BingX hoàn 20% phí giao dịch

Sàn giao dịch ProBit Global vừa khởi chạy bán IEO vòng cuối token Zororium

03 Tháng 11, 2023 15:41

Cộng đồng người hâm mộ One Piece và tiền điện tử sẽ được tham gia vào đợt Mở bán IEO Token Zororium (ZRT) thông qua ProBit Global

Sàn giao dịch ProBit Global vừa khởi chạy  bán IEO vòng cuối token Zororium

[Nội dung được tài trợ]

Sàn giao dịch ProBit Global vừa khởi chạy bán IEO vòng cuối token Zororium, một loại token được mong đợi cao, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Sự kiện IEO Zororium trên ProBit Global đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của dự án crypto này, mang đến cơ hội độc quyền cho các nhà đầu tư và người hâm mộ One Piece để trở thành một phần của cộng đồng sáng tạo này.

Nhấp vào đây để đến trang ZRT IEO
Đăng ký tài khoản tại đây

Thời gian IEO diễn ra từ 13:00 giờ ngày 30/10/2023 (UTC+7) đến 13:00 giờ ngày 9/1/2023 (UTC+7) và được bán với giá $0,0003/ZRT.

Zororium Token (ZRT) là token quản trị trong hệ sinh thái Zororium, mang trong mình sức mạnh, tài năng và sự đổi mới được biểu tượng hóa bởi nhân vật Zoro đặc trưng trong One Piece. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh kinh điển được tạo ra bởi Oda Eiichirō, ZRT đóng vai trò như một nền tảng linh hoạt để tạo và chia sẻ giá trị trong cộng đồng nhiệt huyết của One Piece Legend.

IEO của  Zororium trên ProBit Global mang lại cho các nhà đầu tư các phần thưởng độc quyền để tưởng thưởng sự hỗ trợ sớm của họ. Các nhà đầu tư có thể nhận 10% thưởng khi mua ZRT bằng PROB, token sàn của ProBit Global. Ngoài ra, còn có thưởng 5% đối với những người sử dụng BTC, ETH, USDT hoặc BNB để mua ZRT trong thời gian IEO.

Dựa trên công nghệ blockchain và xây dựng trên trí tuệ nhân tạo GPT-4, Zororium đảm bảo các giao dịch an toàn, minh bạch và không thể thay đổi, giúp cộng đồng One Piece Legend sử dụng ZRT một cách dễ dàng cho nhiều mục đích, bao gồm mua bán hàng hóa và dịch vụ, cũng như giao dịch và trao đổi với các người hâm mộ khác.

Hướng tới những phát triển trong tương lai, Zororium sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ sinh thái của mình vào quý 4 năm 2023, bao gồm nền tảng thương mại điện tử và giao dịch One Piece Legend, cùng với một trò chơi Play-To-Earn và ứng dụng ví điện tử được mong đợi cao.

Zororium đặt ra mục tiêu cao cả là biến ZRT thành xu hướng nổi bật của năm, mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư sớm và tạo ra một định nghĩa mới về Token Truyện tranh. Sau khi chinh phục những mục tiêu đó, Zororium nhắm tới việc trở thành token ổn định tập trung vào trò chơi đầu tiên trên thế giới.

Bà Dang Thi Anh Thu, Giám đốc Marketing tại Zororium, cho biết: 'Chúng tôi rất háo hức khi mang sự kiện Đợt phát hành đầu tiên (IEO) của Zororium đến ProBit Global, mang đến cơ hội độc đáo cho những người đam mê tiền điện tử và fan của One Piece để tham gia vào cộng đồng sôi động của chúng tôi.' 'IEO này không chỉ đại diện cho một cơ hội đầu tư thú vị mà còn là cơ hội để trở thành một phần của một hiện tượng văn hóa tôn vinh sự sáng tạo, đổi mới và tinh thần phiêu lưu.

Bảo đảm mua được token với giá ưu đãi ngay bây giờ và trở thành một phần của cộng đồng Zororium.

Token IEO được trao quyền hoặc phân phối token theo thời gian chiến lược theo các khung thời gian được chỉ định.

  • Lịch trình phân phối ZRT

Ngày niêm yết (TGE)

60% được phân phối

30 ngày sau ngàyTGE 

10% được phân phối  

60 ngày sau ngày TGE 

10% được phân phối

90 ngày sau ngày TGE 

10% được phân phối

120 ngày sau ngày TGE 

10% được phân phối

Người dùng được yêu cầu hoàn thành toàn bộ quy trình xác minh KYC tại ProBit Global (https://www.probit.com) sau khi IEO.

Nhà đầu tư có thể tham khảo các kênh cộng đồng của dự án sau:

GIỚI THIỆU VỀ PROBIT GLOBAL

Được thành lập vào năm 2018, ProBit Global là một trong 20 nền tảng tiền điện tử hàng đầu có quyền truy cập vào hơn 800 loại tiền điện tử và hơn 1000 thị trường khác nhau. ProBit Global đặt mục tiêu định vị mình là một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới cho cả những người đam mê tiền điện tử và nhà đầu tư mới làm quen, đồng thời tự hào có cơ sở người dùng gồm hơn 2.000.000 người dùng đang hoạt động trên toàn cầu.

Với giao diện giao dịch tiền điện tử thân thiện, khả năng tích hợp dễ dàng cho các bot giao dịch tiền điện tử tự động, hỗ trợ fiat on-ramp cho 45 loại tiền tệ và một trang web đa ngôn ngữ với 46 ngôn ngữ, ProBit Global có tất cả các tính năng giúp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của bạn trở nên dễ dàng.

Miễn trừ trách nhiệm:

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên tài chính. ProBit Global không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc bất kỳ thông tin nào có trong tài liệu này. Giao dịch tiền điện tử tiềm ẩn mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
03 Tháng 11, 2023 15:41