Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Bitcoin Xanh Lại - Zoom Ra Sẽ Thấy Sự Thật

06 Tháng 02, 2022 00:17




Giá BTC đã vượt ngưỡng 40,000 USD và cả thị trường đều một màu xanh. Chúng ta cùng đi qua những thông tin đáng chú ý trong ngày.

Bitcoin Xanh Lại - Zoom Ra Sẽ Thấy Sự Thật

Bitcoin ngày qua đã vượt mức 40,000 USD và tăng trưởng lên mức 42,000 USD. Cả thị trường crypto cũng tăng trưởng theo BTC. 

Chứng khoán Mỹ cũng tăng trưởng ở cả hai chỉ số S&P 500 và Nasdaq. Gần đây, cổ phiếu của một số công ty chứng khoán như Snap có phiên tăng hơn 50% chỉ trong vòng một ngày, hay cổ phiếu lớn như Google cũng có thể tăng hơn 13%. Có thể thấy, chứng khoán Mỹ gần đây cũng có sự biến động lớn chứ không chỉ riêng crypto. Các nhà đầu tư gần đây lo lắng về lạm phát và dễ bị tác động bởi thông tin nên các quyết định mua bán khiến giá cổ phiếu có thể biến động lớn trong thời gian ngắn.

Về các dữ liệu on chain của BTC cũng thay đổi. Tỷ lệ BTC có lời đã tăng từ 65% ngày trước đó lên 73,8%.

Lượng lệnh đòn bẩy bị thanh lý hơn 230 triệu USD, đây không phải mức cao. Đa số là lệnh Short bị thanh lý. Tỷ lệ Funding rate cũng ở mức dương 0.05%, lệnh Long đang chiếm ưu thế. 

Ngày qua, lượng BTC nạp lên sàn nhiều hơn số lượng BTC rút khỏi sàn. Sự chênh lệch này ở mức thấp. Nhìn trong một tuần thì lượng BTC rút khỏi sàn vẫn cao hơn lượng nạp lên sàn.

Benjamin Cowen tiếp tục chia sẻ biểu đồ về tương trưởng giá cả của BTC mỗi mùa tăng trưởng.

Nhìn tổng quan, chúng ta thấy rằng mỗi chu kỳ sau thời gian thường dài hơn chu kỳ trước. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận ở mỗi kỳ tăng trưởng sau của BTC thấp hơn chu kỳ trước. Mùa tăng trưởng hiện tại của BTC (đường màu đỏ) có thể thấy, trong một năm trở lại đây BTC giao động xoanh quanh ngưỡng 30,000 USD đến 60,000 USD. Nhiều người cho rằng, BTC đang dần chuyển sang chu kỳ dài hơn và cần theo dõi thêm về giá cả.

Một số thông tin khác: 

  • Ủy ban(SEC) một lần nữa đã trì hoãn phán quyết của mình về việc có chấp thuận đơn đăng ký của Grayscale cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF) hay không, với lý do những lo ngại quen thuộc xung quanh việc thao túng, thanh khoản và tính minh bạch. Những lý do này không hợp lý và nhiều nhà đầu tư lên tiếng phản đối. 

  • Rafael ‘Ted’ Cruz, thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa cấp thấp từ Texas, đang đặt tiền của mình ở nơi miệng của mình. Theo một tiết lộ tài chính được nộp vào thứ Sáu ngày 4 tháng 2, Cruz đã mua Bitcoin (BTC) trị giá từ 15 nghìn đô la đến 50 nghìn đô la vào ngày 25 tháng 1 thông qua công ty môi giới River.

  • Công ty NFL đã thông báo chính thức vào thứ Tư rằng mỗi người hâm mộ tham dự Super Bowl LVI ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 2 sẽ nhận được một mã thông báo không thể truy cập tùy chỉnh duy nhất (NFT). NFT sẽ có khu vực, hàng và chỗ ngồi độc đáo của họ để kỷ niệm ngày thi đấu và sự trở lại Los Angeles của Super Bowl lần đầu tiên sau gần 30 năm.

  • Cardano đã vượt qua 3 triệu ví đang hoạt động, đánh dấu mức tăng hơn 1000% so với cùng kỳ năm ngoái. Các số liệu quan trọng khác trên chuỗi cũng cho thấy sự tăng trưởng lớn trong hoạt động mạng trên Cardano. Các nhà phát triển Cardano, IOHK, đang thực hiện các điều chỉnh thông số mạng để đáp ứng với sự phát triển của mạng lưới.

  • Trong vòng một thập kỷ, máy tính lượng tử có thể trở nên đủ mạnh để bẻ khóa mật mã bảo vệ điện thoại di động, tài khoản ngân hàng, địa chỉ email, và bạn đoán nó - ví Bitcoin. àn không thể xâm nhập đối với các máy tính hiện đại. Tuy nhiên, trong một bài báo nghiên cứu được xuất bản vào ngày 25 tháng 1 năm 2022, các nhà khoa học của Đại học Sussex cho rằng tính toán lượng tử dự kiến ​​sẽ thay đổi điều đó trong vòng một thập kỷ tới.


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
06 Tháng 02, 2022 00:17