BingX hoàn 20% phí giao dịch

Hash Ribbon + RainBow BUY Signal, Áp Lực Bán Từ Đâu?

23 Tháng 08, 2022 03:32
Giá BTC hồi phục nhẹ sau hai ngày giảm. Thị trường có một số chỉ báo cho thấy dấu hiệu mua vào BTC.

Hash Ribbon + RainBow BUY Signal, Áp Lực Bán Từ Đâu?

Tình hình thị trường

Ngày qua, Bitcoin và crypto có sự hồi phục nhẹ lại. BTC tăng lên quanh mức 21,500 USD.

Giá BTC giảm nhanh xuống từ mức 24,000 USD được nhiều người cho rằng lực bán đến từ sản FTX. Dữ liệu on chain cho thấy, trong hai ngày cuối tuần, khối lượng giao dịch của sản FTX cao hơn hẳn so với bình thường và cũng cao hơn cả hai sàn lớn là Coinbase và Binance.

Thêm vào đó, công ty Celsius cũng đã được tòa án phê duyệt đề nghị được bán số BTC đào được để duy trì hoạt động của công ty trong giai đoạn phá sản. Vì vậy, nhiều người cho rằng lượng BTC khiến giá giảm đến từ công ty này. Đây là giả thuyết được nhiều người đưa ra.

Voyager hiện đang tiến hành thủ tục phá sản tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York. Công ty này đã yêu cầu thẩm phán liên bang phê duyệt 1.9 triệu USD quỹ của mình làm tiền thưởng cho 38 nhân viên. Công ty giải thích điều này rất quan trọng đối với việc tiếp tục hoạt động và tái cấu trúc. Một nhóm chủ nợ của Voyager đã phản đối đề nghị trên. Họ cũng nói rằng nhân viên của Voyager "đã được đền bù xứng đáng", và cho rằng công ty đã làm rất ít để giảm chi phí.

Thị trường đang đi ngang quanh ngưỡng 20,000 USD. Một số chỉ số như Hash Ribbon, hay cầu vồng giá BTC có dấu hiệu thị trường đang ở ngưỡng mua vào.

Ở biểu đồ Hash Ribbon, hiện tại đường trung bình giá BTC trong 30 ngày (đường màu xanh) đi xuống và cắt đường trung bình 60 ngày của BTC đang đi lên cho thấy các thợ đào đã chán nản và bỏ cuộc. Đây được cho là một dấu hiệu mua tốt.

 

Biểu đồ cầu vồng giá BTC cũng cho dấu hiệu tương tự. Giá BTC hiện đang nằm trong vùng xanh dương, vùng mua tốt của giá BTC.

Đây là các dấu hiệu tham khảo cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, mỗi người cần có nguyên tắc và kế hoạch cụ thể phù hợp với bản thân. Thuận vẫn tiếp tục trung bình giá dài hạn đều đặn với BTC trong giai đoạn này.

Cập nhật về Cardano

Charles Hoskinson đã chia sẻ về nhiều thông tin trái chiều phiên bản testnet của cập nhật Trước Vasil. Ông nói rằng nhiều kênh tận dụng thời điểm vừa qua đưa tin không đúng sự thật về testnet thất bại và gặp lộn xộn. Sự kiện này khiến ông khá bất mãn vì các bên khác tận dụng để gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng ADA. Ông khẳng định rằng dù hiện có một vài vấn đề nhưng đội ngũ của Cardano đang cùng nhau đàm phán và vấn đề đã được giải quyết. 

Ông cũng chia sẻ rằng mình đã dành sự chú ý của mình cho người người không thích và các thông tin xấu thay vì tập trung vào những người ủng hộ cho mạng lưới Cardano. Và Hoskinson cần tập trung vào điều quan trọng và tốt hơn đối với sự phát triển của mạng lưới.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
23 Tháng 08, 2022 03:32