BingX hoàn 20% phí giao dịch

BOOM!!! Paypal Hỗ Trợ Crypto Đã PUMP Giá BITCOIN

24 Tháng 10, 2020 00:44


Công ty Paypal đã chính thức đưa ra thông tin sẽ hỗ trợ người dùng của họ giao dịch crypto trên ứng dụng. Vậy cụ thể Palpay hỗ trợ thị trường crypto như thế nào?

BOOM!!! Paypal Hỗ Trợ Crypto Đã PUMP Giá BITCOIN

Paypal và Venmo chính thức hỗ trợ giao dịch crypto

Công ty Paypal đã chính thức thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng giữ bitcoin và các đồng crypto khác trong ví trực tuyến của mình và mua sắm bằng crypto tại 26 triệu người bán trên mạng của mình.

Bên cạnh đó, công ty Venmo là công ty con của Paypal cũng sẽ hỗ trợ người dùng giao dịch trên các ứng dụng của họ. Paypal và Venmo là hai công ty rất lớn và có tiếng trong lĩnh vực tài chính. Họ chuyên cung cấp các ứng dụng chuyển, nhận và thanh tiền và có số lượng người dùng rất lớn.

Hai công ty này đều hỗ trợ người dùng của họ có thể mua, bán, gửi crypto với những người khác cùng dùng ứng dụng này. Tuy còn hạn chế về quy mô hỗ trợ trong nội bộ người dùng của hai công ty này, nhưng đây cũng là bước tiến quan trọng để người dùng của hai công ty này tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường crypto.

Hiện tại, số người dùng thường xuyên của Paypal là 346 triệu người (thống kê quý 2 năm 2020). Công ty Venmo có 40 triệu người dùng thường xuyên. Nên khi cả hai công ty này hỗ trợ giao dịch crypto trên ứng dụng của họ thì lượng người dùng có thể tiếp cận rất lớn.

Paypal hiện có hỗ trợ các đồng như bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Bốn đồng coin này cũng từng là những đồng đầu tiên được Coinbase hỗ trợ lên sàn giao dịch. Đồng thời, Paypal đã được cấp bằng để được phép cung cấp các dịch vụ crypto tại New York.

Trong hỗ trợ thị trường crypto này, PayPal đang hợp tác với công ty tiền điện tử Paxos Trust để cung cấp dịch vụ. Đồng thời, Paypal đã được cấp bằng để được phép cung cấp các dịch vụ crypto tại New York. Đây là bang có rất ít công ty được phép cung cấp các dịch vụ crypto.

Thông tin tốt từ công ty Paypal cũng tác động khiến giá của bitcoin tăng lên. Giá bitcoin có thời điểm đã vượt 13 nghìn USD. Để thấy được sự chắc chắn hơn giá bitcoin cần có sự xác nhận lại.

Điều gì khiến Paypal hỗ trợ giao dịch crypto?

Nhiều người đặt nghi vấn về mục đích hỗ trợ thị trường crypto của Paypal. Trước đây, công ty này từng hỗ trợ dự án tiền điện tử Libra của Facebook nhưng sau đó đã rút lui. 

Đồng thời, lợi nhuận từ hỗ trợ giao dịch vẫn còn thấp và chưa hấp dẫn. Ví dụ như ứng dụng Cash up của Square báo cáo có lời 3%, rất thấp so với lợi nhuận từ những kinh doanh khác của họ. Nhưng Cash up vẫn hỗ trợ giao dịch crypto bởi về lâu dài thị trường crypto càng phát triển và mang tiềm năng lớn.

Một số người cho rằng Paypal hỗ trợ giao dịch crypto thì người dùng được tiếp cận và hiểu biết về crypto hơn. Nếu sau này công ty này ra đồng coin riêng và cho người dùng của họ giao dịch sẽ là đòn bẩy giúp đồng coin riêng của họ phát triển.

Năm 2020 là năm có hàng loạt các công ty hỗ trợ giao dịch crypto. Thêm vào đó, hàng loạt các công ty đã lên sàn chứng khoán Mỹ khai báo bitcoin nằm trong danh mục đầu tư của họ. Điều này cho thấy rằng bitcoin ngày càng được tin tưởng. Và bitcoin được coi như một tài sản đầu tư và lưu trữ lâu dài để chống lại lạm phát ngày càng tăng.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 10, 2020 00:44