khi người đồng sáng lập Su Zhu “từ bỏ” Ethereum vì phí cao ngất ngưởng đối với người dùng mới.

Wu Blockchain, một phóng viên tiền điện tử Trung Quốc, đã tweet rằng 97.477 ETH đã được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Binance và Coinbase sang một ví được Nansen đánh dấu là thuộc Three Arrows Capital. Nansen.

Sau đó, Three Arrows Capital đã xác nhận họ mua lại ETH như trên. Lý do đưa ra là họ thấy ETH đang giảm giá và ETH vẫn liên tục bị đốt đi. Thấy cơ hội tăng trưởng của ETH nên họ đã mua lại.

Có thể thấy rằng, việc một công ty phản ứng với thị trường crypto chúng ta không chỉ nhìn vào thông tin đó mà thực tế xem công ty đó làm như thế nào. 

Một số thông tin khác: 

  • Cựu Giám đốc điều hành Google hiện là cố vấn chiến lược cho Chainlink Labs. Trước đây đã mô tả Bitcoin là "một thành tựu mật mã đáng chú ý" và với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 23,6 tỷ đô la, Schmidt có thể sẽ là một trong những cá nhân giàu có nhất đóng vai trò cố vấn Chainlink.

  • Nhà phát hành trò chơi lớn Ubisoft sẽ triển khai các vật phẩm NFT trong trò chơi vào trò chơi của mình, bắt đầu với Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint. Nền tảng Quartz NFT của Ubisoft chạy trên Tezos, một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần.

  • Sau bản public testnet của Sundeaswap, IOHK vừa ra thông báo ra mắt public testnet cho chức năng ERC20 converter. Người dùng có thể convert đồng AGIX trên mạng lưới ETH sang AGIX trên mạng lưới Cardano.

  • Nexo đang hợp tác với Fidelity để cung cấp cho khách hàng tổ chức quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số. Thông qua sự hợp tác, Nexo sẽ ​​tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cho vay và lưu ký cho thị trường tổ chức.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
09 Tháng 12, 2021 00:47