BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 26/09 - 02/10 (Market, BTC...)

26 Tháng 09, 2021 11:47

Tuần vừa qua, Trung Quốc lại cấm tiền điện tử và đương nhiên thị trường đã phản ứng với thông tin đó. Mình cũng không muốn hạ thấp tầm quan trọng của bất cứ điều gì mà Trung Quốc làm, nhưng họ luôn cấm tiền điện tử và nó dường như không thay đổi quỹ đạo chung của thị trường....

Crypto Tuần Này 26/09 - 02/10 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Xin chào tất cả mọi người, một tuần mới lại qua và chúng ta lại gặp nhau ở bản tin Crypto tuần này. 

Tuần vừa qua, Trung Quốc lại cấm tiền điện tử và đương nhiên thị trường đã phản ứng với thông tin đó. Mình cũng không muốn hạ thấp tầm quan trọng của bất cứ điều gì mà Trung Quốc làm, nhưng họ luôn cấm tiền điện tử và nó dường như không thay đổi quỹ đạo chung của thị trường. 

OK, đó là điều ảnh hưởng đến thị trường nhiều nhất trong tuần qua nhưng bạn cũng rõ là con đường lớn là gì mà đúng không nào?

Một tin tức khác mà chắc mọi người cũng đã thấy đó là vào thứ Năm, Twitter đã chính thức kích hoạt các dịch vụ thu tiền bitcoin của bên thứ ba, chẳng hạn như Strike, thông qua hồ sơ của người dùng iOS trên nền tảng của họ (một sự thúc đẩy thực sự lớn cho toàn thể hệ sinh thái Bitcoin cũng như là tầm ảnh hưởng của nó lên thị trường crypto nói chung).

Với tính năng này, người dùng Twitter / Strike có thể nhận được tiền boa, miễn là người dùng có quyền truy cập vào một trong các nền tảng cho phép nhận đô hoặc bitcoin, trong khi người gửi có thể đang ngồi ở bất kỳ đâu trên thế giới và chỉ cần quét mã QR từ bất kỳ cơ quan giám sát được cấp phép nào hoặc ví Lightning.

Những gì chúng ta đang thấy là hiệu ứng lý thuyết trò chơi, khi các động lực tham gia mạng bitcoin không ngừng tăng lên. Khi chúng ta có các công ty, nhà nước hoặc tập đoàn áp dụng mạng bitcoin làm tài sản, các thành viên mới sẽ làm cho toàn bộ mạng lưới trở nên hấp dẫn hơn và tạo ra ngày càng nhiều dòng vốn mới vào hệ sinh thái đảm bảo sự thành công của tài sản đó.

Sự đổi mới toàn diện đang đến gần, các bạn của tôi.

Tiếp đến chúng ta hãy cùng đánh giá về động lực của các Hodler như thế nào trong khoảng thời gian vừa qua. Về cơ bản vòng quay của thị trường sẽ diễn ra khi những người chấp nhận mua bitcoin với mức giá mà họ tin rằng đang bị định giá thấp và hodl cho đến khi điều này không còn được tin là đúng nữa. 

Điền đó làm giảm lượng thả nổi tự do hoặc nguồn cung có sẵn trên thị trường và vì những người tham gia cũng muốn bổ sung và nắm giữ thêm tài sản, nên sẽ có ít Bitcoin có thể xuất hiện hơn. Cung và cầu đơn giản cho chúng ta biết rằng chỉ có một điều có thể xảy ra: giá bitcoin sẽ tăng.

Phần trăm nguồn cung bitcoin đã di chuyển trong ba tháng qua bị ràng buộc ở mức thấp nhất mọi thời đại, với trường hợp khác xảy ra ở đáy của thị trường gấu năm 2015. Nói cách khác, 85% nguồn cung bitcoin lưu hành đã không thay đổi địa chỉ trong ba tháng qua, mức cao nhất mọi thời đại (gắn liền với ví dụ vào năm 2015).

Luận điểm về việc nắm giữ bitcoin rất đơn giản:

Chúng ta đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một tài sản tiền tệ toàn cầu mới, những thứ mà chưa ai trong chúng ta đã từng chứng kiến trước đó. Quá trình kiếm tiền thông qua bitcoin là cơ hội chỉ xuất hiện một lần và từ góc độ lý thuyết trò chơi, lựa chọn duy nhất của bạn là phải tham gia (mua và HODL bitcoin).

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

  • 27/09 - 28/09: Club Fest 2021 là một trải nghiệm mạng 3D VIRTUAL phong phú tập hợp hàng nghìn người dùng Clubhouse từ nền kinh tế sáng tạo để tìm hiểu về cuộc cách mạng trong thương mại kỹ thuật số và âm thanh xã hội.

  • 29/09 - 29/09: Blockchain & Bitcoin Conference Moscow 2021 là hội nghị Blockchain & Bitcoin lần thứ 10 ở Moscow. Sự kiện sẽ quy tụ các chuyên gia trong ngành để cùng thảo luận về tình trạng hiện tại của thị trường tiền tệ kỹ thuật số và cũng như các cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực này.

  • 29/09 - 29/09: NFT Fest Aus, NFTs là chủ đề nóng nhất trong không gian blockchain ở hiện tại. Tìm hiểu về tác động của công nghệ NFT đối với các nghệ sĩ, nhạc sĩ và vận động viên. Tìm hiểu xem nó nói về cái gì, nó ở đâu và có cái nhìn thoáng qua về mọi thứ đang diễn ra ở thời điểm này.

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

  • 26/09: MATH: Block Reward Halving

  • 28/09: Minter: Alpha Wallet Launch

  • 29/09: Particl: Particl v.3.0 Mainnet Launch

  • 29/09: Polkadex: Mainnet Launch

  • 30/09: PancakeSwap: NFT Marketplace Launch

  • 30/09: TerraKRW: Mainnet Launch

  • 01/10: Zcash: Hard Fork

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
26 Tháng 09, 2021 11:47