BingX hoàn 20% phí giao dịch

Làm thế nào để giao dịch trên Convesting với chiết khấu lên đến 75%?

06 Tháng 01, 2021 06:09

Convesting là hình thức sao chép giao dịch (copy trade) đầu tiên trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử được phổ biến rộng rãi, được giới thiệu ra thị trường vào năm 2017 bởi Convesting và vào năm 2021 đã trở thành cách thay thế phát triển nhanh nhất để giao dịch có lãi với thị trường tiền điện tử.

Làm thế nào để giao dịch trên Convesting với chiết khấu lên đến 75%?

[Nội dung được tài trợ]

Gần đây, nó đã được ra mắt một loạt các tiện ích mới liên quan đến tiền điện tử riêng của module Covesting, token COV (mã thông báo COV), đã được phát triển và tích hợp vào module Convesting, cũng như việc sử dụng COV được cung cấp cho người dùng của module để đạt được một loạt các lợi ích mới mạnh mẽ.

Một trong những lợi ích này là khả năng cho các nhà quản lý chiến lược giảm chi phí giao dịch trên module Convesting lên đến 75% và chúng tôi đã có thể đạt được điều này, cũng như chia nhỏ các tiện ích token COV khác cũng đã được đưa vào module Convesting của PrimeXBT.

Sự ra mắt của token COV trên module Convesting

Gần đây, có tin tức cho biết một trong những diễn biến quan trọng nhất trong câu chuyện về Convesting đã được phát hành, điều này là dành cho các tiện ích token COV mới đã được tích hợp vào module Convesting trên PrimeXBT để cho phép người dùng PrimeXBT có thể truy cập một loạt các tiện ích mới mạnh mẽ.

Mục tiêu của việc phát hành các token COV mới đã được công bố bởi nhóm đứng sau Convesting như một cách để cung cấp giá trị lớn hơn cho những người nắm giữ token COV, để hỗ trợ người dùng có thể đạt được kết quả tối ưu trên thị trường, và để tăng độ khan hiếm của token COV theo thời gian.

Cả người nắm giữ COV dài hạn và người dùng module Covesting đều mong chờ việc phát hành mới 4 tiện ích token COV mới như một bước quan trọng trong lộ trình của dự án và là cơ hội để tiếp cận một loạt các lợi ích thú vị mới.

Nhưng chính xác thì Convesting là gì và nó hoạt động như thế nào?

Convesting là hình thức copy trade dựa trên các giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và nó đã được giới thiệu vào thị trường tiền điện tử vào năm 2017 với sự ra mắt của nền tảng copy trade tiền điện tử hàng đầu thế giới Covest.io, nơi mà trong năm đó dự án đã nhận thấy nhu cầu cao về các dịch vụ copy trade được đề xuất mà Covest.io đã có thể huy động được 18 triệu đô la tài trợ.

Nguyên tắc cơ bản của Convesting là các nhà giao dịch có kinh nghiệm được gọi là "strategy manager" (nhà quản lý chiến lược) tạo ra các chiến lược và giao dịch mà họ muốn thực hiện và sau đó tạo ra các quỹ đầu tư ngang hàng mà các chiến lược đó được liên kết trực tiếp và cho phép những người khác có thể sao chép các giao dịch tương tự bằng cách đầu tư vào quỹ.

Điều này cho phép những người dùng khác, được gọi là “followers” (người theo dõi), có thể dễ dàng và nhanh chóng so sánh và phân tích các chiến lược khác nhau trên module Convesting trên XP cơ bản sang PrimeXBT để tìm ra các chiến lược phù hợp với hồ sơ đầu tư của họ một cách chính xác nhất và sau đó cho phép họ dễ dàng và nhanh chóng đầu tư vốn vào các quỹ đó.

Module Convesting trên PrimeXBT

Từ năm 2017 đến năm 2019, Covest.io đã làm việc để phát triển một loạt các công cụ và cơ sở hạ tầng phần mềm sẽ được sử dụng để đưa copy trade vào không gian tiền điện tử lần đầu tiên, tuy nhiên vào năm 2019, có một thông báo rằng Covest.io sẽ hợp tác với nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản lớn nhất thế giới, PrimeXBT, để phát triển một module sẽ được tích hợp vào nền tảng này.

Vào tháng 4 năm 2020, phiên bản beta của module Convesting của PrimeXBT được ra mắt lần đầu tiên và được tích hợp vào PrimeXBT, cho phép người dùng có cái nhìn trực tiếp về việc đầu tư và truy cập vào các công cụ sẽ là cốt lõi của module Convesting khi nó phát hành.

Sau giai đoạn beta 4 tháng, nó được công bố là thành công sau khi vốn chủ sở hữu trị giá hơn 1 triệu đô la được cung cấp vào các quỹ khác nhau trong suốt 4 tháng và phiên bản đầy đủ của module Convesting trên PrimeXBT sau đó đã được phát hành vào tháng 8 năm 2020.

Ưu điểm của Tiện ích Token COV là gì?

Followers (Người theo dõi)

Success Fees Improved (Phí thành công được cải thiện)

Bất cứ khi nào một giao dịch thành công và có lợi nhuận được hoàn thành bởi người quản lý chiến lược, sẽ có một khoản phí thành công được tạo ra giữa họ, người theo dõi của họ và chính nền tảng, nơi phí thành công này được phân chia giữa các bên.

Với việc sử dụng token COV mới lần đầu tiên, những người theo dõi có thể kiếm số dư có lợi cho họ liên quan đến phí thành công, nhận được nhiều hơn phí thành công cho chính họ và lần lượt tăng doanh thu mà họ tạo ra từ các khoản đầu tư thành công của họ trên module Convesting.

No 1% Entry Fee (Không tính phí tham gia 1%)

Tiện ích mới thứ hai của token COV đặc biệt có lợi cho những người theo dõi là khả năng loại bỏ việc trả phí tham gia 1% mà tất cả những người theo dõi bắt buộc khi họ chọn và theo dõi người quản lý chiến lược lần đầu tiên.

Qua nhiều lần theo dõi khác nhau, việc giảm 1% phí tham gia này có thể có tác động đáng kể đến lợi nhuận tổng thể và có thể là một lợi thế quan trọng cho những người theo dõi sử dụng token COV.

Holders (Chủ sở hữu, người nắm giữ token COV)

New COV Token Burn Program (Chương trình đốt token COV mới)

Có tới 50% tất cả các khoản phí được tạo trên module Covesting giờ đây cũng sẽ được đốt cháy dưới dạng token COV, đã được nhóm Covesting giới thiệu để tăng giá trị và sự khan hiếm của token COV mới.

Sáng kiến này cung cấp cho những người nắm giữ token COV, cho dù họ là người nắm giữ lâu dài hay người dùng Convesting, khả năng đạt được các mức giá trị lớn hơn từ COV khi họ nắm giữ nó theo thời gian.

Strategy Managers (Nhà quản lý chiến lược)

Trading Fee Reduction (Giảm phí giao dịch)

Các nhà quản lý chiến lược trên module Convesting của PrimeXBT có thể giảm 25%, 50% hoặc 75% phí giao dịch của họ.

Việc giảm phí giao dịch này có thể mang lại lợi thế đáng kể cho các nhà quản lý chiến lược và có thể cho phép họ giữ lại nhiều doanh thu hơn mà họ tạo ra khi họ sử dụng module Convesting, điều này thể hiện một lợi thế đáng kể cho các nhà quản lý chiến lược.

Tóm lại 

Giờ đây, người dùng trên module Convesting của PrimeXBT có thể tận hưởng một loạt các tiện ích token COV khác nhau đã được giới thiệu và có thể được kích hoạt bằng token COV.

Bất kỳ tiện ích nào trong số này đối với các tiện ích token COV mới đều mang lại lợi ích và cơ hội cho các nhà quản lý và người theo dõi chiến lược và tất cả các tiện ích này cũng hoạt động để tăng sự khan hiếm của token COV.

Tìm hiểu thêm về module Convesting của PrimeXBT và các tiện ích token COV mới tại đây.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
06 Tháng 01, 2021 06:09