Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Crypto Tuần Này 29/03 - 04/04 (ADA, DASH, Waves + more)

29 Tháng 03, 2020 10:17

Vẫn là một tuần ảm đạm trên thị trường tiền điện tử, mọi thứ hầu như chỉ xoay quanh việc chống chọi lại dịch bệnh và mong chờ những gói cứu trợ tài chính từ chính phủ trên khắp thế giới. Vẫn như thường lệ, kênh ThuanCapital sẽ gửi đến cho mọi người những sự kiện đáng chú ý nhất trong tuần có liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Crypto Tuần Này 29/03 - 04/04 (ADA, DASH, Waves + more)

Vâng, một tuần mới lại đến và trước khi đi vào phần chính của bài viết, mình sẽ điểm lại cho cho các bạn những thông tim về thị trường đáng chú ý trong tuần vừa qua nhé. 

Mình nhận thấy là dòng thông tin chính trong tuần qua vẫn luôn xoay quanh về tình hình phòng và chống dịch bệnh do coronavirus gây ra trên toàn thế giới.

Cho đến hiện tại: 

  • Tổng số xác nhận ca nhiễm bệnh: 664103
  • Tổng số ca nghi nhiễm bệnh: không xác định
  • Tổng số người đã chết: 30883
  • Tổng số người đã hồi phục: 142361

Thật sự thì bản thân mình không muốn nhắc đến “bảng tử thần” này, nhưng nếu chúng ta không nhìn vào nó thì chúng ta sẽ không thấy được điều gì đang diễn ra ở hiện tại. Tổng số ca lây nhiễm vẫn đang tăng hằng ngày, tăng một cách chóng mặt và nếu điều này vẫn tiếp tục thì khoảng giữ tuần tới số ca nhiễm bệnh sẽ lên tới con số 1 triệu. Vùng tròn số luôn là vùng mà ở đó tâm lý mọi người sẽ nhìn vào điều đó với cái nhìn khác trước. 

coronavirus map

Thị trường tiền điện tử trong tuần qua vẫn đang dạo động nhẹ và vẫn giữ mầu xanh so với 2 tuần trước đó. Tuy nhiên, trong những tuần tới hay tháng tới tình hình cũng ko được khả quan cho lắm khi nhìn vào thị trường trong ngắn hạn. Nếu mọi người theo dõi kênh Thuan Capital thường xuyên thì cũng thấy những cập nhật thông tin liên tục về một số thông tin chính được cho là có ảnh hưởng đó là : 

Đúng vậy, đang có bất ổn xảy ra và chúng ta thực sự là không biết tình hình sắp tới sẽ diễn ra theo kịch bản nào. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình một kịch bản xấu nhất có thể xảy đến và suy nghĩ về nó ngay bây giờ bạn nhé.

Binance Will Delist All FTX Leveraged Tokens

Ngoài ra, trong buổi tối ngày hôm qua đã có thông báo chính thức về việc hủy bỏ tất cả các mã thông báo đòn bẩy của FTX trên sàn giao dịch Binance. Thật là một điều đáng buồn bởi vì có không ít bạn đã mua và lưu trữ những đồng coin trên và đã thiệt hại về tài chính. Kênh ThuanCapital cũng rất tiếc vì điều này, những video hay bài viết đăng tải trên kênh chiếm phần đa chỉ là đưa ra với mục đích là thông tin tham khảo, không phải là một lời khuyên đầu tư. Bởi thế khi mọi người đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào hãy chịu trách nhiệm với quyết định đó của mình, với những điều gì khó hiểu bạn có thể gửi câu hỏi đến ThuanCapital, tùy vào điều kiện và nguồn lực kênh sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. 

OK, tiếp đến chúng ta sẽ đi vào phần chính của bài viết này nhé. 

Đáng lưu ý nhất trong tuần này chính là những cập nhật đến từ đồng ADA của dự án Cardano. Ngày 31/03 tới họ sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tình hình liệu có đưa ra phiên bản Mainnet Shelley trong ngày 02/04 tới không. Đây là một trong những dự án mà Kênh Thuancapital và nhiều bạn theo dõi kênh cũng có nắm giữ. Những thông tin thêm bạn hãy xem ở đây nhé. 

Và đây là những buổi AMA mọi người nên lưu ý : 

  • Ngày 30/03 có một buổi AMA trên telegram với Crypto VIP Signal của sàn Kucoin, top 5 câu hỏi hay nhất trong buổi giao lưu sẽ được chia đều quà tặng lên tới 250 USD (chi tiết hay thể lệ nhận thưởng bạn xem ở link trên nhé). Cùng ngày, trên BinanceAmerica sẽ có một buổi AMA với đồng DASH trên telegram, 500 USD phần thưởng cho những bạn nào tham dự buổi giao lưu trên. Hãy tham gia và đặt câu hỏi để nhận phần thưởng nhé mọi người.
  • Ngày 31/03 sẽ có một buổi AMA với Bitpanda Ecosystem dự án mã thông báo trong hệ sinh thái của Bitpanda. Buổi AMA sẽ có sự tham gia của 2 nhà sáng lập của dự án. Đây là hệ sinh thái về tiền điện tử rất nổi tiếng ở châu âu trong thời điểm hiện tại,
  • Ngày 01/04 sẽ có một buổi AMA với dự án NULS, đây là một nền tảng blockchain thích ứng ở cấp độ doanh nghiệp, có mã nguồn mở và cung cấp các giải pháp kinh doanh nhanh chóng cho các nhà phát triển ứng dụng chạy trên blockchain của họ. 500 NULS sẽ là phần thưởng cho 5 bạn có những câu hỏi hay nhất đến dự án. 
  • Ngày 02/04 sẽ có một buổi AMA với đồng coin FET đây là dự án IEO được cộng đồng biết đến khá nhiều trong năm 2019, họ sử dụng AI kết hợp với Blockchain để tạo ra những giải pháp mới cho hệ sinh thái tiền điện tử. Lần AMA này chủ yếu họ sẽ đưa ra những câu trả lời cho thị trường trong khoảng thời gian sắp tới. 

--- 

Bởi sự biến động kinh tế ở thị trường truyền thống nên cũng ko có quá nhiều sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian gần đây. Kênh ThuanCapital sẽ nhanh chóng gửi đến cho mọi người những thông tin mới nhất nếu có sự thay đổi trong khoảng thời gian tới.

Chào mọi người và Chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.

---

By Dũng Bùi - ThuanCapital Team


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
29 Tháng 03, 2020 10:17