BingX hoàn 20% phí giao dịch

Crypto Tuần Này 27/06 - 03/07 (Market, BTC...)

27 Tháng 06, 2021 12:40

Biến động là đặc điểm xác định của việc đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Vài tháng qua cùng với việc tạo ra nhiều hành động giá nhanh hơn đã phá hủy hàng trăm tỷ đô trên tổng giá trị thị trường...

Crypto Tuần Này 27/06 - 03/07 (Market, BTC...)

Góc Nhìn Thị Trường

Biến động là đặc điểm xác định của việc đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Vài tháng qua cùng với việc tạo ra nhiều hành động giá nhanh hơn đã phá hủy hàng trăm tỷ đô trên tổng giá trị thị trường. 

Sự đau đớn này không chỉ phản ánh trên đồ thị giá nó còn phản ánh rất nhiều trong tâm lý chung của các nhà đầu tư cá nhân (những bạn mới tham gia thị trường trong 3 tháng gần đây). Khi thị trường đi lên, sẽ có rất nhiều người tham gia vào thị trường nhưng khi thị trường đi xuống, tất cả mọi người đều rời đi. Theo thống kê, hầu hết mọi người sẽ mua ở giá cao và bán ở mức thấp.

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì việc mua cao và bán thấp là một lỗi hoàn toàn bình thường khi bạn tham gia vào thị trường, bất cứ ai kể cả những nhà giao dịch huyền thoại hàng đầu trên thế giới cũng đều mắc phải sai lầm này. Một bí quyết giao dịch đơn giản và làm gia tăng lợi nhuận cho tài khoản của bạn mà mình nghiệm ra được trong bao nhiêu năm tham gia thị trường đó là biết khi nào không nên giao dịch hay nói một cách khác là học cách không làm gì cả.

Điều này nói thì dễ đó, mà chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua một vài lần về lời khuyên này trong cuộc sống rồi đúng không. Trong giao dịch và đầu tư việc áp dụng cũng không khác là bao nhưng nó cần sự trải nghiệm đủ lâu để hiểu và thực hành những thói quen đơn giản - đây chính là hàng rào lớn nhất cũng như khó vượt qua nhất. 

Ở trên là điều mình muốn chia sẻ đến mọi người trong bản tin tuần này.

Hãy cẩn thận và giữ khoảng cách an toàn cho bản thân trong những tuần tới nhé, kể cả trên thị trường cũng như ngoài đời, dịch bệnh lây lan nhanh quá mà.

Sự Kiện Tuần Tới

Những sự kiện đáng chú ý cho mọi người trong tuần tới:

Bên dưới là những tin tức đáng chú ý đến từ các dự án: 

Đây là những thông tin đáng chú ý trong tuần tới, mong rằng những thông tin mình cung cấp ở bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Chào mọi người và chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ. 

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
27 Tháng 06, 2021 12:40