BingX hoàn 20% phí giao dịch

Thị Trường Tăng Mạnh - Mọi Người Lại Chú Tâm Đến Gói Hỗ Trợ Và Tranh Cử

09 Tháng 10, 2020 01:40


Thời gian này, thị trường chứng khoán biến động theo những tin tức từ thị trường tài chính. Những thông tin về gói hỗ trợ, bầu cử tổng thống đều tác động đến thị trường tài chính Mỹ cũng như crypto. Thuận sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho các bạn trong bài viết này.

Thị Trường Tăng Mạnh - Mọi Người Lại Chú Tâm Đến Gói Hỗ Trợ Và Tranh Cử

Cập nhật thị trường và gói hỗ trợ

Sau khi tổng thống Trump chia sẻ về về việc không tiếp tục đàm phán với đảng Dân Chủ về gói hỗ trợ đã khiến thị trường chứng khoán đi xuống. Nhưng sau đó, tổng thống Trump đã chia sẻ về việc ông sẵn sàng ký gói hỗ trợ riêng lẻ thì thị trường lại đi lên. 

Trong phiên mở cửa chứng khoán đã tăng ở cả ba chỉ số. Dow Jones tăng 2,08%, chỉ số S&P 500 tăng 1,76% và Nasdaq tăng 1,86%.

Thị trường vàng vẫn đang đi xuống hơn 1% còn 1889 USD/oz. Hợp đồng tương lai của dầu xuống 1,48% còn 40,04 USD/thùng. Giá bitcoin cũng đã có sự hồi phục nhẹ sau phiên đi xuống.

Như đã chia sẻ, tổng thống Trump muốn ký gói hỗ trợ 1200 USD cho người dân. Đây là điều mà nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư đang chờ đợi. Tuy nhiên, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi không đồng ý với ý kiến này và muốn có một gói hỗ trợ đầy đủ chứ không muốn chia nhỏ. 

Thêm vào đó, quốc hội vẫn đang trong kỳ nghỉ và đến ngày 20/10 mới bắt đầu hoạt động trở lại. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi có thể sẽ đàm phán với tổng thống Trump về việc có đưa ra gói hỗ trợ nhỏ hay không.

Nhiều bạn hỏi về việc có nên đầu tư theo những thông tin đưa ra từ tổng thống Trump hay không. Theo Thuận nếu đầu tư theo chỉ một góc từ thông tin của tổng thống Trump thì rất mạo hiểm. Vì như bạn cũng biết chúng ta không thể biết lý do tổng thống Trump đưa ra những thông tin và ta dễ phán đoán chủ quan và hiểu sai. Đồng thời, thị trường vẫn còn nhiều yếu tố khác tác động đến nên khi đưa ra quyết định đầu tư ta cần dựa vào nhiều thông tin cũng như nguyên tắc đầu tư của bản thân.

Cuộc đàm phán giữa Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin và Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi mới có đề cập đến việc hỗ trợ các công ty hàng không nhưng không có thông tin đề cập đến số tiền hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Google tham gia mạng lưới EOS

Mạng lưới EOS là mạng lưới rất nổi vào năm 2018. Ban đầu, mạng lưới EOS ra đời trên nền tảng Ethereum nhưng sau đó đã tách riêng ra độc lập. EOS hiện có 21 block user là 21 công ty đại diện để xác thực các giao dịch và sẽ được bỏ phiếu để thay đổi liên tục.

Việc EOS có 21 node xác thực giao dịch sẽ khiến hệ thống nhanh hơn. Bên cạnh đó, điều này cũng dẫn tới EOS là mạng lưới tập trung hơn rất nhiều. 

Google quyết định tham gia mạng lưới EOS và trở thành một node xác thực trên mạng lưới. Tin tức này đã khiến giá EOS tăng 7,8% trong 24 giờ nhưng sau đó giá này cũng giảm xuống tương đương với mức giá tăng lên.

 


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
09 Tháng 10, 2020 01:40