BingX hoàn 20% phí giao dịch

ETH Phá $1500, BTC​ Tiến Về $37K

04 Tháng 02, 2021 01:10
Ethereum đã thực sự phá đỉnh cũ 1500 USD, Bitcoin cũng như các altcoin khác cũng tăng trưởng. Thị trường đã vào mùa tăng?

ETH Phá $1500, BTC​ Tiến Về $37K

Cập nhật thị trường

Thị trường đã có một ngày tăng trưởng vừa qua. Đặc biệt Ethereum đã chính thức phá đỉnh cũ 1500 USD và vẫn giao động quanh mức giá này. Bitcoin cũng đã tăng lên trên 36.000 USD. Hầu hết các altcoin khác cũng tăng trưởng theo xu hướng của BTC và Ethereum.

Ethereum sẽ là đồng đứng đầu trong thị trường altcoin. Thuận tin rằng, Ethereum sẽ là đồng đi đầu trong mùa tăng trưởng của altcoin. Khi thực sự Ethereum tăng mạnh cũng là lúc mùa altcoin tăng. Cũng giống như Bitcoin, khi đã vượt đỉnh cũ thì Ethereum không có mức giá nào cản trở có thể thực sự tăng mạnh. 

Trong vòng một tuần qua, nhiều altcoin đã tăng mạnh nhưng vẫn chưa phải lực tăng liên tục và đều. Bitcoin tăng nhưng tỷ lệ tăng không nhiều. Và Bitcoin đi ngang là lúc thị trường altcoin tăng mạnh.

Thị trường đã vào mùa tăng trưởng?

Bitcoin, Ethereum đã lần lượt phá đỉnh cũ và nhiều dữ liệu cho thấy chúng ta đã bước vào mùa tăng trưởng. Ngày càng nhiều những nhà đầu tư nổi tiếng bước vào thị trường crypto. Gần đây nhất là Elon Musk và Ray Dalio đã lên tiếng ủng hộ hay đã có những cái nhìn tích cực về Bitcoin. Nhiều người ít tiếng tăm hơn hiện nay cũng nói về BTC như Gene Simmons, rapper một thời nổi tiếng Ja Rule cũng nói rằng cuộc chiến giữa những tổ chức đầu tư lớn và cộng đồng những nhà đầu tư nhỏ WallstreetBet càng khiến cho thị trường crypto được chú ý.

Thêm vào đó, số lượng ví BTC theo thống kê trên CryptoQuant cũng đã tăng nhanh bởi những nhà đầu tư mới bước vào thị trường. Đồng thời, số lượng Bitcoin rời khỏi sàn gần đi di ngang bởi những nhà đầu tư nhỏ thường mua BTC và giữ trên sàn chứ ít chuyển về ví.

Trên Google Trend, lượng lượt tìm kiếm về Bitcoin, Ethereum và Buy crypto đã tăng cao. 

Đặc biệt lượt tìm kiếm về Ethereum Buy Bitcoin đã vượt qua cả năm 2017. Thị trường crypto hiện tại đã rất khác 2017. Năm 2017, giá BTC trước khi tăng trưởng thấp nên người tham gia dễ dàng mua được BTC với số tiền nhỏ hơn và bước vào đầu tiên là BTC trước khi chuyển sang altcoin. Còn nay giá BTC đã là hơn 37 nghìn USD. Khi những nhà đầu tư tìm crypto thì họ cũng muốn tìm những đồng altcoin có giá trị nhỏ hơn.

Tiếp theo, số lượng Tweet chứa các từ BTC, ETH, USDT, XRP,... đã tăng kỷ lục trong tháng 1 năm 2021. Trên các cộng đồng khác như subreddit về Bitcoin cũng tăng mạnh về số lượng người.

Khi số người mới tham gia vào thị trường crypto cũng là lúc tăng trưởng. Và khi thị trường liên tục tăng chúng ta cũng tự đặt ra cho mình điểm chốt lời để thu hồi vốn chờ một chu kỳ thị trường mới.

Thuận cũng đã từng trải qua ba năm trung bình giá liên tục crypto. Đến nay, số lời hiện tại chỉ là lời danh nghĩa nên Thuận sẽ chú ý thị trường và tìm điểm chốt lời cho bản thân mình để không bỏ lỡ cơ hội. Các bạn cũng tìm cho mình điểm chốt lời trong đợt tăng trưởng của thị trường.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
04 Tháng 02, 2021 01:10