BingX hoàn 20% phí giao dịch

ETHEREUM ATH, CARDANO Đạt ATH Mới

11 Tháng 05, 2021 06:27


Thị trường crypto có một vài thông tin thú vị về Dogecoin và được các nhà chú ý. Trong thời gian đó, Ethereum và Cardano cũng đã âm thầm tiến tới đỉnh mới về giá cả.

ETHEREUM ATH, CARDANO Đạt ATH Mới

Những ngày qua, các nhà đầu tư tập trung chú ý vào Dogecoin và câu chuyện Elon Musk lên kênh truyền hình SNL. Giá Dogecoin được đẩy lên cao đạt dỉnh mới trên 0.7 USD và ngay sau khi chương trình diễn ra đã giảm mạnh xuống về 0.4 USD. Có thời điểm giá đi xuống nhanh mà nhiều lệnh bán Dogecoin đã không được xử lý. 

Sau chương trình, công ty SpaceX đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và có dự án "Dogecoin to the moon". Thuận cho rằng đồng Dogecoin vẫn chưa kết thúc và nhiều người tin rằng đồng coin này có thể đạt được mức giá 1 USD. trong thị trường bullish điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi Dogecoin chiếm sự chú ý thì những altcoin top khác như ETH, ADA đã lập đỉnh mới về giá. ETh đã đạt được đỉnh mới ở mức giá hơn 4,200 USD. Vào tháng 7 sắp tới, cập nhật London kèm theo đề xuất EIP 1559 của ETH được diễn ra sẽ giải quyết vấn đề về phí gas cao cũng như tắc nghẽn hệ thống. Đồng thời, một phần ETH ở phí gas sẽ được đốt đi và lượng người dùng mạng lưới ETH lớn sẽ khiến lượng đồng bị đốt đi đáng kể.

Còn ADA đã lập đỉnh mới ở mức giá 0.73 USD. Dự kiến trong hè 2021, ADA cũng đưa ra cập nhật và bắt đầu có hợp đồng thông minh chính thức trên mạng lưới này. 

Khi giá ETH và ADA tăng khiến nhiều nhà đầu tư hỏi có nên đầu tư vào đồng này hay không. Với Thuận, bạn nên đầu tư vào đồng mình tin tưởng khi thị trường không chú ý đến. Nên thời điểm này, giá BTC đi ngang Thuận sẽ đầu tư vào BTC. Thuận tin rằng BTC vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng. Bởi giá BTC sẽ ảnh hưởng tới hầu hết các đồng coin khác còn lại trên thị trường.

Trong vòng 4 tuần qua, có đến 4 lần số lượng hơn 11 nghìn BTC rời khỏi sàn Coinbase Pro.

Một người tên This is bullish trên Twitter đã tìm kiếm thông tin và chia sẻ rằng, số BTC rời khỏi Coinbase Pro được di chuyển về nhiều ví nhỏ khác nhau và chỉ một phần trong đó đi về ví trữ lạnh. Số lượng BTC trên sàn Coinbase giảm đi khi nhiều BTC rời khỏi sàn.

Các công ty lớn vẫn tiếp tục thu gom BTC hay đưa ra những tin tức tốt liên quan đến crypto.

  • Ngân hàng Goldman Sachs chính thức có đội ngũ hỗ trợ trading hợp đồng Bitcoin.
  • Công ty bảo hiểm điện tử Metromile cho biết họ sẽ mua 10 triệu USD Bitcoin vào quý 2 này.  Đồng thời, công ty này sẽ chấp nhận thanh toán qua tiền điện tử như một sự lựa chọn bổ sung cho phí bảo hiểm và thanh toán các yêu cầu.
  • Công ty Citigroup cũng chấp nhận đang xem xét thực hiện những bước đầu tiên vào thị trường tiền điện tử sau khi nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng về các dịch vụ lưu trữ, giao dịch hay các dịch vụ khác liên quan.
  • Jack Dorsey trong cuộc họp thu nhập của công ty Square, cũng nhận định bitcoin là tiềm năng của Internet và công ty này cũng muốn phát triển Bitcoin nhiều nhất có thể. Vừa qua, Square đã có thu nhập 3.51 tỷ USD từ dịch vụ bán Bitcoin cho khách hàng trong quý 1, 2021.
  • Công ty thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ Latinh Mercado Libre đã đầu tư 7,8 triệu USD vào Bitcoin. Mặc dù đây không phải con số lớn với các công ty nhưng đây cũng là bước khởi đầu để công ty này bước vào thị trường crypto.

Bên cạnh Bitcoin, ETH cũng đã có công ty đầu tiên là VanEck đã nộp đơn đề xuất Ethereum ETF đầu tiên tại Hoa Kỳ. Trong vòng chỉ 2 năm qua, ETH cũng đã có sự phát triển mạnh mẽ về giá cả từ 86 USD lên đến hơn 4,000 USD. Các công ty, tổ chức đầu tư cũng đã lựa chọn ETH là đồng crypto để đầu tư vào sau Bitcoin.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
11 Tháng 05, 2021 06:27