BingX hoàn 20% phí giao dịch

BTC Trở Lại $58K, SKL, MATIC, SUSHI Lên Coinbase Tăng Đột Biến

13 Tháng 03, 2021 01:43
Bitcoin đã thử lại ngưỡng đỉnh cũ 58,000 USD. Một số altcoin có sự tăng trưởng mạnh. Vậy Bitcoin có thể phá được đỉnh cũ trong đợt tăng trưởng này?

BTC Trở Lại $58K, SKL, MATIC, SUSHI Lên Coinbase Tăng Đột Biến

BTC test lại đỉnh cũ 58,000 USD

Vẫn đang trong xu hướng muốn phá đỉnh cũ, Bitcoin trong ngày tăng trưởng lên mức 58,000 USD nhưng chưa đủ để vượt qua ngưỡng cũ. Giá BTC sau đó trở về quanh mức trên 56,000 USD. Bitcoin trong vòng 1 tuần trở lại đây liên tục tăng trưởng và có hai lần muốn phá vỡ đỉnh cũ.

Trong vòng một tuần trở lại đây, các đồng BTC, ETH, đều tăng trên 17%, BNB tăng trên 22%. ADA trong vòng 1 tuần trở lại có sự giảm nhẹ khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Nhưng nhìn dài hạn thì ADA cũng đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 1 năm qua đã tăng 2687%.Còn từ tháng 12 năm 2020 đến nay, ADA cũng đã tăng hơn 8 lần từ mức 0.14 USD lên 1.12 USD. 

Sau cập nhật Mary hardfork của Cardano đã giúp cho mạng lưới ADA bắt đầu có những dự án được xây dựng trên nền tảng này. Điều này đã thu hút các nhà đầu tư và giúp ADA tăng trưởng thời gian qua. ADA có thể cạnh tranh với các nền tảng như ETH, BSC nhưng chúng ta cùng chờ thời gian cập nhật tiếp theo xem sự phát triển của mạng lưới này thế nào

Bên cạnh đó, các đồng có sự tăng mạnh trong 24h qua như Polygon (tăng 67.5%), SKALE (tăng 104%), Chiliz (tăng 45%),... Những đồng tăng mạnh như Polygon, SKALE, Sushi vừa được list trên sàn Coinbase. Thường những đồng được list trên Coinbase sau đó sẽ có sự tăng trưởng mạnh.

Về Polygon (MATIC) là token trên mạng lưới của ETH và đem lại giải pháp tầng hai cho ETH. Thông qua hợp đồng thông minh, những người dùng ETH có thể kết nối với Polygon Network sẽ khiến cho mạng lưới ETH giảm tắc nghẽn và nhanh hơn.

Đồng tiếp theo là SKALE, đây là đồng ứng dụng trên nền tảng của ETH. Người dùng có thể dùng các tài nguyên trên mạng lưới Skale để tạo ra các ứng dụng phi tập trung.

Còn Sushi cũng là một đồng trên nền tảng củ ETH. Đây là đồng của sàn phi tập trung Sushiswap. Coinbase là sàn giao dịch rất ủng hộ ETH từ trước đến nay. Do đó, những đồng thuộc mạng lưới ETH cũng dễ dàng được lựa chọn list trên sàn này.

Lực bán thị trường đến từ đâu?

Theo dữ liệu từ Glassnode, lực bán thị trường đến từ những nhà đầu tư lưu trữ trong vòng một năm và hai năm. Còn những người đã lưu trữ từ 3 năm trở lên vẫn tiếp tục tích lũy. Thời điểm này, để altcoin tăng trưởng thì Bitcoin cần phá đỉnh cũ và đạt được đỉnh mới.

Đồng thời, ngày qua không có nhiều đồng ổn định được đưa lên sàn trong khi có nhiều BTC được đưa lên sàn hơn. Từ đây nguồn cung tăng khiến BTC điều chỉnh. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại là cơ hội BTC có thể phá vỡ ngưỡng đỉnh cũ và đi lên 60,000 USD.

Ngày qua, chứng khoán đều tăng ở cả ba chỉ số Dow, S&P và Nasdaq. Thị trường dầu cũng đã đạt mức cao trở lại và tăng trưởng. Tuy nhiên, còn thị trường vàng lại đi xuống.

Thông tin tổng thống Biden đã ký thông qua gói hỗ trợ 1.9 nghìn tỷ USD. Các thị trường như chứng khoán, crypto tăng trưởng bởi từ gói hỗ trợ sẽ có một phần tiền đi vào các thị trường này. 

Cùng với đó, đồng USD ngày càng được in nhiều đổ vào thị trường sẽ dẫn tới lạm phát và khiến đồng USD mất giá. Trong vòng tháng 2 vừa qua, đồng USD lại tăng trưởng dẫn tới vàng đi xuống. Nhưng với gói hỗ trợ được triển khai sẽ khiến USD lạm phát khiến các tài sản như vàng sẽ tăng trưởng.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
13 Tháng 03, 2021 01:43