BingX hoàn 20% phí giao dịch

Đầu Tư Crypto CẦN HIỂU - KIẾM TIỀN Từ CRYTPO Có Dễ Không?

06 Tháng 02, 2021 09:33
Đầu tư thị trường crypto có dễ không nhất là trng xu hướng thị trường đi lên?

Đầu Tư Crypto CẦN HIỂU - KIẾM TIỀN Từ CRYTPO Có Dễ Không?

Kiếm tiền từ crypto có dễ?

Bitcoin và Ethereum không có sự thay đổi nhiều về giá so với ngày hôm trước. Giá Bitcoin hiện tại vẫn trên 37.000 USD, còn ETH giao động quanh mức 1.700 USD. Nhiều altcoin cũng tăng chung với xu hướng của BTC. 

Lúc này, nhiều người muốn BTC tiếp tục tăng. Tuy nhiên, để BTC có thể tích lũy và tăng bền vững hơn thì BTC tăng từ từ hoặc đi ngang ở ngưỡng này để các chỉ số hạ nhiệt và BTC có thể tích lũy nhiều hơn. 

Sự điều chỉnh của thị trường có thể điều chỉnh đến 30%-40% là điều vẫn thấy trong những mùa tăng trưởng. Nên để thực sự kiếm được tiền trong thị trường, nhà đầu tư cần có kiến thức, vững tâm lý, niềm tin vào thị trường cũng như tầm nhìn. Những nhà đầu tư thông thường dễ lo lắng, hoảng loạn trong những giai đoạn điều chỉnh dẫn đến bán crypto và thoát vốn. 

Tuy nhiên, để vững được trong thị trường này, nhà đầu tư cần hiểu lý do tại sao nên đầu tư vào BTC. Khi hiểu được những lý do này thì nhà đầu tư sẽ vững tâm lý hơn và tránh để bị ảnh hưởng tâm lý bởi giá BTC trong ngắn hạn.

Trong thị trường, mỗi người sẽ luôn sẽ có nhiều góc nhìn khác nhau. Bản thân mỗi người sẽ là người cuối cùng quyết định và tự chịu trách nhiệm với những lựa chọn của mình. Do đó, nhà đầu tư cần có kiến thức, hiểu được thị trường mình đang đầu tư cũng như xác định rõ mục tiêu khi đầu tư để tối ưu được việc đầu tư của mình.

Các nhà đầu tư có fomo sau hội nghị của Microstrategy?

Cuộc hội nghị của công ty Microstrategy về đầu tư Bitcoin đã có 20.653 tổ chức đăng ký. Trong đó, có 5.656 tổ chức tham gia buổi hội nghị này. Về tác động của hội nghị này tới việc các tổ chức đầu tư vào BTC trong 2-6 tháng sẽ chưa nhiều bởi các tổ chức, công ty sẽ cần có sự thảo luận, thống nhất của bộ phận lãnh đạo mới có thể đưa ra quyết định đầu tư hay không.

Tại hội nghị này có một số trao đổi nói về việc tốc độ của mạng lưới BTC chậm. Sự thực là tốc độ của BTC chậm hơn so với một số mạng lưới crypto khác. Nhưng nếu so sánh với việc chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng, nhất là chuyển tiền xuyên quốc gia thì sẽ nhanh hơn rất nhiều. Khi chuyển tiền xuyên quốc gia có thể mất 2-5 ngày tùy theo quốc gia và số tiền chuyển, phí chuyển cũng vậy. Còn khi chuyển bằng BTC thì thời gian chuyển ngắn tính bằng phút tùy thời điểm và phí cũng thấp hơn.

Điều khác biệt là khi dùng qua hệ thống ngân hàng, người dùng có thể hủy lệnh chuyển trong thời gian quy định của ngân hàng. Còn nếu chuyển BTC thì không thể can thiệp được. Nên khi chuyển bằng crypto chúng ta sẽ cần cẩn trong hơn. Nhìn tổng quan lại, giao dịch bằng BTC cũng như những crypto khác có lợi thế thấy rõ so với tiền pháp định. Đây cũng là điều khiến BTC cũng như thị trường crypto phát triển.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
06 Tháng 02, 2021 09:33