BingX hoàn 20% phí giao dịch

BITCOIN Trên $19K? BITCOIN Có Thể Trở Thành Thị Trường Lớn - BlackRock CEO

05 Tháng 12, 2020 03:04


Bitcoin giữ mức giá trên 19.000 USD những ngày qua. Ngày càng nhiều tổ chức đầu tư lớn trên thế giới quan tâm và đầu tư vào Bitcoin. Một trong số đó là BlackRock, chúng ta cùng tìm hiểu những nhận định của công ty này về thị trường Bitcoin.

BITCOIN Trên $19K? BITCOIN Có Thể Trở Thành Thị Trường Lớn - BlackRock CEO

Bitcoin những ngày qua đều giữ trên mức giá 19.000 USD. Đây như bước đà cho Bitcoin để chuẩn bị cho sự tăng trưởng sau này. Bitcoin cũng như thị trường crypto đã có sự trưởng thành nhất định so với năm 2017. Ngày nay, Bitcoin đã có sự ủng hộ mạnh mẽ hơn từ các công ty, tổ chức đầu tư lớn trên thế giới. 

Trước đây, thời điểm đoán giá của Bitcoin sau khi vượt đỉnh cũ chỉ lên 5000, 7000 USD,... Nhưng hiện nay, giá của Bitcoin có những sự dự đoán giá lớn hơn. Như dự đoán từ Citibank đã dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 300.000 USD vào tháng 9 năm 2021. 

Bitcoin cũng được CEO của công ty BlackRock đề cập đến. BlackRock là một tập đoàn quản lý đầu tư toàn cầu của Mỹ được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại thành phố New York. Công ty này ban đầu là một nhà quản lý rủi ro và quản lý tài sản có thu nhập cố định, BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới quản lý số tài sản 6,84 nghìn tỷ USD vào tháng 6 năm 2019.

Giám đốc đầu tư của của BlackRock đã từng nói rằng “Bitcoin sẽ thay thế vàng ở một mức độ lớn”

Sau đó, CEO của Blackrock, Larry Fink cũng đã chia sẻ rằng Bitcoin nằm trong tầm ngắm của công ty ông sau khi tiền điện tử tăng giá nhanh chóng trong vài tháng qua.

Số lượng tìm kiếm trên trang của Blackrock cho thấy 3000 lượt tìm kiếm về Covid, 3000 lượt tìm kiếm về chính chính sách tiền tệ. Trong khi đó, có đến 600.000 lượt tìm kiếm về Bitcoin. Điều này cho thấy rằng, rất nhiều người đang quan tâm đến Bitcoin.

Mặc dù thấy rằng thị trường Bitcoin vẫn rất nhỏ và giá cả biến động lớn nhưng Larry Fink cũng nhận ra được tiềm năng đầu tư rất lớn từ Bitcoin. Và thị trường Bitcoin sẽ dần lớn lên. Trước đây, Larry Fink không thích Bitcoin, nhưng ông cũng nhận ra rằng trong thị trường không quan trọng là thích hay không thích mà quan trọng là kiếm được tiền hay không.

Ông cũng nói rằng, ông tin Bitcoin sẽ ngày càng phát triển và ở lại cùng thị trường. Sự ra đời của Bitcoin cũng sẽ ảnh hưởng đến tiền tệ của các quốc gia và nó không chịu sự quản lý của bất cứ quốc gia nào.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
05 Tháng 12, 2020 03:04