Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 07/03 - 13/03 (Market, BTC, ETH...)

07 Tháng 03, 2021 14:24

Bitcoin đã bắt đầu một năm với kết quả tốt nhất kể từ năm 2013 đến nay, mặc dù lợi nhuận của bitcoin có xu hướng giảm đi kể từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3, bởi vậy hãy lưu ý đến khả năng biến động giá tăng cao trong những tuần tới...

Crypto Tuần Này 07/03 - 13/03 (Market, BTC, ETH...)

Góc Nhìn Thị Trường

Một tuần trôi qua thật nhanh đúng không nào mọi người. Chúng ta lại gặp lại nhau trong bản tin tuần của Thuancapital.

OK, Bitcoin đã bắt đầu một năm với kết quả tốt nhất kể từ năm 2013 đến nay, mặc dù lợi nhuận của bitcoin có xu hướng giảm đi kể từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3, bởi vậy hãy lưu ý đến khả năng biến động giá tăng cao trong những tuần tới. Tuy nhiên, sự cảnh báo này không chỉ áp dụng cho riêng BTC, ETH cũng gặp khó khăn trong giai đoạn này trong vài năm qua. 

Như hình trên bạn có thể thấy rằng giá bitcoin đang ở vùng lợi nhuận nhưng khi đánh giá mức độ tương quan so với các năm trước đó thì xu hướng là giảm bắt đầu từ giữa tháng 2 cho đến gần cuối tháng 3, trong năm này BTC đã điều chỉnh ~ 21% so với mức cao gần đây nhất của nó vào tuần cuối cùng của tháng hai. Trong khi dữ liệu lịch sử khá hạn chế, BTC dường như đang tuân theo một vòng quay khá tương tự, ít nhất là cho đến nay.

Sự biến động giá của BTC cũng có xu hướng tăng lên vào tháng 3, mặc dù giá hiện tại vẫn nằm trên mức trung bình so với các năm khác. Tuy nhiên, sự biến động gia tăng đi đôi với xu hướng thất vọng đối với bitcoin trong những khoảng thời gian này, và đây là điều cần lưu ý trong những tuần tới.

Tuy nhiên, điều này không chỉ áp dụng cho BTC, ETH cũng lặp lại một bức tranh tương tự (mặc dù trước năm 2018, lợi nhuận trung bình vẽ nên một bức tranh hơi khác một chút).

Như chúng ta đã biết, việc giảm -20% là điều rất phổ biến trong thị trường tiền điện tử (ảnh dưới) nhưng theo sau đó hầu hết nó luôn là một điểm pullback cho một đợt tăng giá lớn hơn.

Và bất chấp sự điều chỉnh mới nhất xảy ra trên thị trường, BTC vẫn đang vượt xa mọi loại tài sản chính ít nhất 40-50 điểm % tính đến thời điểm hiện tại.

Như bạn đã thấy từ những dữ liệu ở trên, mặc dù việc giảm giá trong những tuần tới có thể xảy ra nhưng Bitcoin vẫn là tài sản có biên lợi nhuận cao nhất. Và với tốc độ in tiền khủng khiếp trong những khoảng thời gian gần đây thì điều gì làm cho bạn không muốn lưu giữ một chút Bitcoin nào? 

Nguồn ảnh: Delphidigital

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 08/03 - 08/03: Women of the Future-An Online Crypto-Blockchain Conference là sự kiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ trong cộng đồng crypto. 

  • 09/03 - 11/03: Blockchain Week Rome 2021 là một sự kiện độc đáo về thế giới tiền điện tử thông qua việc học hỏi từ các chuyên gia, gặp gỡ các công ty, phát triển các kết nối mới và chia sẻ việc Bitcoin đã bắt đầu cuộc cách mạng thay đổi thế giới như thế nào.

  • 09/03 - 10/03: BII SUMMIT là sự kiện chuyên giúp các công ty Blockchain và các nhà đầu tư gặp gỡ nhau, để từ đó có thể tạo dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài. 

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 09/03: Dự án EasyFi EASY sẽ có một new farming pool

  • 09/03: Dự án MANTRA DAO sẽ có new farming pool

  • 12/03: Dự án Hedera Hashgraph sẽ cập nhật Mainnet v.0.12.0

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
07 Tháng 03, 2021 14:24