BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 03/10 - 09/10 (Market, BTC...)

03 Tháng 10, 2021 10:27

Câu hỏi lớn là liệu bạn có muốn trở thành một phần của nó ngay bây giờ hay chờ đợi để tham gia trong 10 hoặc 15 năm sau khi Bitcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường của vàng. Như mọi khi, câu trả lời luôn nằm ở chính bạn...

Crypto Tuần Này 03/10 - 09/10 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

“Tôi nghĩ rằng không thể phá hủy tiền điện tử, nhưng có thể các chính phủ sẽ làm chậm quá trình phát triển của nó,”

- Elon Musk nói tại hội nghị Code ở Beverly Hills, California.

Chà, mọi người có thể để ý cả 2 vế của câu nói trên của Musk nhưng mình thì chỉ để ý đến ý đầu tiên “Tiền điện tử là không thể phá hủy”, có nghĩa là nó sẽ vẫn ở đó và phát triển thêm theo thời gian.

Ở tuần trước mình cũng đã đưa ra luận điểm về việc nắm giữ bitcoin của mình, về cơ bản nó rất đơn giản:

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một tài sản tiền tệ toàn cầu mới, những thứ mà chưa ai trong chúng ta đã từng chứng kiến trước đó. Quá trình kiếm tiền thông qua bitcoin là cơ hội chỉ xuất hiện một lần và từ góc độ lý thuyết trò chơi, lựa chọn duy nhất của bạn là phải tham gia (mua và HODL bitcoin).

Hãy nhìn lại một chút, thành công của Bitcoin luôn tiếp tục phát triển theo từng bước nhỏ. Vào tháng 09/2020, Bitcoin đạt mốc 100 triệu người dùng. 1 năm sau, Bitcoin đã vượt qua 125 triệu người dùng. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi quá trình gia tăng lạm phát tiền tệ lớn mà chúng ta phải đối mặt kể từ tháng 4 năm 2020.

Sẽ không có một thế lực nào có thể ngăn cản một ý tưởng khi mà thời gian của nó đã đến.

Rõ ràng, Bitcoin đã trở thành một phần trong hướng đi của lịch sử. Một câu chuyện được kể về điều mà mọi người đang lấy lại quyền lực của mình đối với tiền của chính mình. Xu hướng này, bắt đầu vào đầu những năm 2010, đến hiện tại nó đã không thể dừng lại. Lợi ích của Bitcoin là vô số và bây giờ dường như không thể xảy ra câu chuyện Bitcoin sẽ không thành công trong cuộc cách mạng của chính nó.

Câu hỏi lớn là liệu bạn có muốn trở thành một phần của nó ngay bây giờ hay chờ đợi để tham gia trong 10 hoặc 15 năm sau khi Bitcoin sẽ vượt qua mức vốn hóa thị trường của vàng. 

Như mọi khi, câu trả lời luôn nằm ở chính bạn.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 05/10 - 07/10: CoinGeek Conference là sự kiện hàng đầu của các sự kiện công nghệ blockchain. Hội nghị này là nơi các công ty xây dựng các giải pháp cho thế giới thực dựa trên giao thức BSV kết nối mạng và chia sẻ ý tưởng.

  • 06/10 - 07/10: TOKEN 2049 Europe là sự kiện tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu, được tổ chức hàng năm tại London, nơi các nhà sáng lập và giám đốc điều hành cấp C của các công ty tiền điện tử và blockchain hàng đầu chia sẻ quan điểm của họ về thị trường.

  • 08/10 - 09/10: Crypto Gibraltar, Gibraltar hiện đã được khẳng định là một trong những trung tâm tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, Crypto Gibraltar là sự kiện ngoài trời quy tụ hơn 300 người đam mê tiền điện tử lại với nhau lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
03 Tháng 10, 2021 10:27