BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 04/04 - 10/04 (Market, BTC, ETH...)

04 Tháng 04, 2021 11:24

Bitcoin đang đấu tranh ở mức 60k USD, và liệu lý do nào để nó có thể vượt qua được ngưỡng cản này?

Crypto Tuần Này 04/04 - 10/04 (Market, BTC, ETH...)

Góc Nhìn Thị Trường

Bitcoin đang đấu tranh ở mức 60k USD, và liệu lý do nào để nó có thể vượt qua được ngưỡng cản này?.

Về cơ bản khi chúng ta mua hay bán một tài sản nào đó, chúng ta đều có một ngưỡng tâm lý riêng được nhận định trên cơ sở đầu tư cá nhân. Nói thật, đây là ngưỡng tâm lý bán BTC của mình, bán một phần từ từ và phân bổ lại vào danh mục đầu tư. 

Nhìn vào biểu đồ trên, BTC.D của BTC đã phá vỡ vùng hỗ trợ gần nhất và đang di chuyển về mức đáy thấp nhất được tạo trong năm 2020, nó còn có thể di chuyển sâu hơn theo kênh xu hướng được tạo ra từ mức đỉnh hồi tháng 09 năm 2019, xuống mức 53%. Có phải đây là dấu hiệu của một mùa Altcoins? hay nó sẽ bật trở lại khi chạm ngưỡng hỗ trợ chính (đường màu xanh)?

lý do nào để Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng 60k USD?

  1. Để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, luôn có một lực cản cho điều đó. 60k - 62k là ngưỡng cản mạnh nhất trên con đường đến 100k của BTC?

  2. Bitcoin có các vấn đề về khả năng mở rộng và Ethereum hiện đang giúp Bitcoin rất nhiều bằng cách tiếp nhận nó với các giải pháp hiệu quả. Nhưng chính vì điều này, 

  3. Sự lạc quan về giá sẽ tăng cao có thể bị trì hoãn cho đến tháng Bảy, khi Ethereum chính thức ra mắt bản cập nhật mới của mình.

  4. Các nhà đầu tư GBTC đã bắt đầu bán nhiều Bitcoin hơn khi các nhà đầu tư GBTC khác đang mua lại nó, việc GBTC giao dịch với mức chiết khấu 10% đang phản ánh điều này. Cùng với sự tích lũy trở lại của các nhà đầu tư tổ chức, liệu giá sẽ có sức bật tốt hơn trong khoảng thời gian tới. Bạn có thể đọc thêm về điều này ở đây: https://seekingalpha.com/article/441548... 

Với rất nhiều lý do được đưa ra ở trên, chúng ta có thể thấy khoảng thời gian sắp tới sẽ là một giai đoạn hạ nhiệt hoặc đi ngang để tích lũy thêm cho sự bùng nổ trong giai đoạn kế tiếp cho đến khi Uniswap v3 ra mắt với những tính năng mới, hay với cập nhật làm cho Ethereum có khả năng mở rộng gấp 100 lần theo Vitalik Buterin. Điều này sẽ khởi động bối cảnh tiền điện tử sang một kỷ nguyên mới, nơi phí giao dịch và khả năng mở rộng không còn là vấn đề nữa vì ETH 2.0 giai đoạn 1 cũng sẽ ra mắt vài tháng sau đó.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 06/04 - 06/04: Blockchain Conference Moscow là hội nghị về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử và khả năng sử dụng công nghệ blockchain trong kinh doanh. Nó sẽ làm nổi bật các khía cạnh chính của việc điều chỉnh lưu thông của các tài sản kỹ thuật số. Các sự kiện chuyên ngành mang thương hiệu Blockchain Conference Moscow đã được tổ chức từ năm 2014. Trong thời gian này, họ đã quy tụ hàng nghìn khách tham quan và tập hợp hàng chục chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  • 06/04 08/04: Blockchain Expo Tokyo là một triển lãm thương mại dành cho tất cả các loại công nghệ blockchain được tổ chức ở Tokyo - Nhật Bản, nơi những công nghệ mới nhất, blockchain đang nhận được nhiều sự quan tâm được giới thiệu đến các ngành khác nhau như hậu cần, dược phẩm, năng lượng, sản xuất và tài chính.

  • 08/04 - 11/04: CoinFestUK là một sự kiện miễn phí khi tham dự được thành lập vào năm 2015 với sự kiện đầu tiên tại Vương quốc Anh diễn ra vào tháng 4 năm 2016. Mục tiêu của họ là tập hợp cộng đồng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới, khiến họ tham gia và chia sẻ kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm trong một bầu không khí thoải mái. 

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
04 Tháng 04, 2021 11:24