BingX hoàn 20% phí giao dịch

Phân tích Cơ chế Hoạt động và Lợi thế Cạnh tranh của Aegis

28 Tháng 03, 2023 16:12


[Quảng cáo/ Nội dung được tài trợ]
(Dịch Vụ/Sản Phẩm Không Dành Cho Người Hoa Kỳ)
 

AEGIS là gì?

Aegis là một DEX gốc được xây dựng trên Arbitrum, sử dụng cơ chế Uni v2 AMM. Giao thức có các chức năng xAEG và Launchpad, với $xAEG được trao đổi theo tỷ lệ 1:1 với $AEG và nắm giữ các tính năng như chia sẻ phí giao dịch, lợi ích Launchpad, phần thưởng tăng thêm $AEG và $xAEG, v.v. Aegis Launchpad sẽ tập trung vào các dự án blue-chip trên chuỗi với lợi nhuận thực, tập trung vào LSD và các tường thuật phái sinh. Nó đảm bảo rằng các dự án đã khởi chạy phù hợp với lộ trình phát triển trong tương lai của Aegis, xây dựng mối quan hệ đối tác sâu sắc với các cộng tác viên để biến mỗi sự kiện ra mắt mã thông báo trở thành chất xúc tác cho sự phát triển hệ sinh thái của Aegis.

Aegis là gì?

Ưu điểm của AEGIS trên Arbitrum là gì?

So với các dự án dex khác trên Arbitrum, chẳng hạn như ZyberSwap, mô hình kinh tế của giao thức Aegis bền vững hơn và có thể giảm phát. Thành công của Camelot cho thấy tầm quan trọng của một mô hình kinh tế lành mạnh đối với một dex. Hệ sinh thái không thể bị phá hủy bởi áp lực bán trước khi giá trị của nó được phát triển đầy đủ.

Ngoài ra, Aegis có một số điểm khác biệt so với Camelot:

AMM Mechanism
Giao thức sẽ cung cấp thanh khoản thông qua cơ chế CRV V2 AMM, cho phép Aegis tập trung thanh khoản một cách linh hoạt thông qua biến động giá và tối đa hóa việc sử dụng quỹ thanh khoản. Nó cung cấp giao dịch trượt giá thấp cho các cặp giao dịch stablecoin như USDC-DAI và USDT-USDC.

Token Mechanism
Aegis V2 sẽ giới thiệu cơ chế bỏ phiếu và hối lộ, cho phép chủ sở hữu xAEG thu lợi nhuận từ các dự án yêu cầu tăng lượng phát xạ Aegis. Hệ thống phát xạ lành mạnh này giúp tăng đáng kể quyền của chủ sở hữu xAEG, giúp giao thức Aegis V2 trở nên lành mạnh hơn.

Farming Mechanism
Aegis Gauge là một cơ chế khuyến khích được thiết kế để tăng cường sự tham gia và hỗ trợ của các nhà cung cấp thanh khoản cho giao thức.

Lợi ích:

  1. Nhiều phần thưởng hơn: Aegis Gauge trả phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản, cho phép họ kiếm được lợi nhuận cao hơn.
  2. Kiểm soát tốt hơn: Aegis Gauge cho phép các nhà cung cấp thanh khoản phân bổ tài sản của họ cho các nhóm khác nhau, giúp họ kiểm soát tốt hơn dòng tài sản và rủi ro của mình.
  3. Tính linh hoạt cao hơn: Aegis Gauge cung cấp tính linh hoạt cao hơn vì các nhà cung cấp thanh khoản có thể chuyển tài sản của họ giữa các nhóm bất kỳ lúc nào.
  4. Đa dạng hóa tốt hơn: Aegis Gauge có thể giảm rủi ro bằng cách đa dạng hóa tài sản thành nhiều nhóm. Điều này giúp ngăn ngừa tổn thất đáng kể do biến động giá trong bất kỳ nhóm nào.
  5. Quản trị tốt hơn: Aegis Gauge cũng có thể được sử dụng để bỏ phiếu, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản tham gia vào quá trình quản trị và phát triển giao thức.

Aegis Exchange V2

Nói tóm lại, Aegis v2 sẽ sử dụng mô hình AMM Crv v2, giới thiệu Đồng hồ đo và hối lộ để bắt đầu cuộc chiến Aegis, đồng thời tập trung vào các dẫn xuất và tường thuật LSD có thu nhập thực, nhấn mạnh vào các tường thuật thích hợp. Hiện tại, không có dự án giống như Curve trên Arbitrum và trọng tâm là LSD và các công cụ phái sinh. Nếu thành công, có khả năng trở thành người chơi thống trị.

Làm thế nào để tham gia vào AEGIS?

Chi tiết Aegis Launchpad:

FDV ban đầu là $3.000.000,00, với 10% AEG và 5% xAEG được bán. Vốn hóa thị trường đang lưu hành là 540.000 đô la (bao gồm 3% mã thông báo tiếp thị và airdrop).

Bất kỳ mã thông báo chưa bán nào từ đợt bán công khai sẽ bị đốt cháy.

Hardcap giống với số gây quỹ của Camelot, cho thấy khả năng tăng trưởng đáng kể so với các mục tiêu của giao thức và tiến độ gây quỹ hiện tại. Nếu bạn lạc quan về một bước đột phá lớn trong hệ sinh thái bản địa của Arbitrum, bạn có thể muốn để mắt đến Aegis.

Launchpad: https://app.aegis.exchange/launched
Official Website: ​​https://www.aegis.exchange/
Twitter:https://twitter.com/AegisDEX
Discord:https://discord.com/invite/wxBAuGTSHR
Telegram: https://t.me/+7I5NIHe9d10yZmI0 
More official links: https://linktr.ee/aegisdex

Aegis Compare

 


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
28 Tháng 03, 2023 16:12