BingX hoàn 20% phí giao dịch

Hy Vọng Có Kết Quả Bầu Cử Sớm!!! Thị Trường Tăng

05 Tháng 11, 2020 01:36


Bầu cử tổng thống Mỹ đã diễn ra nhưng vẫn chưa có kết quả bỏ phiếu. Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay vẫn đang lạc quan và có một phiên tăng điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu thị trường trong thời gian bầu cử và tác động của bầu cử

Hy Vọng Có Kết Quả Bầu Cử Sớm!!! Thị Trường Tăng

Thứ ba vừa qua đã diễn ra cuộc bỏ phiếu cầu cử tổng thống Mỹ năm 2020. Hiện các bang vẫn đang tập hợp phiếu bầu, cả phiếu bầu qua đường bưu điện nên vẫn chưa có kết quả chính thức của bầu cử.

Trước tình hình đó, thị trường chứng khoán trong ngày vẫn rất lạc quan và là một phiên tăng điểm. Chỉ số Dow Jones tăng 2,37%, S&P 500 tăng 2,28% và Nasdaq tăng 2,11%. Bitcoin cũng có sự tăng trưởng và test ngưỡng giá 13.800 USD sau đó lại đi xuống. Bitcoin tiếp tục đi trong ngưỡng 13.800 USD sẽ giúp Bitcoin tích lũy tốt hơn.

Chứng khoán vẫn có sự tăng trưởng trong bầu cử bởi các nhà đầu tư hy vọng một người chiến thắng sẽ sớm xuất hiện từ cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và tránh việc kết quả bị trì hoãn hoặc tranh chấp. 

Điều này cho thấy, thị trường không quá quan tâm đến việc ai là tổng thống mà quan trọng là khi nào mới có kết quả tổng thống mới. Khi kết quả bầu cử càng lâu có được càng khiến thị trường hoang mang và biến động nhiều.

Trong dài hạn, qua các đời tổng thống của bất kỳ đản nào ta đều thấy được chứng khoán đều tăng trưởng qua các năm. 

Tổng thống Trump được đánh giá là thân thiện với thị trường tài chính. Ông cũng muốn giảm thuế cho các doanh nghiệp. Ngược lại, ông Joe Biden lại thắt chặt hơn chính sách về thuế. Bitcoin tăng trưởng hiện tại vẫn mạnh hơn altcoin. Khi nào Bitcoin tăng đột phá và tạo vùng hỗ trợ mới

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
05 Tháng 11, 2020 01:36