BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN Tạo Nhiều Kỷ Lục Mới + OKEX Cho RÚT TIỀN!!!

20 Tháng 11, 2020 23:57


Trong bài viết này, Thuận sẽ chia sẻ cập nhật thị trường Bitcoin cũng như thông tin về sàn OKEx cho người dùng có thể nạp rút bình thưởng trở lại.

BITCOIN Tạo Nhiều Kỷ Lục Mới + OKEX Cho RÚT TIỀN!!!

Bitcoin tiếp tục lập đỉnh mới về giá đóng cửa

Bitcoin hiện tại vẫn giao động quanh ngưỡng 18.000 USD. Nhiều người cho rằng Bitcoin vẫn chưa tạo kỷ lục mới. Thực tế so với lịch sử, giá Bitcoin gần đây đã tạo ra những kỷ lục mới.

Jimmy Song đã chia sẻ rằng, giá Bitcoin vừa đóng lại giá cao trong top 10 mức giá cao nhất của Bitcoin từ trước đến nay.

Từ trên ta có thể thấy rằng, giá đóng cửa ngày 17 tháng 11 năm 2020 cao thứ 4 trong các mức giá đóng cửa tính đến hiện tại. 

Giá Bitcoin vẫn tiếp tục tăng cao. Nhìn vào biểu đồ nến ngày có thể thấy giá Bitcoin đang tăng rất mạnh mặc dù trong quá trình tăng lên sẽ có những nhịp điều chỉnh xuống. 

Ở mức giá quanh 18.000 USD có khối lượng giao dịch lớn. Có rất nhiều người đang mua và bán. Theo các kênh như Whale Alert cũng như những chia sẻ trên Twitter cho thấy rất nhiều Bitcoin đang được di chuyển lên sàn. Trong khi đó, cũng có rất nhiều nhà đầu tư lớn vẫn đang tiếp tục thu mua Bitcoin. 

Do Thuận đã chốt lời một phần và đã mua lại Bitcoin khi giá điều chỉnh xuống. Nên thời điểm hiện tại Thuận sẽ chờ xem Bitcoin tiếp tục đi lên hay sẽ điều chỉnh xuống. Nếu Bitcoin tăng hơn 11% sẽ vượt qua 20.000 USD và ngược lại, Bitcoin cũng có thể đi xuống mức 16.000 USD chỉ trong vòng thời gian rất ngắn. 

Sàn OKEx thông báo sẽ mở giao dịch nạp rút trở lại

Vào tháng trước, một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của sàn OKEx đã bị cơ quan pháp luật của Trung Quốc triệu tập để phục vụ điều tra. Do đó, sàn này đã ngừng cho người dùng nạp rút tài sản trên sàn.

Ngày 19 tháng 11, sàn OKEx đã thông báo rằng một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của OKEx đã hoàn thành việc hỗ trợ các cơ quan chức năng trong một cuộc điều tra được tham chiếu trước đó. Trong suốt cuộc điều tra này, OKEx được xác nhận là không tham gia vào bất kỳ hành vi sai trái hoặc bất hợp pháp nào và chủ sở hữu khóa cá nhân hiện đã trở lại các chức năng kinh doanh bình thường của mình.

Do đó, OKEx sẽ mở lại tính năng rút tiền không hạn chế vào hoặc trước ngày 27 tháng 11 năm 2020. Đây là thông tin khiến người dùng rất vui mừng. Trong thông báo của mình, sàn OKEx cũng nói rất rõ ràng rằng bất cứ ai muốn rút toàn bộ số tiền của mình trên sàn đều được và sàn vẫn đảm bảo toàn bộ tài sản của người dùng.

Trong thời gian qua, nhiều nguồn thông tin cho rằng Trung Quốc tiếp tục đàn áp các sàn giao dịch crypto ở nước này. Sàn OKEx cũng là một trong những sàn có trụ sở ở nước này. 

Nhiều sàn giao dịch crypto có trụ sở ở nhiều nước khác như Singapore,... vẫn cho người Trung Quốc. Điều này làm cho nhiều người lo lắng về các sàn có liên quan đến Trung Quốc như Binance.

Một bài báo của Forbes Media được đăng vào ngày 29 tháng 10, báo cáo rằng tài liệu rằng công ty Binance gây dựng công ty Binance US chủ yếu để che mắt các cơ quan lập pháp Hoa Kỳ. Trong khi đó, sàn Binance vẫn tiếp tục hoạt động và cung cấp dịch vụ ở các nước khá. Nếu có vấn đề pháp lý thì Mỹ chỉ điều tra Binance USD và không động đến sàn Binance.

Sàn Binance đã đệ đơn kiện ở bang New Jersey chống lại Forbes Media và hai nhà báo của nó, Michael del Castillo và Jason Brett, cáo buộc rằng một bài báo được xuất bản là phỉ báng. Binance đang yêu cầu bồi thường thiệt hại và trừng phạt.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
20 Tháng 11, 2020 23:57