BingX hoàn 20% phí giao dịch

ARDANO Chuẩn Bị Triển Khai Smart Contract Cạnh Tranh Với ETHEREUM - ADA UPDATE!!!

20 Tháng 10, 2020 02:46


Cardano tiếp tục đưa ra bản cập nhật Goguen sau cập nhập Shelly. Bản cập nhật này sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng cho mạng lưới Cardano. Khi hoàn thành Cardano có thể triển khai hợp đồng thông minh và là đối thủ cạnh tranh của Ethereum.

ARDANO Chuẩn Bị Triển Khai Smart Contract Cạnh Tranh Với ETHEREUM - ADA UPDATE!!!

Giai đoạn Goguen của Cardano đang được tiến hành song song với Shelley và khi hoàn thành sẽ cho phép người dùng từ nền tảng kỹ thuật và phi kỹ thuật tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh chức năng trên mạng Cardano.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, tiếp tục đăng thông tin cập nhật về tiến độ của Goguen về những phát triển khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau của giai đoạn này. Theo Hoskinson, Goguen sẽ được phát hành trong một loạt các bản cập nhật và sự kiện hard fork, mỗi bản cập nhật sẽ bổ sung thêm một lớp chức năng khác cho hệ thống. Tương tự như Shelley, nó sẽ trải qua từng giai đoạn, với nhiều thông báo hơn cùng dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào cuối tháng.

Dựa trên chức năng được bổ sung gần đây, người sáng lập Cardano đã tiết lộ rằng siêu dữ liệu là chức năng đầu tiên của thời Goguen được triển khai. Bản cập nhật này cho phép các ứng dụng ngoài chuỗi bắt đầu sử dụng chuỗi khối Cardano và đã trực tiếp dẫn đến 30 giao dịch thương mại trong quá trình triển khai.

Các dữ liệu thương mại không phải dữ liệu nào cũng cần đưa lên blockchain nên để có thể ứng dụng trong thương mại thì chúng cần có khả năng tích hợp cả các dữ liệu không nằm trên blockchain.

Cập nhật Shelly cũng sẽ được chạy song song với Goguen, đây là giai đoạn thứ 3 trên Cardano roadmap. Shelly đã tạo ra mạng lưới phi tập trung cho phép người dùng tham gia staking. Trong quá trình này, Cardano tiếp tục điều chỉnh các thông số kinh tế như lãi suất, thưởng khi người dùng.

Cardano sẽ tiếp tục cập nhật về giai đoạn Goguen. Giai đoạn Goguen sẽ bổ sung khả năng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên nền tảng vững chắc của Cardano về nghiên cứu được đánh giá ngang hàng và phát triển đảm bảo cao. Điều này sẽ tạo điều kiện cho Cardano tiến tới cạnh tranh với Ethereum.

Cardano vốn hóa hiện tại thấp hơn rất nhiều so với Ethereum. Đội ngũ của Ethereum cũng đang hứa hẹn triển khai ETH 2.0 vào cuối năm nay. Liệu ADA có thể phát triển để cạnh tranh được với Ethereum hay không thời gian sẽ trả lời cho chúng ta.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
20 Tháng 10, 2020 02:46