Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

The TIE Weekly Insights (Feb 22, 2021)

03 Tháng 03, 2021 12:12

Bản tóm tắt hàng tuần của The TIE về các sự kiện, xu hướng đáng chú ý mỗi tuần, tập trung vào dữ liệu tình cảm Twitter và nguồn cấp dữ liệu SigDev nội bộ.

The TIE Weekly Insights (Feb 22, 2021)

Tổng quan thị trường

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 18%, tăng từ $ 1,49T lên $ 1,77T (trước khi chứng kiến sự sụt giảm lớn trong những ngày qua). Ngoài việc đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, vốn hóa thị trường của Bitcoin lần đầu tiên trong lịch sử đã vượt qua 1T USD. Các tài sản chính đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận trung bình trong 7 ngày là +6,5%, khi BNB dẫn đầu với mức tăng lớn +115%. Tâm lý dài hạn vẫn tích cực đối với tất cả các chuyên ngành. Khối lượng giao dịch giảm -17%, cũng như khối lượng Tweet (-3,2%).

Hiệu suất của thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng tích cực trong tuần, mặc dù tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh hưởng lớn vào thứ hai. Thị trường hồi phục vào thứ ba khi Bitcoin và lĩnh vực quyền riêng tư dẫn đầu. Vì hầu hết các đồng tiền riêng tư có thể được coi như tiền tệ, nên mối tương quan giữa hai loại tiền này thường khá cao. Chỉ số ALT đã kết thúc tuần với lợi nhuận cao nhất, mặc dù ETH và DeFi đang tụt hậu so với mọi thứ khác.

Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại

Giá Bitcoin đã giao dịch trong phạm vi 28% trong tuần qua, từ mức thấp 45,570 USD lên mức cao nhất mọi thời đại mới ATH là 58,352 USD. Khởi đầu tuần này với lực giảm tương đối, khi BTC giảm -5% vào thứ hai trước khi có xu hướng tăng trong cả tuần. Tâm lý nhà đầu tư đã tăng đột biến vào giữa tuần khi các cuộc đàm phán từ Morgan Stanley và Blackrock tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, một quỹ ETF được tung ra ở Canada đã đạt 440 triệu USD trong AUM chỉ trong hai ngày, cho thấy sự quan tâm của các tổ chức vẫn đang tăng lên.

Vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD

Các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội đã tăng +38% trong tuần khi có hơn 117.000 tweet được gửi về Bitcoin vào ngày BTC đạt mức vốn hóa thị trường đạt 1T USD. Ngoài ra, số lượng người dùng Twitter nói về Bitcoin hàng ngày cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 38.500, tăng 325% so với một năm trước.

Cardano

Cardano nổi lên nhanh chóng trong tuần qua với sự tức giận sau vụ tấn công dữ dội của một thông báo về mainnet và chu kỳ tin tức. Khối lượng tweet tăng 146% khi một làn sóng tin tức thu hút sự quan tâm và giá lên mức cao mới trong năm nay.

Alpha

Sau khi mất 37 triệu USD trong một lần khai thác, giá ALPHA tăng 39% và tâm lý hàng giờ dao động ở mức 40. Tuy nhiên, sau khi công bố chương trình hoàn trả quỹ với CREAM, tâm lý đã tăng 60%, đạt đỉnh 66! Giá kể từ đó đã phục hồi 20% so với mức thấp nhất.

Stellar

Một người khổng lồ đang ngủ? Sau khi Circle ra mắt USDcoin trên mạng Stellar, vốn hóa thị trường của Stellar XLM gần như tăng gấp đôi với ít lời bàn tán từ phương tiện truyền thông xã hội (tỷ lệ NVTweet). Những tay to đang thu hút nguồn cung khi giá tăng 143%.

Litecoin

Litecoin LTC tham gia "DeFi-train" của DeFiChain và các cuộc thảo luận xung quanh đồng tiền lâu đời này tăng hơn gấp đôi. Giá tăng 28% ngay sau đó nhưng tỷ lệ trò chuyện đang giảm dần. Bạn nghĩ sao nào?

---

Ngoài ra, bên dưới là những seri bài viết khác bạn nên xem trên Thuancapital.com

---

Nguồn: The TIE


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 03, 2021 12:12