BingX hoàn 20% phí giao dịch

Tình Hình On-Chain | ADA!!! Fidelity NEWS!

19 Tháng 01, 2022 04:12
Giá BTC không có nhiều biến động và gần như đi ngang khi Fidelity dự đoán đầu tư vào crypto trong năm nay tiếp tục tăng.

Tình Hình On-Chain | ADA!!! Fidelity  NEWS!

Tình hình thị trường

Ngày qua, Bitcoin trở lại dao động quanh mức giá 42,000 USD. Các altcoin cũng giảm nhẹ, riêng ADA và một số altcoin tăng trưởng. ADA tăng trưởng mạnh bởi ra mắt SundaeSwap vào thứ Năm, sàn giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên chuỗi khối Cardano Trong tháng này và tháng tiếp theo nhiều nhà đầu tư đang mong chờ những thông tin báo cáo tài chính quý 4 năm 2021 để xem tình hình tài chính các công ty lớn cũng như vốn đầu tư vào crypto của họ thay đổi như thế nào.

Dữ liệu on chain về số lượng ví BTC mới và lượng ví sử dụng thời xuyên vẫn tiếp tục tăng qua các năm. 

Một chia sẻ khác của BTC News về từng giai đoạn giá cả của BTC trong từng chu kỳ. Với biểu đồ này cho rằng giá BTC vẫn chưa có dấu hiệu đỉnh và chưa bước vào giai đoạn đỉnh của mùa tăng trưởng.

Ngày qua, lượng BTC được nạp lên các sàn giao dịch cao hơn lượng rút khỏi sàn. Tuy nhiên, số lượng chênh lệch không đáng kể. Còn ETH vẫn được rút khỏi sàn nhiều hơn nạp vào.

Xu hướng đầu tư vào crypto tiếp tục tăng

Fidelity là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia, đã đưa dự đoán ẩn ý của lý thuyết trò chơi với Bitcoin. Như Satoshi Nakamoto đã nói, "Sẽ có lý khi chỉ cần mua một ít trong trường hợp nó bắt đầu." Đó cũng chính là kết luận mà Fidelity đưa ra trong báo cáo "Vòng tổng kết nghiên cứu: Xu hướng năm 2021 và tác động tiềm năng trong tương lai".

Trong báo cáo, Fidelity cho rằng có một lý thuyết trò chơi ở đây, các quốc gia đều không biết các quốc gia khác có nắm giữ BTC hay không và họ đều không công khai. Nếu việc áp dụng bitcoin tăng lên, các quốc gia bảo đảm một số bitcoin ngày nay sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các nước khác. Do đó, ngay cả khi các quốc gia khác không tin vào đầu tư hay kể cả không chấp nhận BTC, họ sẽ buộc phải mua số lượng nhất định BTC như một hình thức bảo hiểm. Nói cách khác, một khoản chi phí nhỏ có thể được thanh toán ngay hôm nay như một biện pháp phòng ngừa so với một khoản chi phí tiềm năng lớn hơn nhiều năm trong tương lai.

Tiếp theo, Fidelity cũng nhấn mạnh năm tới là thời điểm cho sự tăng phát hành của các đồng ổn định dựa theo giao thức (ví dụ đồng DAI), sự trưởng thành của tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT. Mặc dù giá trị lâu dài của những NFT này chưa được biết đến nhiều, nhưng NFT sẽ tác động lớn tới các ngành nghệ thuật, âm nhạc và nội dung.

Nói chung, Fidelity cho rằng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng. Theo khảo sát về tài sản kỹ thuật số Fidelity năm 2021 cho thấy 71% nhà đầu tư tổ chức ở Hoa Kỳ và châu Âu được khảo sát có ý định phân bổ vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai. Con số này đã tăng lên trên từng khu vực riêng lẻ của cuộc khảo sát trong ba năm qua. Fidelity cũng hy vọng năm 2022 sẽ cho thấy một năm phân bổ tài sản hiện tại và tương lai cao hơn vào các tài sản kỹ thuật số. Fidelity cũng nhấn mạnh mấu chốt cho phép các nhà phân bổ truyền thống tiếp tục rót vốn tài sản kỹ thuật số cần có quy định rõ ràng về quy định và khả năng tiếp cận của họ đối với thị trường này.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
19 Tháng 01, 2022 04:12