BingX hoàn 20% phí giao dịch

Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la rời khỏi Coinbase bởi các tổ chức mua FOMO

03 Tháng 01, 2021 06:53

Dữ liệu On chain cho thấy lượng tiền lớn tiếp tục đổ vào bitcoin trong bối cảnh xu hướng tăng giá điên cuồng. Theo một nhà phân tích, đó là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang FOMO.

Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la rời khỏi Coinbase bởi các tổ chức mua FOMO

Theo nguồn dữ liệu CryptoQuant, các tổ chức đầu tư đã rút 35.000 bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la vào đầu thứ Bảy ra khởi sàn Coinbase Pro.

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain CryptoQuant có trụ sở tại Hàn Quốc, số Bitcion này được rút 1 ngày sau khi 12.063 Bitcoin rút khỏi sàn giao dịch Coinbase Pro và đại diện cho việc mua FOMO (Fear Of Missing Out) của tổ chức.

Bitcoin rút từ Coinbase Pro thường sẽ được đừa vào ví lạnh của Coinbase để lưu ký, ví này tích hợp với thị trường (OTC) của sàn giao dịch. Nơi các tổ chức thường giao dịch không cần kê đơn nhằm nỗ lực để tránh ảnh hưởng đến giá thị trường giao ngay.

Mặc dù tuyên bố của Ju rằng các tổ chức hiện đang mua vì sợ bỏ lỡ này có thể bị rủi ro, nhưng có bằng chứng cho thấy nhu cầu liên tục từ những người chơi lớn đang tạo ra sức ép về nguồn cung, sẽ cho phép giá bitcoin tiếp tục tăng.

Ví dụ: ít nhất 47.000 bitcoin đã rời khỏi Coinbase Pro trong hai ngày đầu năm, trong khi các thợ đào chỉ đào được hơn 1.700 bitcoin. Bitcoin đã tăng từ 29.800 đô la lên mức cao kỷ lục mới hơn 33.000 đô la vào đầu ngày hôm nay và lần cuối được cập nhật là khoảng 31.800 đô la.

Vốn hóa BTC đã tăng 10% trong năm nay, đạt mức tăng 300% vào năm ngoái, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

Nguồn: CoinDesk


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
03 Tháng 01, 2021 06:53