Ví Lạnh Trezor Chính Hãng

Phân Tích ON CHAIN, BTC & ETH Rút Nhiều Hơn Gởi | Tại Sao Jim Cramer Cũng MUA BTC?

15 Tháng 12, 2020 02:01


Trong bài viết này, Thuận sẽ cập nhật với các bạn những dữ liệu từ phân tích On chain trong thị trường Bitcoin và Ethereum thời điểm hiện tại.

Phân Tích ON CHAIN, BTC & ETH Rút Nhiều Hơn Gởi | Tại Sao Jim Cramer Cũng MUA BTC?

Giá Bitcoin ngày 14 đã tăng và giao động trên ngưỡng 19.000 USD. Những dữ liệu từ On chain tiếp tục cho thấy Bitcoin rút khỏi sàn ngày càng nhiều.

Trong ngày 14 tháng 12, số Bitcoin được gửi lên trên sàn là 36. 917 BTC và số lượng rút ra là 38.478 BTC. 

Xét về lượng Bitcoin trong các ví lớn cho thấy, số lượng Bitcoin rút ra 24.651 BTC, còn số lượng đưa vào các ví này là 23.428 BTC. Thêm vào đó, tỷ lệ Bitcoin từ các ví lớn hoạt động trên các sàn giao dịch hiện tại là 63%, con số này đã giảm xuống so với trước đây.

Như biểu đồ trên cho thấy, số lượng Bitcoin nằm trên sàn ngày càng giảm xuống (đường màu đỏ) và giá càng tăng lên (đường màu xanh). Khi nguồn cung giảm đi và nguồn cầu tăng lên đã khiến giá Bitcoin tăng lên. 

Điều trên cũng tương tự Ethereum. Số lượng Ethereum được rút ra khỏi sàn cao hơn nhiều so với số Ethereum được chuyển khỏi sàn. 

Với mức giá hiện tại của Bitcoin, thống kê trên Look Into Bitcoin cho thấy trong lịch sử Bitcoin từ trước đến nay, dù bạn mua ở các thời điểm khác nhau thì có đến 99,7% những lần mua đó có lời. 

Đồng thời, số ví Bitcoin đang có lời rất cao. Trung bình, mỗi người sở hữu Bitcoin hiện tại là 59%. Với tỷ lệ này thì các ví mua trung bình ở mức giá quanh ngưỡng 12 nghìn USD.

Jim Cramer mua Bitcoin

Jim Cramer là một nhân vật truyền hình người Mỹ và là người dẫn chương trình Mad Money trên CNBC. Ông là cựu giám đốc quỹ phòng hộ, đồng thời là tác giả và đồng sáng lập TheStreet.com

Trong một phỏng vấn mình, ông đã đưa ra những góc nhìn rất lạc quan của thị trường tài chính. Ông cho rằng, năm 2020 là một năm khó khăn nhưng chứng khoán đã liên tục đạt đỉnh mới. Với ông, năm 2021 sẽ là năm có nhiều biến động và chứng khoán hay Bitcoin cũng tiếp tục tăng trưởng.

Về Bitcoin, Jim Cramer cho rằng Bitcoin không phải vàng điện tử mà là một tài sản đầu tư khi thị trường lạc quan. Khi này, các nhà đầu tư muốn có lợi nhuận nhiều hơn và chấp nhận rủi ro cao. Ông cũng đang tiếp tục đầu tư vào Bitcoin.

Đồng thời, khi lạm phát ngày càng tăng thì các tài sản cũng đều tăng trưởng kể cả Bitcoin. Thị trường Bitcoin là một tài sản đầu tư biến động lớn và đem lại lợi nhuận cao nên năm tới sẽ nhiều nhà đầu tư bước vào thị trường. Đầu tư vào các tài sản như Bitcoin cũng là cách để các nhà đầu tư chống lại lạm phát. Năm tới sẽ là năm tăng trưởng của Bitcoin.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
15 Tháng 12, 2020 02:01