Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Meitu Mua $100 triệu BTC & ETH, Caruso Thu Mua BTC

10 Tháng 04, 2021 01:00


Sự tăng trưởng của Bitcoin kéo theo thị trường ngày càng lớn mạnh và trưởng thành hơn. Bitcoin cũng đã được nhiều công ty, tổ chức đầu tư lớn lựa chọn là tài sản đầu tư và lưu trữ giá trị lâu dài trong mùa tăng trưởng năm 2021.

Meitu Mua $100 triệu BTC & ETH, Caruso Thu Mua BTC

Điểm khác biệt của Bitcoin năm 2021 so với những mùa tăng trưởng trước đây là hàng loạt những công ty, tổ chức đầu tư lớn đầu tư vào Bitcoin cũng như crypto khác. 

Vừa qua, công ty công nghệ Meitu có trụ sở ở Hong Kong đã công khai đầu tư 100 triệu USD vào Bitcoin. Hiện công ty này đang nắm giữ 31.000 ETH (50,5 triệu USD) và 940 BTC (49,5 triệu USD). Các công ty hiện nay không chỉ thu gom BTC mà còn đang âm thầm thu gom ETH.

Tiếp đó, tỷ phú bất động sản Rick Caruso thông báo công ty của ông đã phân bổ một phần ngân sách đầu tư vào Bitcoin. Đồng thời, công ty này cũng chấp nhận cho khách hàng của họ thanh toán bằng Bitcoin cho sản phẩm bất động sản.

Bên cạnh đó, nhu cầu đồng ổn định trên thị trường đang tăng cao. CryptoQuant cũng đã chia sẻ về lượng đồng ổn định được in ra rất lớn trong khi số lượng đồng này được trả về (đốt) công ty rất thấp.

Đồng ổn định được in ra và đẩy vào thị trường thường sẽ đẩy vào BTC và sau đó là các altcoin nhỏ hơn. Trong khi đó, Bitcoin cũng như ETH vẫn tiếp tục được rút khỏi sàn giao dịch với tốc độ ngày càng tăng. 

Lượng Bitcoin, ETH trên các sàn giao dịch ngày càng giảm. Đồng ổn định vẫn được đẩy vào thị trường ngày càng nhiều. Đây là điều sẽ khiến giá BTC, ETH sẽ có sự tăng trưởng mạnh.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
10 Tháng 04, 2021 01:00