BingX hoàn 20% phí giao dịch

Grid Bot Trading | Bybit Ra Mắt Giao Dịch Lưới

26 Tháng 06, 2022 09:31


Tính năng giao dịch lưới mới của Bybit đã ra mắt người dùng đăng ký vào ngày 20 tháng 6. Người dùng Bybit sẽ có thể sử dụng bot giao dịch lưới trên Bybit Earn để tự động hóa các lệnh mua và bán cũng như điều chỉnh đòn bẩy.

Grid Bot Trading | Bybit Ra Mắt Giao Dịch Lưới

Bybit - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, vừa cho ra mắt bot giao dịch lưới.

Tính năng giao dịch lưới mới của Bybit đã sẵn sàng ra mắt người dùng đăng ký vào ngày 20 tháng 6. Người dùng Bybit sẽ có thể sử dụng bot giao dịch lưới trên Bybit Earn để tự động hóa các lệnh mua và bán cũng như điều chỉnh đòn bẩy.

Thông qua thực hiện các lệnh mua thấp bán cao trong thời điểm biến động giá mở rộng, hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt giá mua, do đó loại bỏ nhu cầu dự báo thị trường. Giao dịch lưới dựa trên nguyên tắc giao dịch mua giá thấp và bán giá cao hơn để kiếm chênh lệch, được xem là phù hợp và hiệu quả nhất cho các thị trường thường xuyên biến động giá.

Grid Bot Trading on Bybit

Cải Tiến Giao Dịch Lưới Cùng Tính Thanh Khoản Và Độ Uy Tín Hàng Đầu Thế Giới

Bybit đã cho thấy vị thế của mình là sàn giao dịch tiền điện tử ổn định, đáng tin cậy, và đáng sử dụng trong thị trường tăng giá, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit có khả năng hoạt động 99,99% trong suốt cả năm mà không gặp tình trạng quá tải hay phải ngừng hoạt động.

Thanh khoản được xem là thuộc tính quan trọng nhất đối trong trao đổi tài sản. Nền tảng giao dịch Phái Sinh của Bybit có độ chênh lệch thấp nhất và tính thanh khoản tốt nhất thế giới. Các nhà đầu tư được đảm bảo giá và khớp lệnh tốt nhất ngay cả khi thị trường cực kì biến động.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bybit sẽ “nới lỏng” những rào cản khi tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều người dùng trên khắp thế giới, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử không gián đoạn.

 
Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Giao dịch lưới đã xuất hiện từ khá lâu, là một phương thức giao dịch đã được kiểm chứng và có lợi nhuận, đặc biệt đối với thị trường sôi động như crypto”. “Tại Bybit, chúng tôi luôn tìm các sản phẩm và dịch vụ mang lại cơ hội giúp người dùng kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số mới một cách dễ dàng và tự tin. Chúng tôi tin rằng người dùng của Bybit sẽ đón nhận khi giao dịch lưới được ra mắt“.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.


Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên https://manylink.co/@BybitVietnam


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
26 Tháng 06, 2022 09:31