Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Powell: Tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương là Sẵn sàng hoạt động

12 Tháng 01, 2022 00:29

Powell cho biết Báo cáo của Fed về tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương là "Sẵn sàng hoạt động". Fed sẽ sớm công bố thông tin chi tiết của mình về thị trường tiền điện tử và yêu cầu công chúng đóng góp ý kiến.

Powell: Tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương là Sẵn sàng hoạt động

Theo Chủ tịch Fed Jay Powell, báo cáo về tiền điện tử được mong đợi nhiều của Cục Dự trữ Liên bang là "sẵn sàng hoạt động" và sẽ ra mắt "trong những tuần tới".

Nhận xét được đưa ra trong buổi điều trần tái đề cử của Powell hôm thứ Ba (vừa xong) trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, trước câu hỏi về tình trạng của báo cáo từ Thượng nghị sĩ Mike Crapo. "Báo cáo thực sự đã sẵn sàng" Powell nói và nói thêm, "I expect we will drop it in coming weeks" Ý là không muốn bị trì hoãn trong tuần tới. Tuy nhiên, Powell đã nói đùa "Tôi ghét phải nói điều này" 😁. Báo cáo này đã bị trì hoãn trước đây.

Báo cáo có khả năng tập trung vào CBDC, hoặc tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, mà Powell cho biết Fed đang xem xét kể từ khi Trung Quốc tung ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của riêng mình. Nhưng có vẻ như báo cáo cũng sẽ xem xét các vấn đề tiền điện tử khác ngoài CBDC.

Powell cũng cho biết báo cáo sẽ tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ công chúng và vẫn chưa rõ liệu báo cáo có đưa ra bất kỳ hướng dẫn hành động nào hay không.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
12 Tháng 01, 2022 00:29