BingX hoàn 20% phí giao dịch

Shiba Inu Coin (SHIB) pump, volume giao dịch đạt 2 tỷ đô sau khi niêm yết trên Coinbase

18 Tháng 09, 2021 17:23

Đồng memecoin này đã 'tăng giá' mạnh sau khi Coinbase công bố danh sách, SHIB lại tạo thêm một cột mốc lịch sử khi được list trên một sàn giao dịch lớn ngoài Binance.

Shiba Inu Coin (SHIB) pump, volume giao dịch đạt 2 tỷ đô sau khi niêm yết trên Coinbase

Những tín đồ của Shiba Inu coin (SHIB) đã bất ngờ vào sáng thứ Sáu sau khi Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được quản lý chặt chẽ nhất trên thế giới đã niêm yết memecoin này trên nền tảng của họ.

“SHIB hiện đang hoạt động trên Coinbase và trong ứng dụng Coinbase iOS và Android. Khách hàng của Coinbase có thể đăng nhập ngay bây giờ để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ SHIB", sàn giao dịch cho biết trong một tweet.

Động thái này hơi kỳ lạ đối với Coinbase, lúc trước họ rất khắt khe về quy định đối với việc niêm yết tiền điện tử trên nền tảng của chính họ. Công ty cũng đã công khai vào đầu năm nay - chịu trách nhiệm trước nhiều quy định và có trách nhiệm hơn khi đồng Coin có liên quan nhiều đến tiền của công chúng.

Tuy nhiên, Coinbase đang bắt đầu thực hiện các động thái để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Họ đã huy động được 2 tỷ đô la bằng cách ghi "giấy nợ" trong tuần này để mở rộng cung cấp sản phẩm của mình và đã niêm yết "altcoin" với tốc độ nhanh hơn trong năm nay.

"Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là có thể mua và bán nhiều tiền điện tử hơn trên Coinbase. Chúng tôi đã công bố quy trình niêm yết tài sản, được thiết kế một phần để đẩy nhanh việc bổ sung nhiều loại tiền điện tử hơn", Coinbase cho biết trong một thông cáo.

"Chúng tôi cũng đang đầu tư vào các công cụ mới để giúp mọi người hiểu và khám phá tiền điện tử", (Đăng bổ sung)

Những động thái như vậy giúp củng cố thêm tiềm lực về tính thanh khoản đang tăng của Coinbase: Họ đã kiếm được hơn 1,2 tỷ đô la doanh thu trong quý 1 năm 2021, nhưng nhiều báo cáo cho là họ cho thấy họ kiếm được nhiều hơn con số đó.

Về Shiba Inu:

Lấy cảm hứng từ giống chó Shiba Inu đáng yêu, luôn có vị trí đặc biệt trong cộng đồng online về meme, Shiba Inu đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh đang tìm cách mô phỏng sự thành công của Dogecoin.

Mã Token này không ngay lập tức thu hút được đông đảo công chúng, nhưng do không ngừng được thổi phồng - một phần là "những trò hề" của CEO Tesla Elon Musk và niềm đam mê Dogecoin của ông trên ứng dụng xã hội Twitter - chúng ta đã chứng kiến SHIB tăng 15.067,601% so với mức thấp nhất trong tháng 11.

Điều đó đã biến mỗi 1.000 đô la đầu tư vào mã Token này bạn có thể kiếm được 150 triệu đô la.

 SHIB đã tăng gần 35% lên mức cao nhất ngày là $ 0,00000932 sau khi niêm yết ngày hôm qua. Giá trị hơn 412 triệu đô la của việc niêm yết trên Coinbase vào thời điểm bài báo này được viết, và hơn 2 tỷ đô la được giao dịch trên tất cả các sàn cộng lại.

Nguồn: cryptoslate


► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


PrimeXBT - Giao dịch thị trường crypto, FX
18 Tháng 09, 2021 17:23