BingX hoàn 20% phí giao dịch

Cá Voi Đẩy Bitcoin Lên Sàn - Thông Tin On Chain

18 Tháng 07, 2021 02:08


Cập nhật một số thông tin về việc Ki Young Ju chia sẻ dữ liệu on - chain cho thấy sự tăng trưởng về lượng BTC được nạp lên sàn giao dịch và ảnh hưởng với giá cả.

Cá Voi Đẩy Bitcoin Lên Sàn - Thông Tin On Chain

Sàn Binance ngừng giao dịch token chứng khoán

Ngày 16 tháng 7, sàn Binance đã thông báo sẽ ngừng hỗ trợ cho các token chứng khoán trên Binance.com để chuyển trọng tâm sang các dịch vụ sản phẩm khác. Các token chứng khoán là cách để những nhà đầu tư trên thế giới có thể đầu tư gián tiếp vào cổ phiếu các công ty lớn ở Mỹ đã dùng cung cấp tại Binance.

Sau thông báo này, Binance ngưng ngay lập tức việc mua các token chứng khoán trên Binance.com và Binance.com sẽ không còn hỗ trợ bất kỳ token chứng khoán nào sau 2021-10-14 19:55 (UTC).

Người dùng hiện đang nắm giữ mã thông báo cổ phiếu có thể bán hoặc giữ chúng trong 90 ngày tới. Nếu sau ngày 14 tháng 10, người nắm giữ các token chứng khoán vẫn chưa bán token của mình thì Binance sẽ tiến hành bán tự động và đóng lại các token này. Giá bán sẽ dựa trên giá thực tế được thực hiện sau khi thị trường mở cửa giao dịch lúc 2021-10-15 13:30 (UTC).

Công ty CM-Equity AG (Thụy Sĩ) là công ty cung cấp các token chứng khoán cho Binance. CM-Equity AG đang thiết lập nền tảng riêng của mình để hỗ trợ người dùng cư trú tại Khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) và người dùng cư trú tại Thụy Sĩ. Những người dùng vẫn tiếp tục muốn giữ các token chứng khoán có thể chuyển token của họ sang CM-Equity AG sau khi nền tảng mới mới được thiết lập.

Bên cạnh Binance, sàn FTX cũng cung cấp các token chứng khoán tương tự. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chưa có thông báo nào từ sàn này.

Cá voi đẩy Bitcoin lên sàn

Một chia sẻ từ Ki Young Ju gây tranh cãi về dữ liệu lượng lớn ví đẩy BTC lên các sàn giao dịch.

Ki Young Ju đã chia sẻ tài liệu từ CryptoQuant trên cho thấy vùng màu xanh là tỷ lệ cá voi đẩy BTC lên sàn trên mức 0.85 là mức cao. Ông cho rằng đây là dấu hiệu xấu và có thể giá sẽ tiếp tục đi xuống. Ki Young Ju cũng lấy ví dụ thời điểm trước đây để chứng minh tương tự.

Tuy nhiên, nhiều người đã phản hồi lại Ki Young Ju rằng đây chỉ là đại diện cho suy nghĩ của số đông những người lưu trữ BTC. Dẫn chứng trước đây nhiều thời điểm chỉ số Exchange Whales Ratio dưới 0.85 và giá BTC vẫn giảm. Và ngược lại, có nhiều thời điểm chỉ số này trên 0.85 nhưng giá vẫn tiếp tục tăng. 

Bitcoin đi ngang liên tục trong vùng giá trên 30,000 USD đã khiến nhiều nhà đầu tư chán nản. Dữ liệu Google Trend cũng cho thấy sự hứng thú tìm kiếm về Bitcoin đã giảm mạnh và đang ở mức thấp.

Thông tin, tin tức tốt là một phần thu hút những nhà đầu tư bao gồm cả những người mới bước vào thị trường crypto. Ngoài ra, điều thu hút nhà đầu tư nhất là những người quen của họ kiếm được tiền từ BTC cũng như crypto. Và khi đó giá cả tăng trưởng mạnh và sự thể hiện rõ nhất tâm lý fomo vào thị trường. Nhưng để có được lợi nhuận khi thị trường tăng trưởng thì nhà đầu tư cần hiểu rằng, khi giá giảm và thị trường đi ngang là thời điểm tích lũy rất tốt.

Ngân hàng bank of America cung cấp dịch vụ Bitcoin Future cho khách hàng

Giữa những tin xấu thì ngày qua, thông tin ngân hàng Bank of America đã cung cấp dịch vụ về BTC là một thông tin tốt đáng chú ý. Sau nhiều năm tấn công Bitcoin, một trong những cơ sở ngân hàng lớn thứ hai của Mỹ - Bank of America - dường như đã hoàn thành 180 lượt giao dịch. Tổ chức đã có chủ đích chấp thuận việc giao dịch hợp đồng tương lai BTC.

Ngân hàng này đã cho phép một số khách hàng có thể đã bắt đầu tương tác với tiền điện tử chính thông qua nền tảng của BofA, nền tảng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME.

Tiếp tục có một thị trưởng của tiểu bang Tennessee, Jackson đang tìm hiểu làm sao có thể cho người dân đóng thuế bất động sản bằng Bitcoin và cho phép nhân viên đầu tư trung bình giá vào đồng coin này.

Dù ở vị trí nào, một người dân bình thường, chính quyền, ngân hàng,... đã dần thấy được cơ hội cũng như lý do để đầu tư và phát triển đem lại lợi nhuận liên quan đến Bitcoin. Tới đây, chúng ta sẽ thấy được càng nhiều những những sự chấp thuận đối với Bitcoin cũng như crypto. Bitcoin sẽ ngày càng phát triển và trở thành một phần trong nền kinh tế.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
18 Tháng 07, 2021 02:08