BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN Tiếp Tục Tích Lũy + BIG NEWS ZIL, SOL, VET, AXS and More

01 Tháng 04, 2022 00:59


Bitcoin đang tích lũy quanh mức 47,000 USD và các altcoin có cơ hội tăng trưởng mạnh hơn. Chúng ta cùng cập nhật những thông tin về thị trường ngày qua.

BITCOIN Tiếp Tục Tích Lũy + BIG NEWS ZIL, SOL, VET, AXS and More

Tình hình thị trường

Bitcoin tiếp tục tích lũy quanh 47,000 USD. Nhưng nhiều altcoin lại tăng mạnh khi BTC tích lũy. Một số đồng tăng mạnh như SOL, ZIL, Vechain,...

SOL có sự tăng trưởng thông tin OpenSea đã hỗ trợ những NFT được tạo ra trên mạng lưới của nó. Thông báo được đưa ra trên kênh chính thức của OpenSea. Đây được cho là điều tốt và thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới Solana.

ZIL là đồng tăng mạnh nhất hơn 87% trong 24 giờ qua. Bộ tứ ZIL của Zilliqa về sự lạc quan khi bắt đầu Metaverse Service Metapolis. Sự tăng trưởng cũng được thúc đẩy bởi sự lạc quan về Metapolis của Zilliqa dự kiến ​​ra mắt với một sự kiện VIP vào thứ bảy tuần này ở Miami. 

Còn thị trường chứng khoán Mỹ không được lạc quan như crypto. Cả ba chỉ số Dow Jones, S&P và Nasdaq đều giảm. Hợp đồng tương lai của chứng khoán lạc quan hơn và tăng nhẹ.

Một chia sẻ của Coinbase về sự tương quan giữa BTC và chỉ số S&P 500 thời gian qua. Trong ngắn hạn, có những thời điểm tương quan dương, nhưng cũng có thời điểm tương quan âm. Khi nhìn dài hạn, BTC và chứng khoán không có sự tương quan rõ rệt nào cả. Kể cả với các tài sản khác chúng ta cũng thấy rằng BTC không có sự tương quan nào về dài hạn.

Dù giá đã tăng lên 47,000 USD nhưng BTC vẫn được thu mua và rút khỏi sàn nhiều hơn nạp vào. Số lượng BTC trên sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Số lượng địa chỉ có tối thiểu 0.1 BTC vẫn ngày càng tăng. Tương tự với số lượng ví có trên 1 BTC, địa chỉ vó có từ 10 BTC hay 100 BTC trở lên cũng cùng xu hướng tăng. Số lượng ví BTC tăng cũng phản ánh một phần nào đó lượng người tham gia nắm giữ BTC tăng.

Nhìn chung thị trường crypto những ngày gần đây tăng trưởng ở altcoin nhiều hơn khi BTC tích lũy quanh 47,000 USD. Các dữ liệu on chain cho thấy tình hình thị trường sôi động hơn và nhiều thông tin tích cực. 

Một số thông tin khác:

  • Ví tiền điện tử Ethereum phổ biến MetaMask đã mở rộng sang hệ sinh thái của Apple bằng cách khởi chạy tích hợp với nền tảng thanh toán của công ty. Ví Apple không hỗ trợ trực tiếp mua bán crypto nên phải được thực hiện thông qua Wyre.

  • Trình duyệt Opera của Na Uy đang tìm cách kết hợp thêm tám blockchains vào ví tiền điện tử trong trình duyệt của mình như một phần của quá trình thúc đẩy Web3 tiếp tục. Theo Opera, Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos DAO, IXO và Bitcoin, sẽ tham gia Ethereum. Điều này có nghĩa là người dùng Opera giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung (dApps) trong các blockchain này. Tất cả các hệ thống giao thức đều có sẵn cho Opera trên Android, với phiên bản iOS sẽ đến muộn hơn vào một ngày.

  • Các nhà quản lý chứng khoán ở ít nhất bảy bang của Hoa Kỳ đang xem xét kỹ lưỡng Voyager Digital (VYGVF), công ty đầu tư tiền điện tử của Canada, về việc cung cấp các tài khoản tiền điện tử có lãi suất. Cơ quan này cho rằng tài khoản "Chương trình kiếm tiền" của Voyager Digital có thể là chứng khoán chưa đăng ký. Hiện tám tiểu bang của Mỹ đã gửi đơn đến cho công ty Voyager Digital yêu cầu ngưng mở tài khoản mới cho người dùng để điều tra.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
01 Tháng 04, 2022 00:59