BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 25/07 - 31/07 (Market, BTC...)

24 Tháng 07, 2021 21:52

Cơ hội tuyệt vời với Bitcoin trong vài tháng tới đang hiện ra ở ngay đây. Bạn hãy tham khảo một số yếu tố mà tôi đã trình bày trong bài viết và cho mình một quyết định tốt hơn nhé...

Crypto Tuần Này 25/07 - 31/07 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Lại mến chào các bạn, một tuần trôi qua thật nhanh. 

Không như những tuần khác tuần này sẽ đón chờ một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào ngày mai, trên kênh facebook của ThuanCapital : https://www.facebook.com/ThuanCapital.

---

Màu xanh đã quay trở lại thị trường và sự sôi động từ IDO hay IEO vẫn luôn có sức cuốn hút đúng không các bạn?. 

Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chú ý nhiều hơn về xu hướng của Bitcoin, biết rõ xu hướng của Bitcoin quyết định rất nhiều đến lợi thế khi chúng ta tham gia thị trường và có 4 lý do mà mình thấy rằng thị trường tăng giá vẫn tiếp tục và BTC vẫn trên con đường lên 100k usd (#BTC 💎🙌).

1. Bitcoin's Hashrate

Sau lệnh cấm của Trung Quốc đối với Bitcoin đã khiến nhiều thợ đào ở một số vùng của Trung Quốc phải đóng cửa trang trại của họ. Bởi vì thế, tỷ lệ băm Bitcoin chắc chắn đã bị ảnh hưởng. Điều này gây ra một sự sụt giảm lớn khiến nó trở thành nỗi lo lắng một cách không cần thiết với nhiều người.

Kể từ đó, chúng ta đã thấy cuộc “đại di cư” từ Trung Quốc sang các địa phương khác.

Điều mà đối với một số người dường như là một điều gì đó cực kỳ tiêu cực nhưng trên thực tế đó lại là một tín hiệu tăng giá trong dài hạn. Lệnh cấm khai thác Bitcoin ở Trung Quốc sẽ thúc đẩy thực hiện hai điều chính sau:

  1. Phân cấp lại tỷ lệ băm Bitcoin trên toàn thế giới.

  2. Một cải tiến lớn về tỷ trọng sử dụng điện từ các nguồn năng lượng tái tạo được sử dụng bởi mạng Bitcoin.

Hai vấn đề luôn được lấy ra để bôi nhọ Bitcoin trong suốt thời gian dài và đến hiện tại đã dần được giải quyết trong quá trình di cư này. Bạn có thể thấy rằng tỷ lệ băm Bitcoin đã và đang phục hồi trở lại.

2. Các tay yếu đang bị loại bỏ

Dữ liệu trên chuỗi xác nhận rằng thị trường đã được thanh lọc bớt đi những tay yếu kể từ đầu tháng 06/2021, một xu hướng mới đã xuất hiện: cá voi đã bắt đầu tích lũy Bitcoin trở lại. Những người chơi biết cách nhìn xa trông rộng đã nhận ra rằng đây là cơ hội lớn đối với Bitcoin ngay bây giờ.

Xu hướng này thậm chí còn tăng nhanh hơn kể từ đầu tháng 07/2021.

3. Môi trường kinh tế vĩ mô vẫn thuận lợi cho Bitcoin

Các chính sách tiền tệ được theo đuổi bởi các ngân hàng trung ương của các nền kinh tế lớn nhằm chống lại ảnh hưởng của COVID-19 đối với nền kinh tế đã làm nổi bật những lợi ích của hệ thống Bitcoin hơn bao giờ hết.

Bitcoin làm sáng tỏ những ưu điểm của việc tăng cường định lượng. Điều này trái ngược với việc nới lỏng định lượng mà Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện một cách phi lý trong nhiều năm qua.

Mặc dù Fed đã phủ nhận điều hiển nhiên như thế trong nhiều tháng qua, nhưng cuối cùng thì Fed cũng bắt đầu thừa nhận rằng lạm phát sẽ là một vấn đề trong những tháng tới. Nó đã đạt 5,4% vào tháng 6 năm 2021 ở Mỹ, và đối với nhiều nhà quan sát, bao gồm cả CEO của BlackRock, vấn đề này là mang tính hệ thống .

Lạm phát sẽ còn ở mức cao trong thời gian dài. Điều này sẽ mang lại lợi thế cho Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn để bảo vệ những gì bạn sở hữu. Ngày càng nhiều nhà đầu tư sẽ nắm bắt cơ hội này trong môi trường kinh tế vĩ mô ủng hộ Bitcoin rõ ràng hơn.

4. Mạng Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển

Kể từ khi giá Bitcoin sụp đổ vào tháng 05/2021, nhiều nhà quan sát đã mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào giá Bitcoin. Sự thiển cận này khiến họ không nhìn được bức tranh toàn cảnh.

Điều duy nhất những người này thấy là giá Bitcoin hiện đang thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 4 năm 2021 ở mức gần 65k USD.

Hãy nhớ, bạn phải học cách tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin. Những điều này nói lên nhiều điều về sự thành công lâu dài của Bitcoin hơn là sự biến động ngắn hạn về giá của nó.

Hãy nhìn vào mạng của bitcoin, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn đang tiếp tục phát triển hàng tháng kể từ đầu năm 2021, số lượng người dùng đã đạt mức ATH trong tháng qua. Con số này quan trọng hơn nhiều so với giá Bitcoin hiện tại. Việc áp dụng bitcoin vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh theo từng khối. 

Đây là điều bạn nên quan tâm nhiều nhất trong những tháng tới.

Bạn thấy đó, cơ hội luôn được chôn lấp trong chính nỗi sợ hãi của chúng ta. Và đừng quên sự kiện diễn ra vào ngày mai đó nhé. 

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:
 

  •  

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 07, 2021 21:52