BingX hoàn 20% phí giao dịch

Tâm Sự Cuối Năm Của Thuận - Tình Hình 2021

02 Tháng 01, 2021 23:28


Những ngày cuối năm, thị trường ngày càng sôi động bởi sự tăng trưởng của Bitcoin. Thuận sẽ chia sẻ một vài tâm sự của mình với các bạn trong những ngày cuối năm 2020 và cập nhật một số thông tin năm 2021.

Tâm Sự Cuối Năm Của Thuận - Tình Hình 2021

Chúng ta đã kết thúc một năm 2020 đầy sóng gió trong nền kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu. Đồng thời, cũng bước sang năm 2021 với nhiều điều hứa hẹn và sự phát triển hơn nữa cho bản thân mình. Cùng với đó, thị trường Bitcoin nói riêng và thị trường crypto nói chung cũng đã đạt được những thành công nhất định.

Khởi đầu năm 2020 với sự kiện dịch coronavirus bùng nổ và đã lan ra toàn cầu. Dịch bệnh này khiến nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng và đỉnh điểm là sự lao vực của thị trường chứng khoán Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới vào tháng 3. Không chỉ thị trường tài chính truyền thống mà Bitcoin cũng đã giảm sâu xuống dưới 4.000 USD.

Thời điểm thị trường đi xuống, rất nhiều nhà đầu tư chịu ảnh hưởng lớn và rút vốn khi giá xuống sâu. Bằng nhiều cách, các chính phủ đã hỗ trợ thị trường chứng khoán đi lên và liên tục đạt những đỉnh mới trong năm 2020 và đã đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Sự khác biệt ở đây là sự chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường. Khi xuống cũng là cơ hội để nhiều nhà đầu tư có sự chuẩn bị sẵn sàng có thể mua vào.

Một kênh đầu tư khác là crypto với lịch sử mới hơn 11 năm cũng đem lại cho nhiều nhà đầu tư trong thị trường này sự tăng trưởng vượt trội hơn bất cứ kênh đầu tư nào. Đi đầu trong thị trường này là Bitcoin, sau đợt halving vào tháng 5 năm 2020 cho đến cuối năm, Bitcoin đã thực sự vượt đỉnh cũ ở mức giá 20.000 USD của năm 2027. Những ngày cuối năm 2020, Bitcoin vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh và đạt đỉnh mới trên 29.000 USD (đầu năm 2020, mức giá Bitcoin chỉ trên 9.000 USD).

Sự hứng thú về thị trường Bitcoin cũng đã có sự tăng trưởng trong những tháng cuối năm 2020. Các nhà đầu tư lớn và các công ty, tổ chức đầu tư lớn trong thị trường truyền thống cũng đã bước vào và đầu tư mạnh vào Bitcoin. Những cái tên lớn trong thị trường truyền thống là các tổ chức, công ty đầu tư ngày càng tin tưởng vào Bitcoin, và coi BTC như một tài sản lưu trữ giá trị, một vàng điện tử. Bitcoin đã gần đầy đủ các công cụ đầu tư như các tài sản truyền thống như future, option, margin,... và Ethereum cũng đang tiếp bước Bitcoin.

Và những ngày cuối năm càng có nhiều đồng ổn định được nạp lên các sàn. Thường khi đồng ổn định được nạp nhiều lên sàn để chuẩn bị cho đợt mua của các nhà đầu tư.

Giá Bitcoin sau khi vượt đỉnh cũ sẽ là quá trình thiết lập đỉnh mới. Mặc dù đã có nhiều người và tổ chức đầu tư quan tâm đến Bitcoin hơn nhưng sự quan tâm chưa nhiều và Bitcoin chưa thực sự tăng trưởng mạnh. Thời điểm hiện tại, Bitcoin giống như giai đoạn cuối Chào đón năm 2021, Bitcoin đã vượt mức 30.000 USD vmong rằng, năm 2021 sẽ là một tăng trưởng mạnh hơn nữa của Bitcoin.

Với Thuận, nhiều năm qua là thời gian Thuận tích lũy số tiền mình có để đầu tư Bitcoin và altcoin khác với phương pháp đầu tư trung bình giá. Và đây là thời gian để Thuận cũng như rất nhiều bạn đã kiên định và tiếp tục đầu tư vào Bitcoin cũng như các crypto khác trong mùa đông của thị trường những năm qua hái được quả ngọt.

Cùng với đam mê chia nhẻ thêm những thông tin hữu ích, kênh Youtube Thuan Capital và website này đã giúp Thuận và Team của mình đưa được nhiều những thông tin, kiến thức cho các bạn. Với mong muốn giúp những bạn mới vào thị trường có thêm những thông tin hữu ích và kiến thức về đầu tư crypto và những bạn đã tin tưởng Thuận cũng như thị trường crypto lâu năm có thể cập nhật tình hình mới nhất về thị trường để có thêm niềm tin và góc nhìn trước khi đưa ra các quyết định đầu tư của mình. 

Với phương châm “tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư”, Thuận mong muốn từ những chia sẻ của Thuận, các bạn chính là những người có được kiến thức và tự đưa ra quyết định cho mỗi lựa chọn của mình. Mỗi người có những hoàn cảnh, tài chính,... cũng như kỳ vọng về lợi nhuận hay chiến lược bước vào thị trường khác nhau.  Và hơn ai hết các bạn hiểu rằng, quan trọng nhất đó là bạn tự trang bị cho mình những kiến thức, cập nhật thông tin về thị trường.

Vậy nên, Thuận mong muốn từ những chia sẻ của mình Thuận mong rằng sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích và góp phần giúp các bạn có những chiến lược đầu tư thành công trong thị trường crypto cả trong tương lai sắp tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thuận. Chúng ta cùng nhau bước tiếp trong năm 2021 sắp tới nhé.

 

► Tham gia các Sàn giao dịch với ưu đãi độc quyền cùng ThuanCapital


Ví trữ lạnh Ledger Nano X
02 Tháng 01, 2021 23:28