Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Nhu Cầu Tiếp Cận Bitcoin Ngày Càng Cao - 1200 Bitcoin ATM Kích Hoạt Tháng Này

28 Tháng 08, 2021 05:09
Những dữ liệu on chain cho thấy BTC được rút số lượng lớn khỏi sàn Coinbase Pro và được cho là rút về ví các tổ chức đầu tư lớn. Cùng với đó, tin tốt từ thị trường cũng như việc triển khai lắp đặt hàng ngàn máy Bitcoin ATM tại Mỹ.

Nhu Cầu Tiếp Cận Bitcoin Ngày Càng Cao - 1200 Bitcoin ATM Kích Hoạt Tháng Này

On chain Bitcoin

Trước khi BTC điều chỉnh về quanh 46,800 USD ngày qua đã có một lượng lớn BTC được đưa lên sàn (theo dữ liệu CryptoQuant). Các altcoin cũng điều chỉnh. Riêng đồng SOL vẫn tăng trưởng và đã lọt vào top 10 về vốn hóa thị trường.

Dù BTC có sự biến động về nạp rút nhưng ETH vẫn là xu hướng tiếp tục bị rút khỏi các sàn giao dịch. ETH hiện nay đang được chuyển sang staking ETH 2.0 ngày càng nhiều. Hợp đồng ETH staking đang chiếm 6% tổng ETH trên thị trường hiện tại. 

Còn về Bitcoin, chỉ số on chain về lượng nạp rút BTC trên các sàn giao dịch cũng cho thấy rõ về số lượng lớn BTC được rút khỏi sàn cũng như nạp lên sàn vừa qua. 

Số lượng BTC rút khỏi sàn lớn hơn nạp là hơn 27,000 BTC. Trước đó, cũng có hơn 22,000 BTC được rút khỏi sàn. Dữ liệu cho thấy, số BTC rút ra khỏi sàn lớn trước đó khả năng cao đi vào ví các tổ chức đầu tư. Điều này thể hiện ở hơn 30,000 BTC rời khỏi sàn Coinbase Pro, sàn chuyên dành cho các tổ chức đầu tư lớn giao dịch crypto.

Bên cạnh đó, bài phân tích của BitcoinMagazine cũng phần tích thêm về chỉ số Coins day destroy (CDD) trong khung trung bình 90 ngày. Chỉ số CDD hiện tại vẫn ở mức thấp trong khi BTC đã tăng đến 70% trong vòng 5 tuần qua.

Bitcoin tăng khiến tỷ lệ BTC có lời cao, khi đó hiện tượng chốt lời đã xảy ra những ngày gần đây khiến giá điều chỉnh xuống. Dấu hiệu chốt lời hiện tại chủ yếu đến từ các nhà đầu tư riêng lẻ bởi chỉ số CDD vẫn ở mức thấp. BTC được chốt lời cũng làm cho tỷ lệ BTC có lời giảm từ hơn 90% xuống còn 83% trong vòng một tuần trở lại đây. Tuy nhiên, phần đa những người chốt lời thời điểm này lời không nhiều.

Mỹ lắp đặt hơn 1200 máy ATM Bitcoin

Hơn 1.200 máy ATM Bitcoin mới đã được triển khai trong tháng qua, với 47 máy được đặt mỗi ngày, theo coinatmradar.com.

Tương tự như máy ATM thông thường, máy ATM Bitcoin hoặc BTM, là một ki-ốt cho phép khách hàng mua hoặc bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ. Máy ATM Bitcoin đang được lắp đặt nhiều hơn ở Mỹ cũng như nhiều nước khác trên thế giới khi sự quan tâm đến tiền điện tử ngày càng tăng.

Chức năng của máy ATM tiền điện tử có thể mang tiền điện tử đến gần hơn với những người dùng có thể không có quyền truy cập hoặc không biết cách sử dụng các ứng dụng như Coinbase và Binance.

Hơn nữa, các máy ATM tiền điện tử cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế đơn giản, nhanh chóng và an toàn để có được Bitcoin. Chẳng hạn như sử dụng tiền mặt rất tiện lợi với những người không thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng hay những người không muốn thực hiện KYC hoặc tiết lộ thông tin cá nhân.

Microsoft được phê duyệt bằng sáng chế cho dịch vụ cho dịch vụ tạo token

Sự phát triển của các blockchain như Bitcoin và Ethereum đang ngày càng được các công ty quan tâm và không muốn bỏ lỡ. Microsoft, một trong những công ty lớn nhất thế giới, Microsoft được phê duyệt bằng sáng chế cho dịch vụ cho phép người dùng tạo ra token tiền điện tử trên sổ cái của họ. 

Ở đây, Microsoft có blockchain tư nhân của họ, khác với blockchain công cộng của bitcoin hay ether. Với dịch vụ của mình, người dùng có thể tạo ra token trên blockchain của Microsoft. 

CEO của Three Arrows Capital "bullish" với dogecoin

Giám đốc điều hành của công ty quản lý quỹ đầu cơ Three Arrows Capital (Singapore) cho biết ông “rất lạc quan” về dogecoin. Hiện nay, công ty này cũng đang đầu tư khá nhiều đồng NFT và altcoin

Giải thích rằng anh ấy rất lạc quan về tiền điện tử meme vì nhiều lý do khác nhau bao gồm khả năng thanh khoản, giá thấp, khả năng tiếp cận và sự hấp dẫn của nó đối với các nhà đầu tư hàng ngày. Ông lưu ý rằng bất kỳ ai cũng có thể sở hữu toàn bộ đơn vị dogecoin và nó có thể dễ dàng được chuyển nhượng giữa mọi người.

Ông cũng so sánh dogecoin với XRP vào đợt tăng trưởng năm 2017, dogecoin hiện tại đang thu hút được người tiếp cận đạt mức kỷ lục. Đồng thời, dogecoin rất đơn giản và không bị vướng phải pháp lý nào.

Coinbase thuê cựu giám đốc điều hành Facebook để thúc đẩy tăng trưởng người dùng

Coinbase thuê cựu giám đốc điều hành Facebook - Kate Rouch làm giám đốc marketing. Kate Rouch đã làm việc hơn 11 năm và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại Facebook. Với vị trí mới này, Kate Rouch sẽ chịu trách nhiệm giám sát thương hiệu toàn cầu của Coinbase, cũng như tiếp thị sản phẩm và hiệu suất. Cho đến gần đây, cô ấy là người đứng đầu toàn cầu về tiếp thị thương hiệu và sản phẩm tại công ty truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, hiện đang đặt mục tiêu thu hút thêm hàng triệu người vào kinh tế tiền điện tử.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
28 Tháng 08, 2021 05:09