BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN BREAKOUT!!! CẦN XEM và CẦN CẨN THẬN

23 Tháng 10, 2020 01:12


Bitcoin đã qua mức giá 12 nghìn USD một cách dễ dàng và nhanh chóng, có những thời điểm giá đã qua cả 13 nghìn USD. Đây là sự tăng trưởng thật sự hay bitcoin sẽ tiếp tục đi xuống. Điều gì khiến giá đi lên?

BITCOIN BREAKOUT!!! CẦN XEM và CẦN CẨN THẬN

Trong lịch sử của bitcoin, thời gian giá bitcoin đi lên trên trên 12 nghìn USD rất ngắn. Đến nay, bitcoin ở trên mức giá này mới có 93 ngày theo chia sẻ của Skew. Đây là thời kỳ rất hiếm trong hơn 11 năm bitcoin ở mức trên 12 nghìn USD. Nên tài liệu để phân tích giá cả ở hiện tại của bitcoin rất ít.

Skew cũng chia sẻ thêm, tỷ lệ giao động của bitcoin trong 1-3 tháng gần đây của bitcoin đang ở mức thấp. Điều này chứng tỏ rằng thị trường đang chấp nhận và hỗ trợ mức giá hiện tại của bitcoin. Khi tỷ lệ giao động thấp thì cơ hội biến động của giá cả không cao.  

Hai ngày sau khi thuyết trên của Skew được chia sẻ thì giá bitcoin đã tăng hơn 1000 USD lên trên 12.500 USD. Bitcoin đã có sự giao động giá mạnh. Khi bitcoin tăng trưởng hơn 7% thì tỷ lệ tăng trưởng của altcoin so với bitcoin đa số đều thấp hơn.

Nhiều người hỏi rằng liệu bitcoin có còn xuống dưới 10 nghìn USD hay không. Thuận cho rằng một ngày nào đó điều này sẽ xảy ra. Như trước đây bitcoin dưới 1000 USD nhưng đến nay bitcoin không có lần nào quay lại mức giá 1000 USD cả.

Đợt tăng trưởng này bitcoin tăng quá nhanh. Những tài sản nào có sự tăng trưởng quá nhanh thì tỷ lệ đi xuống rất nhanh rất cao. Tuy nhiên, khi thị trường tăng trưởng như vậy sẽ tạo sự sôi động hơn và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào thị trường. Thuận cho rằng để an toàn và có sự bền vững bitcoin cần tăng trưởng dần và tích lũy giá trị.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
23 Tháng 10, 2020 01:12