Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

SỰ KIỆN MỞ BÁN HERO ARENA MYSTERY BOX TRÊN BINANCE NFT

24 Tháng 12, 2021 15:56

Hero Arena là một trò chơi RPG metaverse xây dựng trên nền tảng blockchain Binance Smart Chain. Được lấy cảm hứng từ Dota 2. \r\nHero Arena sẽ mở bán Hero Arena Mystery Box trên Binance NFT (NFT Marketplace chính thức của Binance)

SỰ KIỆN MỞ BÁN HERO ARENA MYSTERY BOX TRÊN BINANCE NFT

Thời gian mở bán: từ 11:00 AM (UTC) vào 28 tháng 12 đến 11:00 AM (UTC) vào 31 tháng 12

 

Bộ Sưu Tập Binance NFT của Hero Arena

Hero Arena sẽ cho ra mắt 10 Heroes chỉ mở bán tại Binance NFT Marketplace. 10 Heroes này sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng từ Logo của Binance. 

Dự kiến, bộ sưu tập này sẽ kích thích người chơi bằng những hiệu ứng vốn chỉ có ở Hero Arena: hình ảnh đa dạng, màu sắc và hiệu ứng độc quyền, mang đến cho người chơi một không gian mở vô cùng chân thực. 

Với 3 classes, 5 races hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và mô hình Play to Earn (chơi để kiếm tiền) độc ​​đáo.

 

Mở bán Hero Arena Mystery Box trên Binance NFT

NGÀY 28 THÁNG 12 TRÊN BINANCE NFT 

Bộ sưu tập này được Hero Arena thiết kế dành riêng cho Binance NFT. Bộ sưu tập bao gồm các anh hùng với đồ họa cực chất, có thể sử dụng để chơi trong game Hero Arena. Vì là một bộ sưu tập được thiết kế riêng nên số lượng có hạn và chỉ được bán trên Binance NFT Marketplace.

Số lượng giới hạn: 10.000 Boxes tương ứng với 10.000 Heroes của 5 chủng tộc trong các game như: Warlord, Orc, Elf, Beast, Undead. 

Các Hero được lấy cảm hứng từ biểu trưng Binance rất độc đáo và nổi bật. 

Tính năng nổi trội của NFT

  • Được thiết kế dành riêng cho cộng đồng người dùng Binance
  • Là nhân vật anh hùng trong Hero Arena game.
  • Nâng cấp Hero và tăng chỉ số Hero, tăng giá trị Hero
  • Sử dụng Hero NFT để play to earn trong  Hero Arena Game để nhận phần thưởng $HEGEM từ các giải đấu
  • Giao dịch Hero tại Hero Arena NFT Marketplace

Hero Arena NFT Marketplace
 

Sự kiện Giveaway trên Binance NFT

Người may mắn mở được Hero NFT (Immortal) sẽ được tham gia rút thăm may mắn để nhận $100 BUSD/slot (giới hạn 100 slots).

Phần rút thăm may mắn sẽ được mở khi kết thúc sự kiện mở bán trên Binance NFT.

Thời gian: Sắp ra mắt vào cuối sự kiện bán Hero Arena Mystery Box

 

Giới thiệu Binance NFT

Binance NFT là NFT Marketplace chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, người sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và mức phí tối thiểu.

Bao gồm ba dòng sản phẩm: Sự kiện cao cấp, Hộp bí ẩn và Nơi mua bán. Giờ đây, Binance đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất cho các dự án trò chơi thông qua IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu) - bao gồm các tài sản cốt lõi trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://nft.binance.com/

Để có sự cộng tác của người sáng tạo và nghệ sĩ; email liên hệ: nft@binance.com

 

Giới thiệu Hero Arena

Chào mừng bạn đến với một vũ trụ nơi sức mạnh, quyền lực và kỹ năng tối cao. Chỉ những người dũng cảm nhất mới dám chiến đấu, và cuối cùng chỉ những người giỏi nhất mới xuất hiện để chiến thắng. Chọn phe của bạn, đào tạo Hero của bạn và tham gia cuộc chiến để chứng minh giá trị thật!

Hero Arena là một trò chơi nhập vai metaverse

Hero Arena là một trò chơi nhập vai metaverse dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ Dota2 được xây dựng trên Binance Smart Chain và Polygon. Người chơi sẽ có thể tham gia vào hệ sinh thái Hero Arena và kiếm token bằng cách tuyển dụng và đào tạo các Hero, hoàn thành các nhiệm vụ trong ngục tối, tham gia các chiến dịch và chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi PvE và PvP.

 

Gameplay

Với các nhiệm vụ hàng ngày, đột kích trong ngục tối, trận chiến PvP và thậm chí là một trò chơi thay thế miễn phí, Hero Arena sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cách hấp dẫn khác nhau để tham gia vào các cơ hội chơi để kiếm tiền.

Người chơi sẽ có thể kiếm được khi chơi ngoại tuyến với tính năng AFK, chơi miễn phí để kiếm các giải thưởng token nhỏ và đặt cược cho các anh hùng của họ để nhận kinh nghiệm, mọi thứ và lên cấp, cũng như kiếm phần thưởng token.

Để mang đến cho game thủ trải nghiệm nhập vai hơn nữa, tương lai Hero Arena sẽ bao gồm bản đồ metaverse Đấu trường anh hùng, hệ thống vật nuôi, bổ sung các lớp nhân vật bổ sung, chiến đấu Hội nhóm và phòng trò chuyện.
 


Thông tin

Website: https://heroarena.app
Twitter: https://twitter.com/HeroArena_Hera 
Telegram Community: https://t.me/heroarenagame 
Telegram Channel: https://t.me/heraannouncement 
Discord: https://discord.com/invite/wzWJrhDkHQ 
Fanpage: https://www.facebook.com/HeroArena.Hera 

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 12, 2021 15:56