BingX hoàn 20% phí giao dịch

Số Lượng Lớn Option Đáo Hạn 31 Tháng 12 + NEWS

24 Tháng 12, 2021 01:05


Những ngày cuối năm 2021 gần kề và những dự đoán, mong chờ về giá của BTC cũng được nhắc đến nhiều. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cuối năm là lượng lớn BTC option sẽ đáo hạn vào ngày 31 tháng 12.

Số Lượng Lớn Option Đáo Hạn 31 Tháng 12 + NEWS

Giá Bitcoin vẫn đi ngang quanh mức 48,000 USD đến 49,000 USD. Các altcoin cũng tăng, giảm nhẹ nhưng không có những biến động nổi bật. BTC vẫn tiếp tục được rút khỏi sàn nhiều hơn nạp vào.

Tỷ lệ Bitcoin có lời đang quanh mức 76.9%. Đây là mức không quá cao và an toàn với giá cả của BTC.

Thông tin về lượng lớn hơn 24 tỷ USD Bitcoin option đáo hạn cũng được mong chờ. Chỉ tỷ lệ call/put cũng ảnh hưởng đến giá BTC trong những ngày cuối năm. Mức giá max pain là 48,000 USD sẽ có số lượng trader lỗ lớn nhất. 

BTC giảm là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mua vào. Ngày qua, El Salvador đã mua thêm 21 BTC vào thời điểm 21 giờ ngày 21 năm 2021. Tổng thống Nayib Bukele chia sẻ là con số nhiều ý nghĩa đối với quốc gia họ. Vì vậy con số BTC mà El Salvador mang tính tượng trưng cho thời điểm đó.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, được cho là sở hữu ít nhất 17,732 Bitcoin. Lượng Bitcoin nắm giữ của Saylor trị giá khoảng 866 triệu USD. Ông cũng chưa bao giờ bán bất kỳ BTC nào của mình. Ông thể hiện niềm tin rất lớn với BTC và “tin rằng bạn nên bán Bitcoin của mình”. Giám đốc điều hành của MicroStrategy dự đoán giá Bitcoin rằng giá BTC có thể lên đến 6 triệu USD trong tương lai và hiện tại ông cũng không có ý định bán BTC của mình. Ông coi đây là tài sản lưu trữ của ông và ông có nhiều cách để huy động vốn (nếu cần) mà không cần bán BTC.

Công ty lớn về thanh toán, Visa, đã thông báo đã hoàn tất việc mua lại Currencycloud, một nền tảng toàn cầu cho phép các ngân hàng và fintech cung cấp các giải pháp ngoại hối sáng tạo cho thanh toán xuyên biên giới. Việc mua lại sẽ trao quyền cho các khách hàng và đối tác của Visa và Currencycloud để cung cấp sự minh bạch, linh hoạt và kiểm soát cao hơn cho người tiêu dùng và doanh nghiệp khi thực hiện thanh toán quốc tế hoặc kinh doanh bằng nhiều loại tiền tệ.

Crypto phát triển và len lỏi dần thành một phần của thị trường tài chính. Các công ty lớn cũng đang dần tiến vào. Cùng với đó, thị trường crypto không ngừng thay đổi và phát triển. Từ năm 2013 đến nay, thứ hạng trên bảng vốn hóa các đồng coin, token đã thay đổi rất nhiều qua từng năm. Tuy nhiên, có một đồng vẫn đứng vững vị trí số một là Bitcoin. Khi lựa chọn một đồng crypto để đầu tư dài hạn nhiều năm, thời điểm này Thuận chỉ chọn BTC. Vậy bạn sẽ chọn đồng nào?

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
24 Tháng 12, 2021 01:05