BingX hoàn 20% phí giao dịch

Sàn Bitget tung ra quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD

10 Tháng 08, 2022 09:29

Mới đây, sàn giao dịch crypto Bitget đã ra mắt quỹ bảo vệ người dùng trị giá 200 triệu USD bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Sàn Bitget tung ra quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD

Với mục tiêu cuối cùng là lấy lại niềm tin của nhà đầu tư trong bối cảnh bear market kéo dài, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bitget đã tung ra quỹ 200 triệu USD để bảo vệ tài sản của người dùng. 

Sau động thái này, Bitget là công ty crypto mới nhất tham gia vào phong trào đặt mục tiêu lấy nhà đầu tư làm trung tâm, trong đó có cả Binance - sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Quỹ bảo vệ Bitget bao gồm 6,000 Bitcoin (BTC) và 80 triệu USDT, tổng cộng trị giá 200 triệu USD theo giá thị trường hiện tại. Mặc cho mùa đông tiền điện tử vẫn kéo dài, Bitget cam kết đảm bảo giá trị của quỹ mới trong ba năm tới. 

Theo đó, Bitget lựa chọn tự thiết lập hoàn toàn quỹ bảo vệ mới mà không phụ thuộc vào chính sách bảo hiểm của bên thứ ba. Trước đó, Binance đã ra mắt quỹ bảo hiểm bảo vệ người dùng của mình.

Quỹ bảo vệ tài sản cho người dùng (SAFU) được vận hành thông qua việc phân bổ 10% phí giao dịch từ nhà đầu tư. Bắt đầu từ năm 2018, SAFU đã nhanh chóng đạt mức định giá 1 tỷ USD vào đầu năm 2022. Chia sẻ chi tiết về quỹ mới thành lập, Gracy Chen - Giám đốc Điều hành của Bitget đã cho biết:

“Quỹ bảo vệ sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu lo ngại của các nhà đầu tư và thu hút người dùng tiềm năng. Trong khi tiếp tục trải qua mùa đông tiền điện tử, điều quan trọng là người dùng của chúng tôi có thể yên tâm rằng tiền của họ vẫn được giữ an toàn.”

Lý do đằng sau việc sử dụng BTC và stablecoin USDT trong quỹ mới của Bitget là để chống lại sự biến động khó lường trong thị trường crypto. Để bảo vệ các nhà đầu tư hơn nữa, Bitget đã thực hiện các chính sách xác minh danh tính (KYC) và chống rửa tiền (AML).

Bitget ra mắt quỹ bảo vệ người dùng để chống lại biến động khó lường của thị trường.

Gần đây, một số công ty crypto cũng dính "rắc rối" về vấn đề tiền gửi của người dùng. Trong đó có nền tảng cho vay Voyager Digital. Công ty này tiết lộ rằng họ có thể không đủ khả năng hoàn lại tiền cho tất cả khách hàng của mình như kế hoạch được đề xuất trước đó. Sau sự chấp thuận của tòa án, đề xuất của Voyager bao gồm việc hoàn trả số tiền của người dùng trị giá khoảng 1.3 tỷ USD dưới hình thức các loại tiền điện tử.


Link ĐK hưởng nhiều ưu đãi:
👉https://www.bitget.com/en/welfare/regis...


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
10 Tháng 08, 2022 09:29