Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Mùa ALTCOIN Sắp Đến, Nên Lựa Chọn ALTCOIN Nào?

16 Tháng 12, 2020 01:39


Thuận rất tin tưởng vào mùa altcoin sẽ đến sau khi Bitcoin tăng trưởng. Khi đó, để lựa chọn đồng altcoin nào để đầu tư và cách lựa chọn của Thuận trong bài viết này sẽ cho bạn thêm những góc nhìn để chuẩn bị cho thị trường sắp tới.

Mùa ALTCOIN Sắp Đến, Nên Lựa Chọn ALTCOIN Nào?

Theo lịch sử phát triển của Bitcoin và thị trường crypto có thể thấy rằng, mùa altcoin đến khi Bitcoin tăng trưởng và đạt đỉnh mới. Như năm 2017, giá Bitcoin chỉ trong 16 ngày đi từ 10.000 USD lên đến 20.000 USD bởi có lượng tiền rất lớn được chuyển vào thị trường này. Khi này, những nhà đầu tư lớn cho rằng họ đã bỏ lỡ cơ hội lên “chuyến đò Bitcoin. Do đó, họ sẽ lựa chọn những đồng altcoin nhỏ hơn, giá rẻ và vốn hóa thị trường thấp hơn mà họ cho rằng có cơ hội tăng trưởng cao hơn Bitcoin lúc đó để vào.

Đầu tiên, những nhà đầu tư nhỏ mới bước vào thị trường sẽ bắt đầu tìm đến các sàn giao dịch lớn để đầu tư. Bảng xếp hạng các sàn có thể tìm thấy ở nhiều kênh khác nhau ví dụ như Coingecko.com,...

Tiếp đến, các đồng altcoin nào được giao dịch nhiều, được mua bán, lưu trữ nhiều sẽ là những đồng tăng mạnh sau khi Bitcoin tăng. Và các đồng coin nào đang được các tổ chức lớn đầu tư vào như Grayscale, BITW,... là những đồng nào để có thể đánh giá lựa chọn.

Và một nơi quan trọng đó là Paypal đang lưu trữ và cho giao dịch đồng crypto nào cũng là một tiêu chí có thể dùng để đánh giá, lựa chọn đồng altcoin để đầu tư. 

Theo những cách đánh giá trên, Thuận cũng đã thống kê các đồng được giao dịch nhiều trên những sàn top đầu để bạn có thể tham khảo.

Những đồng được giao dịch nhiều trên các sàn cũng là những đồng được đánh giá nhiều điểm nhất. Thuận hiện cũng đang lưu trữ nhiều nhất là BTC, ETH, một số lượng nhỏ XRP, LTC. Qua những thông tin trên bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những altcoin tốt để đầu tư.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
16 Tháng 12, 2020 01:39