Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

BITCOIN Đạt Đỉnh Mới, NHIỀU Động Thái Từ Cá Voi Và Thợ Đào

18 Tháng 12, 2020 00:27


Trong chia sẻ này, chúng ta cùng tìm hiểu về động thái từ cá voi và cá thợ đào sau khi Bitcoin pahs đỉnh cũ.

BITCOIN Đạt Đỉnh Mới, NHIỀU Động Thái Từ Cá Voi Và Thợ Đào

Với mức giá hiện tại của Bitcoin trên 22.000 USD thì tất cả các nhà đầu tư từ trước đến nay đều đã có lời. Nên sẽ có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bán chốt lời ở thời điểm này. Như vậy, giá Bitcoin sẽ có thể có đợt điều chỉnh nhiều trong đà tăng lên.

Dữ liệu trên Cryptoquant cho thấy, phần lớn những người hoạt động hiện tại là các nhà đầu tư riêng lẻ. Các thợ đào cũng đã có dấu hiệu bán chuyển lên sàn bán tăng lên.

Tuy nhiên, chỉ số các thợ đào chuyển Bitcoin lên sàn để bán đang ở mức 1,7 (dưới 2) chưa phải là mức cao. Một góc nhìn từ việc thị trường khi thợ đào bán là lúc thị trường tăng trưởng và đây cũng được cho là một tín hiệu tốt.

Bên cạnh đó, số lượng Bitcoin đưa lên các sàn hiện tại đang thấp hơn số lượng rút ra. Còn ở các ví lớn, số lượng được nạp vào các ví lớn vẫn lớn hơn số lượng được rút ra. Tổng số Bitcoin được đưa vào các vì ngày 16 là 75 nghìn BTC, trong đó có 36 nghìn BTC được đưa vào các ví lớn. Cùng ngày, tổng số lượng BTC được rút ra 68,8 nghìn BTC và số lượng đến từ các ví lớn là 31 nghìn BTC. 

Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch cũng được thống kê cho thấy bitcoin ngày càng khan hiếm (đường màu đỏ càng đi xuống. Cùng với đó, giá Bitcoin (đường màu đen) cũng càng ngày càng tăng lên bởi nhu cầu tăng (hình dưới).

Đồng thời, số lượng địa chỉ ví rút Bitcoin ra ngày càng giảm cho thấy xu hướng tích lũy Bitcoin vẫn đang tăng lên. Nhu cầu Bitcoin vẫn rất cao trong đà Bitcoin tăng lên. Những nhà đầu tư lớn đang kỳ vọng một mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều khi Bitcoin đạt đỉnh mới.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
18 Tháng 12, 2020 00:27